Những hình xăm hợp tuổi Giáp Thân – 2004 giúp thay đổi vận hạn

0
6906
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Người tuổi Giáp Thân thường là là người có cá tính và yêu nghệ thuật. Hoặc một vài người muốn ghi nhớ một kỉ niệm nào đó cũng xăm hình để lưu lại dấu ấn. Hãy cùng tìm hiểu xem tuổi Giáp Thân 2004 nên xăm hình gì dựa trên bài viết dưới đây.

Năm 2004 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm sinh 2004_Giáp Thân mang mệnh Thuỷ trong ngũ hành. Ở tuổi này thì nếu là nam trong làm ăn sẽ hợp với các tuổi như Giáp Thân cùng một tuổi, Bính Tuất, Đinh Sửu. Lựa chọn vợ có tuổi Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi. Còn các tuổi kỵ là các tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Ngọ. Ngược lại đối với các nữ 2k4 nếu trong làm ăn thì sẽ hợp Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần. Lựa chọn chồng thì hợp với các tuổi như Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ. Còn các tuổi kỵ là Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.

Những hình xăm hợp phong thủy dành cho cả nam và nữ tuổi Giáp Thân – 2004 nên lựa chọn là những hình xăm có chủ đề như hình xăm cá chép, sông nước, mưa, sóng biển, con trâu, con rồng, con chó, con dê kết hợp với các màu như màu xanh dương, màu đen sẽ giúp cho các bạn được bình an, sức khỏe vượng và mọi sự như ý. Trên đây là một số gợi ý hình xăm hợp tuổi Giáp Thân 2004. Mong rằng qua bài viết này, sẽ giúp các bạn có thể tự chọn cho mình được hình xăm hợp với tuổi mình để mọi sự như ý, tỷ sự như mơ, may mắn luôn tìm đến trong tất cả mọi chuyện.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 2004 nên xăm hình gì?

Những người tuổi Giáp Thân thường là những người khá thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát, họat bát, dù ở lãnh vực nào cũng có khả năng đạt mục đích. Tính tình họ cũng rất độ lượng và rộng rãi, nhưng thường khinh xuất, nhiều tự ái, tự cao, luôn luôn nghĩ mình là người không ai sánh kịp. Họ cũng khá là gan dạ và ưa mạo hiểm, nên cuộc đời nếm đủ mùi cay đắng. Đa số tuổi Thân đều rất túc trí đa mưu, lòng dạ kiên định dù gặp hiểm nghèo họ cũng vượt qua dễ dàng.

Như vậy những hình xăm hợp tuổi Giáp Thân 2004 là những hình xăm có chủ đề liên quan tới chó, dê, rồng, trâu, thanh kiếm, mỏ neo, rồng nước, cá chép, biển cả, hình xăm mực trắng,…Ngoài ra thì các bạn cũng có thể lựa chọn kết hợp với những hình xăm như ngôi sao, bông hoa để làm cho bức hình thêm phần cá tính, thẩm mỹ, độc đáo hơn nữa.và kết hợp với màu trắng, màu ánh kim, màu xanh dương, màu đen. Dưới đây là một số mẫu xăm hợp tuổi dành cho các bạn nam và nữ cùng tham khảo và lựa chọn.

Về phong thuỷ thì năm 2004 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Hình xăm hợp tuổi Thân 2004 mệnh thủy là những tông màu như màu đen, xanh da trời. Ngoài ra người mệnh Thủy cũng có thể kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim vì Kim sinh Thuỷ. Người sinh năm 2004 mệnh Thủy nên tránh xăm hình màu xanh lá thuộc Mộc vì Thủy sinh Mộc không lợi cho mình chút nào. Cuối cùng người tuổi Thân 2004 cũng đừng bao giờ xăm hình màu nâu hoặc vàng sậm thuộc hành Thổ vì Thổ khắc chế Thủy để không gặp những vận khí xấu ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Và các bạn sinh năm 2004 không nên xăm hình có màu nâu, màu xanh lá, đỏ, hồng, cam, tím…để không gặp điều xấu với mình hay những hình thù liên quan đến lửa, đến đất, đến cỏ, cây, hoa lá… nó không tốt cho bạn chút nào làm bạn làm ăn thất bát, tiền mất và tật lại mang. Như vậy chỉ cần các bạn dành chút ít thời gian để đọc và tham khảo những hình xăm nào hợp tuổi Thân 2004 đã được phân tích kĩ ở trên thì các bạn có thể lựa chọn những hình xăm đẹp sẽ mang lại thuận lợi và bảo hộ bản mệnh cho bạn rồi đấy.

.MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI GIÁP THÂN KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -