Những hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1997 giúp bạn gặt hái thành công

0
9660
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Để giúp các bạn tuổi Đinh Sửu 1997 lựa chọn những hình xăm hợp tuổi mình. Thì sau đây chúng tôi sẽ giải đáp năm 1997 Đinh Sửu nên xăm hình gì và liệu hình xăm của bạn đã thực sự phù hợp và có phải thay đổi không? 

Năm 1997 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm sinh 1997_Đinh Sửu thuộc mệnh Thuỷ trong ngũ hành. Những người sinh năm 1997 đều là những người thông minh, nhanh nhẹn và họ cũng là người cứng rắn trong mọi trường hợp. Cần cù, nỗ lực không ngừng là một đặc điểm nổi bật nhất của tuổi này. Tuy nhiên, họ muốn thành công thì phải lao động, chăm chỉ gấp nhiều lần người khác thì may ra họ mới có thể đạt được điều họ muốn. Do đó, những yếu tố hợp phong thủy như chọn hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1997 rất cần thiết cho quý bạn tuổi Sửu tạo ra nhiều vượng khí cho bản thân mình. Đinh Sửu có mệnh Thủy cho nên lựa chọn hình xăm có màu xanh dương, màu đen là rất hợp mệnh của mình.

Xét về tương sinh thì Kim sinh Thủy nên những màu như trắng, ánh kim cũng là sự lựa chọn thông minh trong việc chọn màu cho hình xăm hợp với tuổi Đinh Sửu 1997 dành cho các bạn. Đinh Sửu hợp với các tuổi như Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân. Do đó, nếu bạn ưa thích xăm nghệ thuật và muốn chọn cho mình một bức hình xăm vừa đẹp, vừa hợp phong thủy thì nên chọn những hình xăm có chủ đề liên quan tới con hổ, con rắn, con ngựa, con khỉ. Khi bạn xăm những hình trên cơ thể mình thì chúng sẽ giúp bạn luôn được mạnh khỏe và những điều may mắn, tốt lành sẽ đến với bạn nhiều hơn.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1997 nên xăm hình gì?

Người tuổi Sửu thường có tính cách theo chủ nghĩa hiện thực, luôn coi trọng sự thực tế và có khả năng quan sát khá bén nhạy. Điều đó cũng mang lại cho họ không ít thuận lợi, thành công trong sự nghiệp.

Họ cũng là một người rất coi trọng địa vị ở xã hội cũng như tài sản cá nhân và luôn cố gắng duy trì tốt các mối quan hệ. Mỗi khi có cơ hội, họ có thể kết hợp giữa nhân lực, tài nguyên, sự kiên nhẫn và quả quyết của mình để thực hiện cho bằng được mục tiêu mà mình đã đề ra. Họ thích các mối quan hệ mang tính hồi đáp và cũng có khả năng ăn nói khá tốt. Hình xăm hợp tuổi 1997 nam mạng là những hình xăm có chủ đề về con mèo, con hổ, con chuột và con gà, thuyền buồm, sóng nước, mỏ neo, mưa, cá chép, cá mập, các loại cá, thanh kiếm, cây thánh giá, người sắt, chữ nghệ thuật,…

Với các bạn nữ Đinh Sửu – 1997 là tín đồ yêu thích nghệ thuật xăm hình và muốn chọn những hình xăm hợp phong thủy với tuổi tác, bản mệnh của mình thì nên chọn những hình xăm có màu xanh dương, màu trắng,…. có chủ đề hình xăm như là hình xăm bông hoa trắng, rồng nước, con khỉ,.. Các bạn cũng có thể kết hợp thêm hình ngôi sao tùy ý để xăm lên cổ tay, trên mắt chân, sau lưng, vừa thể hiện cá tính, vừa đậm chất nữ tính của một người con gái. Với công nghệ xăm hiện đại như hiện nay thì các ban không cần quá lo lắng về việc lựa chọn xăm phải hình xăm khắc mệnh, khắc tuổi. Muốn cho số mệnh được tốt đẹp hơn thì các bạn nên thận trọng trong việc lựa chọn hình xăm của mình nhé. Chúc các bạn sẽ chọn được hình xăm hợp tuổi 1997 ưng ý nhất, ý nghĩa nhất và độc đáo nhất, đem lại nhiều tài lộc, may mắn nhất cho mình.

Về phong thuỷ thì năm 1997 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Qua phân tích phong thủy và chọn màu hình xăm cho người tuổi Đinh Sửu dựa vào một số mẫu hình xăm ý nghĩa có trên thị trường thì mệnh Thủy nên chọn một số hình xăm hợp mệnh với tuổi này nhất là  Hình xăm cá chép màu xanh giữa dòng nước, hình dơi đen, các loại hình xăm màu trắng về kim loại, về chữ…hay các loại hình xăm xanh dương về sông, suối, mưa, biển, cả, hình xăm chữ màu đen…Người sinh năm 1997 mệnh Thủy nên tránh xăm hình màu xanh lá thuộc Mộc vì Thủy sinh Mộc sẽ không lợi cho mình chút nào.

Cuối cùng người tuổi Sửu 1997 đừng bao giờ xăm hình màu nâu hoặc vàng sậm thuộc hành Thổ vì Thổ khắc chế Thủy để sẽ không bị gặp những vận khí xấu ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn sau này. Và các bạn sinh năm 1997 cũng không nên xăm hình có màu nâu, màu xanh lá, đỏ, hồng, cam, tím… để không gặp điều xấu với mình hay những hình thù liên quan đến lửa, đến đất, đến cỏ, cây, hoa lá… nó không tốt cho bạn chút nào làm bạn làm ăn thất bát, tiền mất và tật lại mang. Như vậy hình xăm hợp tuổi Sửu 1997 đã được phân tích kĩ ở trên. Thì những bạn sinh năm 1997 sẽ có thể lựa chọn một hình xăm ưng ý để mang lại thuận lợi và bảo hộ bản mệnh. Mong rằng bài viết này đã mang tới được nhiều những thông tin cần thiết cho các bạn đọc tham khảo.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI ĐINH SỬU KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -