Những hình xăm hợp tuổi Mậu Dần 1998 giúp bạn gặp Hung hóa Cát

0
8072
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

 Không phải cứ xăm hình lên là đẹp, vì nó còn phụ thuộc vào ý nghĩa hình xăm và đặc biệt phụ thuộc vào phong thủy của hình xăm xem có hợp tuổi, hợp vận mệnh với người được xăm hay không. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tuổi Mậu Dần 1998 biết nên chọn những hình xăm có chủ đề, màu sắc như thế nào.

Năm 1998 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm sinh 1998 Tuổi_Mậu Dần mang mệnh Thổ trong ngũ hành. Mậu Dần hợp với các tuổi như Canh Ngọ, Giáp Tuất, Kỷ Mão, Đinh Sửu, Ất Hợi. Nên tuổi này nên chọn những hình xăm hợp có chủ đề liên quan tới con ngựa, con chó, con mèo, con trâu, con lợn,… Những hình xăm này cũng nói lên tính cách, sở thích, cuộc sống của mỗi người trong tuổi này. Nhiều người dùng chính những hình xăm đó như là cách ghi lại những bước ngoặt, những kỷ niệm khó quên ở trong cuộc đời của mình.

Ví dụ như một cầu thủ nổi tiếng với biệt danh “El Nino”, trên người anh có 6 hình xăm với mỗi hình xăm có ý nghĩa khác nhau, mang tới một sức mạnh đầy bí ẩn chúng đã giúp cho anh luôn có động lực to lớn để ghi những bàn thắng quan trọng, tỏa sáng trên những trận cầu đỉnh cao của bóng đá. Hình xăm hợp phong thủy và hợp tuổi Mậu Dần cũng vô cùng quan trọng đối với những người sinh năm này. Nếu như bạn chọn đúng hình xăm vừa đẹp vừa ý nghĩa sẽ giúp bạn ăn nên làm ra, tiền vào như nước, mọi sự được bình an, học hành thành đạt. Ngược lại nếu bạn chọn phải hình xăm có chủ đề, màu sắc khắc mệnh, khắc tuổi có thể khiến cuộc sống của bạn luôn gặp trắc trở và gặp nhiều biến cố. Vậy hình xăm đẹp cho tuổi 1998 là những hình nào để có thể hợp cả về tính cách, tuổi, mạng, màu sắc.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1998 nên xăm hình gì?

 Người tuổi dần 1998 thường có tính cách khá mạnh mẽ. Hổ là chúa tể của muôn loài thường nắm giữ quyền lực trong tay nên họ yêu thích mạo hiểm và phiêu lưu. Họ thích tự khám phá những điều mới mẻ, họ cũng là một người sở hữu một trí tuệ cực kỳ thông minh và sáng tạo, độ tập trung trong công việc rất cao.

Nhưng ai tuổi này cũng thường là những người hay đấu tranh giành quyền lợi cho mình và người thân xung quanh. Với bản tính thích nghi nhanh, mạnh mẽ, quyết đoán nhưng có phần ngang tàn, không biết sợ hại là gì nên đã khiến cho người khác vừa ngưỡng mộ, vừa phải tôn kính. Ngoài ra thì người sinh năm 1998 có tính tình khá nóng nảy và ương bướng , họ có ý chí quyết tâm cao, đã quyết làm gì là phải thực hiện tới kỳ cùng mới thôi. Tuy nhiên, bởi vì vẻ ngoài có phần lạnh lùng nên dễ khiến cho người ngoài nghĩ họ khó gần và cũng vì thế mà họ cũng rất ít bạn bè thân thiết. Không chỉ có vậy mà những người sinh năm 1998 đa phần đều là những người có tính cách lầm lỳ, khó gần gũi. Do đó những hình xăm hợp tuổi Mậu Dần 1998 thể hiện được hết tính cách của bạn là những hình xăm có chủ đề về mặt trời, phượng hoàng, rồng lửa, nữ thần Ai Cập,..

Hình xăm hợp tuổi 1998 và tính cách các bạn nam thường là các hình có chủ đề về kim tự tháp, đại bàng, con voi, mặt trời, hình xăm phượng hoàng, rồng lửa, nữ thần Ai Cập, con chó sói, con hổ, con ngựa,… kết hợp với các màu xăm hợp mệnh Thổ là đỏ, nâu đất, vàng sậm. Còn những hình xăm hợp tuổi 1998 và tính cách của các bạn nữ là những hình xăm con ngựa, con chó con, phượng hoàng,..hoặc các hình xăm nhẹ nhàng như hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, hình xăm trái tim, chữ nghệ thuật,… kết hợp với các màu xăm hợp mệnh Thổ là đỏ, tím, hồng, nâu đất, vàng sậm. Trên đây chỉ một số gợi ý hình xăm hợp tuổi Mậu Dần 1998 và các bạn có thể xăm ở đâu tùy thích.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Với nữ 1998 có thể kết hợp thêm hình bông hoa, ngôi sao,… để bức hình xăm của mình vừa thể hiện cá tính của bạn vừa mang vẻ đẹp nữ tính của mình. Mong rằng qua bài viết này, quý vị đã chọn được cho mình hình xăm hợp với tuổi Mậu Dần 1998 giúp cho mọi sự như ý, tỷ sự như mơ và luôn gặp nhiều may mắn trong tất cả mọi chuyện.

Về phong thuỷ thì năm 1998 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Xét về màu sắc, người mệnh Thổ nên lựa chọn xăm hình có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ là tốt nhất để nhận được sự phù trợ về nhiều mặt như tiền tài, công danh, sự nghiệp hay sức khỏe. Hoặc bạn cũng có thể chọn hình xăm màu nâu, vàng sậm thuộc hành Thổ vì Thổ hợp Thổ cũng để mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn cho bạn. Những người sinh năm 1998 mệnh Thổ tránh chọn hình xăm màu xanh lá, hình cỏ cây, lá… thuộc hành Mộc vì Mộc khắc chế Thổ làm ảnh hưởng đến tiền tài, sự nghiệp, sức khỏe, công danh của bạn dễ bị lụi bại.

Ngoài ra tuổi Mậu Dần kị xăm hình màu trắng, bạc, hình thù liên quan đến kim loại thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim không có lợi cho mình chút nào. Sinh năm 1998 cũng có thể xăm hình có màu xanh dương, đen, hình thù liên quan đến nước cũng được vì Thổ có thể khắc chế được Thủy nhưng hạn chế vì chúng ít mang lại lợi lộc cho mình chỉ là sự lựa chọn thêm mà thôi. Khi lựa chọn một hình xăm để in lên cơ thể, thì đó là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi người chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể mình. Mong rằng bài viết này sẽ giúp người sinh năm 1998 có thêm kiến thức và chọn lựa được hình xăm hợp tuổi, đem lại tốt đẹp và thành công trong cuộc sống.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI MẬU DẦN KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -