Những hình xăm hợp tuổi Đinh Mão 1987 giúp bạn xua đuổi điềm xấu

0
4560
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Trong bài viết này thì các chuyên gia về hình xăm phong thủy, hình xăm nghệ thuật sẽ giúp bạn biết sinh năm 1987 Đinh Mão nên xăm hình gì hợp cũng như giúp bạn có thể lựa chọn được các mẫu hình xăm vừa đẹp, vừa ý nghĩa nhất.

Năm 1987 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm sinh 1987_Đinh Mão thuộc mệnh Hoả trong ngũ mệnh. Những người sinh năm 1987 thuộc năm Đinh Mão này thì thường hợp với các tuổi như Tỵ, Ngọ, Thân, Tuất, Hợi, Dần. Và các chủ đề hình xăm hợp tuổi tác năm sinh dành cho cả nam và nữ 1987 là những hình xăm như con rắn, con ngựa, con khỉ, con chó, con lợn, con hổ,…

Những hình xăm hợp tuổi này sẽ giúp cho các bạn có thể ăn nên làm ra, gia đình êm ấm, mọi sự bình an đều bình an. Ngoài ra thì sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa nên lựa chọn những hình xăm hợp mệnh là hình xăm có chủ đề về Hỏa và Mộc. Vì vậy nên các bạn cũng có thể lựa chọn một số hình xăm hợp mệnh như là Mặt Trời, Phượng Hoàng, hoa hướng dương, hoa hồng, rồng lửa, cây cối, hoa lá,…

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1987 nên xăm hình gì?

 Theo trong thuyết Phật Giáo thì tuổi Đinh Mão được Hư Không Tàng Bồ Tát ban phúc, Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ, Văn Thủ Bồ Tát bảo hộ, Sư như Lai ban thọ. Chính vì vậy những người tuổi này có số đi đó đây, họ sinh sống ngoài quê thì được vinh hoa giàu có. Nam nữ tuổi Đinh Mão đều rất khôn khéo, mềm mỏng, họ có lòng thương người sởi lới, dễ dãi và sẵn sàng ban phát tài lộc của mình.

Đinh Mão sống rất được lòng mọi người, họ có thể có được những danh vọng lớn, quyền uy lớn nếu sinh được giờ tốt hợp cách. Về phương diện vợ chồng thì họ thường có xu hướng sống cách xa nhau mới được an, cũng có thể có đôi lần thay đôi. Người này trước khó, sau thì giàu có vinh hoa cũng tùy thuộc vào giờ sinh. Với những bản tính thương người và hay giúp đỡ người khác chính là đặc điểm tính cách nổi bật khiến tuổi này được nhiều người quý trọng và noi theo. Tuy nhiên họ cũng là những người nóng tính, bồng bột, hành động theo cảm tính nhiều hơn là lí trí. Với tính cách năng động như vậy thì nam nữ tuổi 1987 có thể chọn những hình xăm hợp tuổi 1987 như hình xăm phượng hoàng, Mặt Trời, hoa hướng dương để làm hình xăm đại diện cho tính cách của mình.

Nói chung thì những hình xăm hợp tuổi Mão 1987 để các bạn nam có thể lựa chọn là các hình xăm con chó, con rắn, con lợn, con hổ, con trâu và con dê, mặt trời, rồng lửa,… kết hợp với màu xăm là đỏ, vàng sậm, nâu đất cũng đều rất hoàn hảo. Còn các bạn nữ Đinh Mão sinh năm 1987 hợp nên hình xăm đẹp hợp nữ Đinh Mão 1987 nên chọn các hình xăm cá tính như hình xăm hoa hồng đỏ, hình xăm trái tim, hình xăm cánh bướm, xăm chữ nghệ thuật, phượng hoàng, cỏ ba lá, cây cối,… kết hợp với màu xăm đỏ, tím, hồng, nâu, xanh lá cây.

Về phong thuỷ thì năm 1987 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Màu xăm chủ đạo hợp tuổi Đinh Mão 1987 là màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím, màu xanh lá cây. Với những màu xăm hợp mệnh này sẽ là những yếu tố để làm tăng thêm vượng khí cho bạn, giúp mọi việc của bạn được thuận buồm xuôi gió, ăn nên làm ra.

Ngoài ra thì theo nghiên cứu của các chuyên gia của tử vi khoa học thì nếu dựa vào đặc tính của mệnh Hỏa và quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành thì mệnh Hỏa hợp màu xanh lá cây (màu của hành Mộc) được tương sinh (Mộc sinh Hỏa) và màu Đỏ, Cam, Tím… (màu của hành Hỏa) được tương hợp. Những người thuộc mệnh Hỏa thường yêu thích những sự chủ động, hào hứng vì thế cuộc sống của họ cũng rất tích cực và sôi nổi. Màu sắc của bản mệnh này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, mang đến nguồn năng lượng mới cho người thuộc Hoả.

Sức mạnh của màu đỏ là sức mạnh của việc đánh thức những đam mê, giàu có. Màu đỏ là đại diện cho sự may mắn, hạnh phúc trong truyền thống của nhiều quốc gia, là biểu tượng của tình yêu lãng mạn trong đám cưới của người Ấn Độ, là màu tượng trưng cho sựu can đảm và đầy nhiệt huyết đối với người phương Tây. Màu hợp nhất cho người mệnh Hỏa là các màu thuộc hành Mộc: xanh lá cây. Gỗ cháy sinh ra ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Chính vì vậy, có màu xanh lá cây, xanh da trời là màu lý tưởng mà người mệnh Hỏa nên dùng. Ngoài ra thì mệnh Hỏa không hợp màu đen, xanh nước biển (thuộc hành Thủy) vì Thủy khắc Hỏa, nó cũng không hợp màu trắng, xám (thuộc hành Kim) vì Hỏa khắc Kim. Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng không nên chọn các màu như màu vàng, nâu đất (thuộc hành Thổ) dễ bị suy yếu vì Hỏa sinh Thổ.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI ĐINH MÃO KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -