Những hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988 giúp bạn một đời Bình An

0
5300
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Nếu các bạn sinh năm Mậu Thìn 1988 mà lại chưa biết nên xăm hình gì hay hình xăm hợp tuổi hoặc chúng có chủ đề màu sắc ra sao thì bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn đọc về vấn đề này, nhất là đối với các bạn sinh năm 1988 Mậu Thìn.

Năm 1988 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm sinh 1988_Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành. Những người tuổi này thì thường có tính tình nóng nảy nhưng lại rất ngay thẳng, thông minh và đó cũng chính là đặc điểm nổi bật của những người tuổi Thìn sinh năm 1988. Người tuổi Bính Thìn có tính tự trọng rất cao, không thích quỵ lụy hay nhờ vả người khác. Đó cũng là một con dao hai lưỡi, có thể giúp họ thành công nhưng cũng có thể khiến họ thất bại, bởi tính tự tôn, kiêu ngạo sẽ làm người khác ghét và không được người khác tôn trọng. Vì con đường sự nghiệp cũng có phần gian nan và cuộc sống thì cũng có nhiều sự đảo lộn, nên việc bạn lựa chọn cho mình một hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn của mình chính là việc làm rất cần thiết. 

Một hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp bạn luôn được sự bình an, may mắn, phát tài phát lộc, gia đình hạnh phúc, ấm êm. Ngược lại, nếu bạn chọn nhầm phải hình xăm khắc mệnh, khắc tuổi thì chúng sẽ khiến cho cuộc sống của bạn có nhiều sóng gió hơn, đảo lộn trong gia đình. Thường thì tuổi Thìn hợp với các tuổi như Tý, Thân. Những hình xăm về con chuột, con khỉ sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Theo tứ hành xung thì tuổi Thìn không hợp với tuổi Sửu, tuổi Mùi và tuổi Tuất. Do đó những chủ đề hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988 về con trâu, con dê và con chó là những con vật bạn không nên chọn trong hình xăm của mình.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1988 nên xăm hình gì?

Vì Thủy sinh Mộc nên các bạn có thể lựa chọn hình xăm có chủ đề về nước như:  Sông, suối, đại dương, giọt nước, sóng biển, mưa, cá chép, rồng nước… kết hợp với các màu xanh dương, màu đen sẽ đem lại tiền tài, may mắn cho những ai sinh năm 1988. Dựa theo ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc. Do đó những ai sinh năm 1988 nên xăm hình gì thì không nên lựa chọn các hình xăm có chủ đề về kim loại, có màu trắng và màu ánh kim. Với các bạn nam giới thì nên chọn những hình xăm để thể hiện sự mạnh mẽ, bao dung của mình như là hình xăm biển cả, rồng nước.

Nữ sinh năm 1988 nên xăm hình gì mà phải thật nhẹ nhàng, cá tính hơn như là cây trúc, cỏ ba lá. Hay các bạn cũng có thể lựa chọn một số hình xăm các con vật có chủ đề về con gà, con chuột, con mèo, con rồng, cây cối, hoa lá, cánh đồng, cỏ ba lá, cây trúc, đại dương, thuyền buồm… kết hợp các màu xăm là màu nâu, màu xanh lá cây, xanh dương và màu đen cũng là một cách lựa chọn các mẫu hình xăm đẹp dành riêng cho bạn.

Về phong thuỷ thì năm 1988 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Đối với những hình xăm dành cho người mệnh Mộc thì hợp với màu của hành Thủy ví dụ như là màu đen, màu xám, màu xanh nước biển, màu nâu. Điển hình là hình xăm lấy màu nâu làm chủ đạo. Màu nâu là màu của gỗ, một yếu tố đại diện rõ ràng cho Mộc. Hơn thế nữa thì hình xăm có màu nâu đều tốt cho các cung như cung Gia Đạo, cung Tài Lộc và cung Danh Vọng.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Mệnh Mộc kết hợp với màu Mộc như những bức hình xăm nhiều cây kết hợp với màu xanh lá thì chúng cũng thể hiện sự tươi tắn, trong lành và mang lại cảm giác cho một điểm khởi đầu mới. Màu xanh lá cũng còn có sự ảnh hưởng tốt đến sức khoẻ, giúp bạn đẩy lùi được những sự căng thẳng và lấy lại được sự cân bằng, bằng những phương thức chữa trị của tự nhiên. Khi dùng màu xanh lá, tốt hơn cả là kết hợp nhiều sắc thái màu khác nhau để đem đến được hiệu quả lớn nhất. Màu sắc mà bạn nên kỵ và tránh là những màu như là màu trắng, bạc, kem vì chúng thuộc hành Kim sẽ khắc phá mệnh cung hành Mộc.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI MẬU THÌN KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -