Phát sốt với #99 hình xăm rồng đầy lôi quấn

0
2015
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Rồng là loài vật đứng đầu trong tứ linh, xuất hiện trong bộ 12 con giáp của người phương Đông. Chính vì lẽ đó, mà hình xăm con rồng như là một sự lựa chọn mang tính thể hiện tôn giáo, tín ngưỡng của người Việt chúng ta.

Hình xăm rồng ở đùi

Hình xăm rồng ở đùi là một sự lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ dùng để thể hiện cá tính và phong cách riêng của mình. Với rất nhiều ý tưởng xăm hình ngày càng đa dạng thì những mẫu hình xăm rồng ở đùi cũng là một trong những phong cách xăm được nhiều bạn trẻ yêu thích hình xăm mang ý nghĩa tượng trưng cho những gì cao quý, tốt lành và sự thịnh vượng.

 

Ngoài ra thì hình xăm rồng ở đùi có mang hình ảnh đại diện cho cái ác, sự hung dữ. Hơn thế nữa thì hình xăm rồng ở đùi được đánh giá là một hình xăm khá phổ biến và đang được yêu thích trên toàn Thế Giới vì những thiết kế tinh tế. Cùng Tattoo 24h tham khảo list hình xăm rồng ở đùi đẹp nhất tượng trưng cho sự tốt lành dũng cảm sau đây nhé.

Hình xăm rồng kín lưng

Hình xăm rồng kín lưng cũng là mẫu hình xăm khá lí tưởng, ở trên vùng lưng mạnh mẽ của các bạn nam hay trên bờ lưng eo gọn của các bạn nữ nếu được xuất hiện thêm một mẫu hình xăm rồng thì sẽ trông thật ấn tượng và độc đáo biết chừng nào. Những mẫu hình xăm này không chỉ đẹp mắt với những đường nét mềm mại, độc đáo, sống động như thật mà còn mang đến ý nghĩa phong thủy rất lớn cho người xăm hình.

Lựa chọn một hình xăm phù hợp với bản mệnh của mình thì chúng có thể đem đến cho người sở hữu may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Hình xăm rồng kín lưng là một hình xăm đòi hỏi sự công phu, tỉ mỉ và chứa đựng nhiều ý nghĩa mà chúng không chỉ phù hợp với nam giới mà còn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nữ giới. Xu hướng xăm hình hiện nay đang rất phổ biến và được giới trẻ ưa chuộng hiện nay thì cho dù bạn là những cô gái yểu điệu, thục nữ thì cũng có thể lựa chọn một hình xăm rồng cho riêng mình, khá đặc biệt và không kém phần cuốn hút đấy chứ.

Hình xăm rồng nhỏ cho nữ

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Những cô gái nào yêu thích nghệ thuật xăm hình, mang cá tính mạnh mẽ chút xíu thì mẫu hình xăm rồng nhỏ dành cho nữ này chính là một mẫu hình xăm không thể lí tưởng hơn. Hơn thế nó lại mang nhiều ý nghĩa sâu sắc như thể hiện bản lĩnh mạnh mẽ, kiên cường, sự thịnh vượng. Ở những vị trí như vai thì bạn sẽ được phô ra hình xăm của mình khi diện các bộ váy hai dây hoặc trễ vai đẹp. Và mẫu hình xăm rồng nhỏ này cũng là sự lựa chọn lí tưởng để xăm ở vị trí eo thon gọn của các nàng để có thể điểm nét quyến rũ và gợi cảm cho mình đấy.

Và đây lại thêm một vị trí khá lí tưởng nữa đó là chân cũng là vị trí khá ấn tượng để bạn lựa chọn, hy vọng rằng sẽ giúp các bạn gái có thêm được nhiều gợi ý xăm hình mới lạ, độc đáo thể hiện được nét cá tính riêng của bản thân mình. Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa, mà hãy mau chọn ngay một mẫu hình xăm rồng nhỏ sau đây để làm mới phong cách, diện mạo mới của mình đi ngay thôi nào. Chúc các bạn sẽ sở hữu hình xăm nghệ thuật đẹp và hoàn hảo nhất cũng đừng quê hãy luôn đồng hành cùng Tattoo 24h để có thể cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé.

Hình xăm rồng ở bắp tay

Hình xăm rồng ở bắp tay khá phù hợp cho nam giới, ở vị trí này thì các hình xăm này cho nam giới thường là những hình xăm rất to và đầy mạnh mẽ. Như vậy các mẫu hình xăm nghệ thuật rồng mới thể hiện được sức mạnh cơ bắp, sự mạnh mẽ của đấng mày râu trong mắt các bạn nữ. Bạn có thể lựa chọn những mẫu hình xăm rồng đen trắng hoặc 3D để được người thợ xăm khắc lên cơ thể mình một cách điều luyện nhất những vẫn mang một khí chất của quyền lực và sống động trông như thật.

Ở các mẫu hình xăm rồng bắp tay đã cho thấy chúng ta được một hình ảnh con rồng uốn lượn với dáng vẻ oai hùng cùng với sự sáng tạo được thể hiện bằng cách đưa màu sắc vào trong hình xăm của các nghệ nhân xăm hình. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn một mẫu xăm hình rồng màu xanh để tạo điểm thu hút mọi ánh nhìn và hình xăm này đại diện cho sự tươi mới và sự sống hay một thiết kế chú rồng được tô điểm bằng màu đỏ vào đôi mắt và miệng mang biểu tượng thể hiện cho sự căm phẫn và sức mạnh thường mẫu này rất thích hợp với bạn nào muốn thể hiện mình lựa chọn.

MỘT SỐ HÌNH XĂM RỒNG KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -