Người mệnh Kim nên xăm hình gì? Khai phá những hình xăm hợp mệnh Kim

0
11405
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bạn là người thuộc mệnh Kim nhưng bạn lại chưa biết hình xăm hợp với mệnh Kim là những hình xăm có chủ đề, màu sắc như thế nào? Hãy cùng theo dõi nội dung  dưới đây để có thể lựa được một hình xăm hợp mệnh của mình và cách chọn các mẫu hình xăm cho người mệnh Kim như thế nào nhé!

Tính cách của người mệnh Kim

Mệnh Kim chỉ về mùa Thu, nó có tính truyền dẫn thông tin tích cực nhưng nó cũng có thể có sức tàn phá, hủy diệt ghê gớm, vì thế mệnh Kim được xem là con dao hai lưỡi. Những người mệnh Kim thường là những người có tính cách độc đoán, quyết liệt và có ý chí quyết tâm cực kỳ cao. Họ là một người có đầu óc thông minh, sinh ra có tố chất làm lãnh đạo, khả năng tổ chức nhóm, làm việc nhóm rất tốt.

Tuy nhiên mặt tiêu cực trong tính cách của họ đó là đôi khi họ tỏ ra quá tự tin và khá cứng nhắc, nhất nhất là mình đúng trong mọi việc. Vì thế, để cân bằng trong tính cách và phát triển theo hướng tích cực hơn thì việc chọn được hình xăm mệnh Kim cho nam nữ thuộc mạng này lựa chọn là việc làm rất cần thiết.

Màu sắc và chủ đề người mệnh Kim nên chọn để đổi vận

 Những chủ đề về hình xăm cho người mệnh Kim thì thường nên chọn là những chủ đề có liên quan tới mệnh Thổ và mệnh Kim, vì Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim. Đây là hai chủ đề hình xăm hợp mệnh Kim, nên khi lựa chọn để xăm lên cơ thể mình sẽ giúp cho người mệnh Kim luôn được may mắn, ăn nên làm ra, phát tài phát lộc và bình an trong cuộc sống.  

Chủ đề hình xăm phong thủy mệnh Kim nên chọn bao gồm các hình xăm về: kim tự tháp, nữ hoàng Ai Cập, cá chép vàng, con voi, thiên nga, phượng hoàng, chim hạc, đại bàng, con gà, con khỉ, thanh kiếm, cây thánh giá, mỏ neo, người sắt. Tuy nhiên vì Hỏa khắc Kim nên người mệnh Kim xăm hình gì thì tuyệt đối không nên chọn các hình xăm đẹp có chủ đề liên quan tới mệnh Hỏa như Mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, rồng lửa,… Những hình xăm khắc mệnh này sẽ có thể khiến cho các bạn nam nữ mệnh Kim hao tài tốn của, làm ăn thất bát, bệnh tật triền miên. Những màu sắc hình xăm hợp với mệnh Kim là những màu tương sinh và hợp với mệnh Kim.

Vì Thổ sinh Kim nên các bạn có thể chọn màu xăm hợp mệnh Kim như màu nâu đất, màu vàng sậm. Vì Kim hợp Kim nên nam nữ mệnh Kim cũng có thể chọn các màu xăm thuộc màu bản mệnh của mình bao gồm màu trắng, xám, bạc, ghi. Ngoài ra, khi chọn hình xăm cho mệnh Kim, ngoài việc chọn được màu hợp mệnh ra thì các bạn cũng phải nên tránh các màu xăm khắc mệnh của mình liên quan tới mệnh Hỏa (vì Hỏa khắc Kim) như màu đỏ, hồng, tím. Bởi khi lựa chọn xăm các màu xăm này, người mệnh Kim chỉ có làm ăn xuống cấp và có thêm nhiều sóng gió trong cuộc đời hơn mà thôi.

Nam nữ mệnh kim nên lựa chọn xăm hình gì ?

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Nam mệnh Kim là người có cá tính mạnh mẽ, độc đoán nhưng làm việc rất nghiêm túc và có tố chất làm lãnh đạo. Do đó là những hình xăm hợp nam mệnh Kim và thế hiện tính cách của mình bao gồm: đại bàng, thanh kiếm, con voi, phượng hoàng, mỏ neo, người sắt, kim tự tháp, cá chép vàng,… kết hợp với các tông màu xăm hợp mệnh là màu vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, bạc, ghi. Còn nữ mệnh Kim không giống các nữ thuộc mệnh khác, họ cực kỳ mạnh mẽ và rất thông minh. Sinh ra, họ là người có tài năng lãnh đạo và muốn tăng thêm yếu tố phong thủy cho mình thì việc chọn được hình xăm đẹp ý nghĩa cho nữ mệnh kim là việc làm cần thiết.

Cho nên các hình xăm hợp mệnh Kim nữ mạng nên chọn có chủ đề về tiên hạc, thiên nga, con khỉ, con gà, phượng hoàng, mỏ neo, cây thánh giá,… Hoặc các hình xăm nhỏ cho nữ mệnh kim lựa chọn như hình xăm cánh bướm, chữ nghệ thuật,… kết hợp với các màu xăm hợp mệnh Kim là màu vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, bạc, ghi. Mong rằng với những thông tin chia sẻ trong bài viết này, đã có thể giúp bạn đọc biết được người mệnh Kim xăm hình gì hợp nhất. Hãy nhanh chân sở hữu ngay cho mình một hình xăm hợp mệnh Kim cho nam và nữ để tăng thêm vượng khí cho bản thân, giúp mệnh Kim của mình ngày càng làm ăn phát đạt và luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhé!

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP MỆNH KIM KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -