Tổng hợp hình xăm cung Bảo Bình bạn không nên bỏ qua

0
841
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bảo Bình là cung hoàng đạo thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí (cùng với Thiên Bình và Song Tử) được chiếu mệnh là sao Thổ và sao Thiên Vương. Những người sinh từ ngày 21-1 đến 19-2 là những thành viên thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình.

Hình xăm biểu tượng cung Bảo Bình

Hình xăm biểu tượng của Bảo Bình xuất phát từ chữ tượng hình Mu của Ai cập cổ, có nghĩa là nước. Người Ai Cập cổ cũng có vị thần nước tên là Hapi, họ thường đổ nước xuống trái đất bằng hai bình lớn. Cho nên hình ảnh biểu tượng của cung Bảo Bình là một người đàn ông ôm hai bình nước trên tay với một bình là nước dành cho sự sống, và bình kia là dành cho cái chết.

Điều này tượng trưng cho sự phân biệt rõ ràng giữa những cái tốt xấu và sự trắng đen. Tâm trí những người thuộc cung bảo bình nhiều lúc không ổn định nên với việc bạn cảm thấy khó hiểu khi tiếp xúc với những người thuộc cung Bảo Bình thì điều đó không có gì đáng ngạc nhiên cả. Những người dưới thuộc cung bảo bình này thường rất tốt bụng, từ bi nên khi lựa chọn hình xăm bảo bình như muốn truyền bá tình yêu và sự thịnh vượng.

Các hình xăm biểu tượng cung Bảo Bình rất đẹp và có nhiều loại thiết kế cũng như là những kích cỡ khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn một hình xăm đơn thuần chỉ là một chậu nước đang được đổ ra hoặc là hình ảnh người mang nước với kích thước lớn. Hay bạn cũng có thể phụ họa kết hợp xăm thêm hình sao chổi Bảo Bình để làm cho bức hình xăm biểu tượng cung hoàng đạo Bảo Bình của mình thêm nết đậm chất nghệ thuật và phong cách hơn.

Những người cung Bảo Bình thường rất thật thà, họ giàu lòng vị tha, thích tự do và năng động. Thông thường, thì họ rất ít nói, nhưng thỉnh thoảng lại rất nóng nảy và căng thẳng. Họ ghét những thứ rập khuôn, truyền thống và họ có đầu óc tư duy logic rất nhạy bén và thông minh. Cũng có đôi lúc họ lại rất nổi loạn nhưng họ là người rất thẳng tính, sống sằng phẳng, công bằng.

Hình xăm cung Bảo Bình cho nữ

Hình xăm Bảo Bình dành cho nữ sẽ được chú trọng vào từng màu sắc, sự pha trộn giữa các màu sắc khác nhau hay những thiết kế chibi dễ thương sẽ tạo nên một tattoo đầy nữ tính. Với mẫu hình xăm cung Bảo Bình rất thích hợp cho các bạn nữ nếu được kết hợp thêm hình xăm ngôi sao, mặt trăng hoặc hình một người phụ nữ cầm bình nước chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Nếu các bạn muốn lựa chọn một hình xăm cung Bảo Bình nhỏ, thì hãy thử lựa chọn thiết kế biểu tượng mini ở trên cánh tay của mình với một thiết kế rất đơn giản đại diện cho làn sóng, các bạn nữ có thể xăm bằng mực đen đơn giản hoặc điểm thêm một vài sắc xanh để khiến cho tattoo của mình trở nên bắt mắt. Nếu bạn có sở thích ngắm nhìn những ngôi sao thì chắc chắn bạn sẽ có cảm hứng với thiết kế này. Hình xăm này luôn là một hình ảnh phổ biến với những người yêu thích chiêm tinh và chúng có thể phù hợp với bất cứ nơi nào trên cơ thể như hình xăm ở cổ tay, cổ chân, ngón tay, cổ, hoặc ngực,..tuỳ theo sở thích của các bạn nữ.

Hình xăm cung Bảo Bình cho nam

Thiết kế hình xăm cung Bảo Bình cho nam giới thì thường nhấn mạnh vào những chi tiết mạnh mẽ, đầy nam tính. Và hầu hết các hình xăm cung bảo bình cho nam thường có những diện tích lớn, được xăm tại những vị trí như bắp tay, lưng, ngực… để có thể làm nổi bật nét cá tính của mình. Bạn có thể lựa chọn hình xăm cung Bảo Bình trên ngực kết hợp với các vì sao cùng sự phối màu galaxy đầy độc đáo hay hình xăm mang biểu tượng một người đàn ông đang đổ nước xuống được xăm trên cánh tay thì thật là tuyệt vời hoặc một biểu tượng cung Bảo Bình kết hợp với tên gọi tiếng anh aquarius trên cạnh sườn dùng để thể hiện sự mạnh mẽ và đầy cá tính.

Bạn cũng có thể lựa chọn một hình xăm cô gái Bảo Bình ở trên lưng của mình để thể hiện sự độc lập và cá tính cũng như bạn có những tuân thủ cho các quy tắc của riêng mình. Dấu hiệu của cung Bảo Bình được miêu tả như một cái bình chứa đầy nước được cách điệu của những dải nước hoặc kết hợp với những hoạ tiết khác nhau như là với hình ảnh người mang bình nước hoặc những dải nước lớn. Hoặc đơn giản hơn là hình chòm sao Bảo Bình.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG BẢO BÌNH KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -