Người mệnh Mộc nên xăm hình gì? Bóc phốt hình xăm độc đáo hợp mệnh Mộc

0
9774
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bạn là người thuộc mệnh Mộc nhưng bạn lại chưa biết hình xăm hợp với mệnh Mộc là những hình xăm đẹp có chủ đề, màu sắc như thế nào? Hãy cùng theo dõi nội dung  dưới đây để có thể lựa được một hình xăm hợp mệnh của mình và cách chọn các mẫu hình xăm cho người mệnh Mộc như thế nào nhé!

Tính cách của người mệnh Mộc

Mệnh Mộc thì nên xăm hình gì thì hợp và có thể thể hiện được tính cách, sở thích của mình. Những người mệnh Mộc đều có tính cách thích làm người lãnh đạo và họ cũng có tố chất làm lãnh đạo. Họ là người thông minh và sở hữu một tư duy cực kỳ logic. Tuy nhiên, họ là những người cũng cực kỳ nóng tính đấy.

Việc chọn và sở hữu hình xăm hợp với mệnh Mộc sẽ giúp nam nữ mệnh này luôn may mắn, bình an trong cuộc sống, làm ăn phát tài phát lộc, gia đạo bình yên và đường công danh, tình duyên cũng được êm đẹp hơn. Còn ngược lại nếu chọn phải hình xăm khắc mệnh Mộc sẽ có thể khiến cho các bạn thuộc mệnh này có thêm nhiều vận hạn, sóng gió trong cuộc đời. Vì thế mà bản thân mỗi người nên có sự tính toán, cân nhắc cẩn thận trong việc chọn hình xăm cho mệnh Mộc của mình.

 Màu sắc và chủ đề người mệnh Mộc nên chọn để đổi vận

Vì Thủy sinh Mộc và Mộc hợp Mộc nên màu sắc hình xăm hợp mệnh Mộc  liên quan tới mệnh Thủy và mệnh Mộc bao gồm các tông màu xanh dương, màu đen, màu xanh lá cây và màu nâu.Vì Kim khắc Mộc nên những người mệnh Mộc không nên chọn màu trắng, xám, bạc, ghi trong màu xăm chủ đạo. Bởi đó là những màu khắc mệnh, chỉ khiến cho người mệnh Mộc hao tài tốn của, bệnh tật liên miên mà thôi.

Vì Thủy sinh Mộc nên hình xăm hợp mệnh có chủ đề về đại dương, biển cả, thuyền buồm, cá mập, cá heo, hình xăm cá chép, rồng nước, mưa, sóng, mây,… Và vì Mộc hợp Mộc nên hình xăm cây cối, hoa lá như hoa hồng, hoa lan, hoa cúc, tùng, trúc,… đều là những hình xăm phong thủy mệnh Mộc nên chọn. Vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Mộc không nên chọn các hình xăm có chủ đề về mệnh Kim như là thanh kiếm, mỏ neo, người sắt,…

Nam nữ mệnh Mộc nên lựa chọn xăm hình gì ?

Đối với nam giới thì các bạn nên chọn các hình xăm đẹp có chủ đề mạnh mẽ, vừa thể hiện được cá tính, bản lĩnh của mình lại vừa tăng thêm yếu tố phong thủy cho bản thân. Hình xăm cho nam mệnh Mộc có chủ đề như đại dương, biển cả, thuyền buồm, rồng nước, cây trúc, sóng thần, cá mập, cá chép,… kết hợp với các màu hình xăm phong thủy hợp mệnh Mộc là màu nâu, xanh lá cây, xanh dương, màu đen. Còn các bạn nữ mệnh Mộc nên xăm hình gì hay hình xăm hợp mệnh Mộc nữ mạng là hình nào. Mệnh Mộc là người thông minh, dịu dàng nên các bạn nên chọn các mẫu hình xăm có chủ đề nhẹ nhàng một chút.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm cho nữ mệnh Mộc nên chọn có chủ đề như là giọt mưa, cá heo, hoa hồng, hoa lan, hoa đào, cây cối, xăm chữ nghệ thuật, cỏ ba lá, cá chép,… kết hợp với các tông màu chủ đạo hình xăm mệnh Mộc là màu nâu, xanh lá cây, xanh dương, màu đen. Nói chung, việc chọn được hình xăm hợp mệnh Mộc nam và nữ mạng có ý nghĩa rất quan trọng, giúp cho tuổi quý bạn ăn nên làm ra, làm việc gì cũng sẽ may mắn, thuận lợi hơn. Hãy lựa chọn thật kĩ và sở hữu ngay một hình xăm ý nghĩa của mệnh Mộc của mình để thay đổi vận mệnh theo hướng tích cực ngay từ hôm nay. Hãy chia sẻ bài viết để nhiều người biết được mệnh Mộc xăm hình gì cũng như giúp họ có được sự lựa chọn sáng suốt trong việc chọn lựa hình xăm cho mình nhé!

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP MỆNH MỘC KHÁC

 

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -