Những hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996 giúp xua đuổi tà ma ngoại đạo

0
5770
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn đọc có thể trả lời được câu hỏi tuổi Bính Tý 1996 thì nên xăm hình gì mới là hợp nhất cũng như giúp các bạn có thể lựa chọn được một mẫu hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996 một cách chuẩn xác nhất.

Năm 1996 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm sinh 1996_Bính Tý thuộc mệnh Thuỷ trong ngũ hành. Tuổi 1996 có tính tình bộc trực, thành thật, cách ứng xử hay trong lời nói cũng làm mọi người xung quanh luôn có cảm giác họ là một người cẩn thận, chặt chẽ. Người sinh tuổi Bính Tý luôn cố gắng làm việc, có ý chí mạnh mẽ và sống tiết kiệm.

Bề ngoài tuổi Tý thì lại khá trầm mặc ít lời, nhưng cũng dễ bị chọc tức, song khả năng tự chủ của họ cũng thực sự không tồi đâu. Họ thích kết bạn, hội hè, giao thiệp, tuy nhiên những ai sinh năm 1996 thì ngoài 30 tuổi cuộc sống mới có nhiều biến đổi tích cực. Họ cần thu hút thêm nhiều yếu tố hợp phong thủy về cho bản thân mình như vật phẩm phong thủy hay một hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996 của chính họ. Như vậy, người sinh năm 1996 tuổi Tý sẽ hợp với tuổi Thân và tuổi Thìn nhưng không hợp với tuổi Ngọ, tuổi Dậu và tuổi Mão.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1996 nên xăm hình gì?

Bản mệnh của tuổi này thì dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì sẽ rắc rối triền miên. Vấn đề là Bính Tý là người nóng tính, khá nóng vội, nhanh ẩu đoảng, muốn họ phải an an tĩnh tĩnh thì thật khó lắm. Bính Tý là tuổi đại diện của sự tự tin, sáng tạo, họ có rất chủ kiến và ít khi bị mê hoặc. Trong công việc cũng rất thích đi theo con đường riêng của bản thân mình, khai phá những hướng đi đầy cá tính. Tuy nhiên nhược điểm của họ là dễ chán chường, sẵn sàng bỏ mặc mọi thứ dù công việc phát triển tốt. Việc quá nặng về chủ kiến cá nhân cũng khiến Bính Tý thành những người cùn, cố chấp và bảo thủ, ít lắng nghe lời khuyên nhủ từ người khác.

Đồng thời không nên sử dụng các màu thuộc mệnh tương khắc là màu vàng, nâu của mệnh Thổ, màu đỏ, hồng, tím của mệnh Hoả. Với những ai sinh năm 1996 mà muốn lựa chọn xăm hình xăm hợp tuổi của mình thì các chủ đề hình xăm mà bạn có thể chọn là hình xăm con rồng, con khỉ, thanh kiếm, mỏ neo, chữ nghệ thuật, hình xăm cây thánh giá, đại dương, thuyền buồm, sóng nước, mưa, cá mập, cá chép,… kết hợp với màu xăm hợp mệnh như màu trắng, xám, bạc, ghi, xanh dương và màu đen.

Về phong thuỷ thì năm 1996 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Để nhận được sự phù trợ về nhiều mặt như tiền tài, công danh, sự nghiệp hay sức khỏe, tuổi Bính Tý có bản mệnh là mạng Thủy nên chọn xăm hình xăm có màu xanh dương, màu đen thuộc hành Thủy vì Thủy hợp Thủy. Xét về tương sinh thì Kim sinh Thủy nên những hình xăm có màu chủ đạo như trắng, ánh kim cũng chính là sự lựa chọn thông minh trong việc chọn màu cho hình xăm dành cho bạn. Những ai sinh năm 1996 cả nam và nữ mạng cũng không nên chọn những hình xăm có màu xanh lá cây thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc không lợi cho mình chút nào.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương hợp về mệnh, về tuổi tác, những hình xăm hợp với mệnh là những hình xăm có chủ để liên quan tới cá chép, sông nước, biển cả, mưa, con trâu, con chó, con dê, con rồng nước, con khỉ,…bạn có thể kết hợp với các tông màu xăm hợp mệnh là xanh dương, màu đen, màu trắng, màu ánh kim. Dựa vào quy luật tương sinh trong ngũ hành, người Bính tý 1996 mệnh Thủy nên chọn cho mình những màu sắc của mệnh Thủy và mệnh Kim (Kim sinh Thủy), đó là các màu như xanh dương, đen, trắng, bạc. Đồng thời không nên sử dụng các màu thuộc mệnh tương khắc là màu vàng, nâu của mệnh Thổ, màu đỏ, hồng, tím của mệnh Hoả để tránh rước thêm phiền phức.

MỘT SỐ HÌNH XĂM KHÁC HỢP TUỔI BÍNH TÝ

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -