Những hình xăm hợp tuổi Canh Thìn 2000 không phải ai cũng biết hết

0
16233
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Người ta tin rằng, một hình xăm đẹp là phải vừa mang tính nghệ thuật vừa có ý nghĩa phong thủy bao gồm cả hợp mệnh và tuổi của người xăm để hình xăm đó để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vậy tuổi 2000 Canh Thìn nên xăm hình gì, hình xăm có chủ đề ra sao, màu sắc như thế nào?

Năm 2000 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm sinh 2000_Canh Thìn mang mệnh Kim trong ngũ hành.Theo phong thủy xăm thì người sở hữu có năm sinh 2000 là những người khá nhã nhặn, ôn hòa, sống gần gũi với tất cả mọi người xung quanh. Tuy nhiên, người ta thường nói rằng Canh là Cô nên người tuổi mang tuổi Canh Thìn hay phải đối mặt với nhiều sóng gió trong cuộc đời. Các bạn nữ 2000 cũng sẽ bị lận đận, trắc trở ở trong tình yêu và hôn nhân.

Thế nhưng, khi bạn biết cách thu hút những yếu tố hợp phong thủy thì tất cả sẽ lại là một chuyện khác. Đôi khi chỉ một hình xăm hợp với tuổi Canh Thìn cũng sẽ làm thay đổi căn duyên của bạn giúp bạn tìm được người như ý. Tuổi này thì hợp với những tuổi Ngọ, Hợi, Tỵ, Thân, do đó những ai sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn nên lựa chọn xăm những hình con ngựa, con lợn, con rắn, con khỉ là rất hợp để tăng thêm vượng khí cho tuổi của mình.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 2000 nên xăm hình gì?

Khi mà các bạn có tuổi Canh Thìn thường là những người có tính ngang bướng của tuổi trẻ, ngay thẳng quả quyết của tuổi trưởng thành. Luôn giúp đỡ mọi người xung quanh mình mà không toan tính. Tính tự lập cao và họ không thích nhờ vả ai.

Tính cách của tuổi Canh Thìn 2000 cũng vốn rất thông minh, lanh lợi bẩm sinh, phản ứng nhanh nhạy, quan sát tinh tế, Người tuổi Thìn tích cực lạ thường, họ sẽ không buồn lâu được. Họ khá vui vẻ, hoạt bát và phản đối chủ nghĩa màu mè, điệu đà. Họ thuộc tuýt người không chấp nhận thất bại, họ sẽ “tự mua dây buộc mình”. Đôi khi họ cũng tự cho rằng mình chẳng có lỗi lầm gì, họ sẽ tự lao đầu vào vực thẳm gian nan.

Họ có mặt trên đời chính là để đạt được mục đích cao nhất, bạn càng muốn thay đổi họ hoặc đẩy họ tránh khỏi rắc rối thì họ lại càng trở nên ngoan cố hơn. Ngay cả lúc buồn bã nhất, họ cũng không hề phụ lòng mong mỏi của mọi người, với tính cách đoàn kết, thông minh những người sinh năm 2000 có thể chọn hình xăm là đại bàng, rồng nước, thiên nga, chim hạc, cá chép,…Các bạn nam tuổi Thìn 2000 thì nên xăm hình có chủ đề về con rồng, con khỉ, con lợn, con rắn, kim tự tháp, nữ hoàng Ai Cập, con voi, đại bàng, thiên nga, phong cảnh, chữ nghệ thuật, cây thánh giá, mỏ neo, thanh kiếm,… màu trắng, xám, bạc, ghi và màu vàng sậm, nâu đất.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Ngoài ra thì cũng nên lựa chọn một hình xăm đẹp hợp mệnh có các màu xăm chủ đạo là màu trắng, xám, bạc, ghi và màu vàng sậm, nâu đất. Ngoài ra, xét về tính cách thì Nữ 2000 tuổi con Rồng cá tính mạnh mẽ thì có thể chọn các hình xăm có chủ đề về con voi, nữ hoàng, con rắn, mỏ neo, đại bàng,..Đây cũng là các hình xăm hợp tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng.

Về phong thuỷ thì năm 2000 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Khi lựa chọn để in lên cơ thể một hình xăm, thì đó là 1 nghệ thuật, kỷ niệm mà mỗi người trong chúng ta đều muốn muốn khắc ghi trên cơ thể của mình. Mong rằng theo bài viết này thì những người sinh năm 2000 có thêm được những kiến thức và chọn được hình xăm hợp tuổi Canh Thìn, đem lại may mắn và thành công ở trong cuộc sống. Màu tương sinh của tuổi Canh thin là màu vàng, trắng, các bạn hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết.

Vì màu vàng là màu của hành Thổ, mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Canh thìn. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Canh thìn. Các màu tương khắc của tuổi Canh Thìn thì tất nhiên các bạn đã biết Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Canh Thìn. Bởi vậy khi chọn đồ bạn nên tránh những màu sắc tuổi Hỏa, màu đỏ, màu mận, màu hồng là phải tránh tuyệt đối.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI CANH THÌN KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -