Những hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ 1990 đem đến Tiền Tài-May Mắn

0
10802
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Ngày này thì có nhiều cách để thu hút thêm được nhiều yếu tố hợp phong thủy về cho bản thân như vật phẩm phong thủ hay đôi khi là hình xăm hợp tuổi. Vậy tuổi Canh Ngọ 1990 thì nên xăm hình gì để thay đổi vận mệnh của bản thân theo hướng tích cực?

Năm 1990 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm sinh 1990_Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành. Cả nam và nữ Canh Ngọ thì đều hợp với các tuổi như Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu vì thế tuổi này thích hợp với hình xăm nào có chủ đề liên quan tới chó, dê hoặc trâu. Họ là những người có tính cách cần cù, chăm chỉ, chịu thương chịu khó, tính tình lại cũng rất hòa đồng nhưng đôi khi lại rất nóng tính và có phần khó tính, khó gần.

Về số mệnh thì phải ngoài 40 tuổi thì họ mới mong có của ăn của để. Chọn hình xăm hợp với tuổi Canh Ngọ 1990 sẽ giúp cho tuổi quý bạn thay đổi theo hướng tích cực hơn, làm ăn may mắn hơn và tiến hành việc gì cũng sẽ được thuận lợi hơn. Cùng với những kiến thức của chúng tôi cung cấp hi vọng các bạn sinh năm 1990 có thể tổng hợp được và lựa chọn cho mình những hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ mang lại nhiều điều may mắn cũng như sớm tìm được hình xăm phù hợp nhất với bản thân hơn nhé.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1990 nên xăm hình gì?

Trong 12 con giáp thì tuổi Canh Ngọ có mạng Thổ – Lộ bàng Thổ – Ðất ven đường. Nên nếu là đàn ông thì họ sẽ vô cùng mạnh mẽ điềm đạm, vô tư mà không hề tính toán. Còn nếu là nữ giới thì họ lại rất thông minh, có sáng tạo, họ là những người biết quan sát và có sự hiểu biết về nhiều lĩnh vực. Nhưng vì mạng Thổ không vượng nên những người này cũng thiếu sự bền bỉ, đôi lúc họ lại tỏ ra yếu đuối nên không đạt được thành công.

Họ là những người có giao thiệp rộng nhưng lại cả tin, hay bị lừa, tính tình vui vẻ và hoạt bát. Với nam giới sinh năm 1990 thì hình xăm đẹp hợp với tuổi Canh Ngọ nam mạng là những hình xăm có chủ đề về mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, hoa hồng đỏ, trái tim đỏ, kim tự tháp, con voi, đại bàng, hình xăm chó sói, con hổ,…kết hợp với màu xăm hợp mệnh là đỏ, hồng, tím, nâu đất, vàng sậm. Còn với các bạn nữ tuổi 1990 thì nên xăm những hình như Hoa hồng đỏ, hoa hướng dương, mặt trời, phượng hoàng, thiên nga, chim hạc, con chó con,… kết hợp với màu xăm hợp mệnh là đỏ, hồng, tím, nâu đất, vàng sậm cũng đều là những màu của bản mệnh.

Về phong thuỷ thì năm 1990 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Khi nếu các bạn muốn biết tuổi Canh Ngọ 1990 nên xăm hình gì, màu gì là đẹp nhất, hợp nhất thì các bạn 1990 cần dựa vào bản mệnh của mình để chọn là chính xác nhất để chọn được các màu xăm hợp mệnh, tránh các màu xăm khắc mệnh với tuổi 1990 của mình. Màu sắc hình xăm hợp tuổi Ngọ 1990 là màu có liên quan tới hành Thổ hoặc hành Hỏa, bao gồm các như màu trắng, xám, bạc, ghi, đỏ, hồng, tím. Tránh các màu khắc mệnh thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, màu nâu vì Mộc khắc Thổ. Tuổi Canh Ngọ cũng nên chọn xăm hình màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ nên lựa chọn những màu xăm đó là tốt nhất để nhận được sự phù trợ về nhiều mặt như tiền tài, công danh, sự nghiệp hay sức khỏe.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hoặc các bạn cũng có thể chọn hình xăm màu nâu, vàng sậm thuộc hành Thổ vì Thổ hợp Thổ cũng mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn cho bạn. Nếu bạn thuộc mệnh Thổ thì khi chọn hình xăm nên tránh các màu như màu xanh dương, màu đen, tím xanh vì đây là những các màu kỵ với tuổi Canh Ngọ 1990. Xét về mệnh Thổ mà Hỏa sinh Thổ nên những ai sinh năm 1990 cũng nên chọn những hình xăm hợp với tuổi Canh Ngọ 1990 như: hình màu đỏ như Mặt Trời, Hoa hướng dương, hoa hồng,…Với những hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn cả về tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, công danh, xua đuổi vận hạn của người xăm hình.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI CANH NGỌ KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -