Những hình xăm hợp tuổi Giáp Tý 1984 giúp bạn thay đổi vận mệnh

0
3180
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Ngoài việc chọn được một hình xăm đẹp, có tính thẩm mỹ cao ra thì hình xăm đó còn phải ẩn chứa ý nghĩa phong thủy ở trong đó nữa. Vậy bạn đã biết sinh năm Giáp Tý 1984 hợp với hình xăm nào hay màu sắc gì chưa?

Năm 1984 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm sinh 1984_Giáp Tý thuộc mệnh Kim trong ngũ hành. Những người sinh năm này thường đa phần đều có tính cách nhanh nhẹn, thích nghi nhanh với cuộc sống mới, họ có thể cam chịu và rất chịu thương chịu khó. Nếu các bạn muốn tăng thêm yếu tố may mắn và luôn bình an trong cuộc sống thì các bạn cũng cần biết cách chọn hình xăm hợp tuổi của mình. Ví dụ như những người sinh năm 1984 tuổi Tý sẽ hợp với các tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân, Mùi.

Do vậy nên những hình xăm phù hợp với năm sinh này thì thường có chủ đề liên quan tới con trâu, con rồng, con dê, con khỉ, con chó. Xét về mệnh thì tuổi Giáp Tý – 1984 thuộc mệnh Kim, Thổ sinh Kim nên những chủ đề về đất như kim tự tháp, cá chép, phượng hoàng, tiên hạc, đại bàng, thiên nga, voi…sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất để có thể đem lại tiền tài, sự may mắn cho bạn nhiều nhất.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1984 nên xăm hình gì?

Người sinh năm Giáp Tý thường là người chân thành, sâu sắc, bộc trực, tỉ mỉ, thích suy xét, thiên về cảm xúc hơn nên họ dễ bị kích động nhưng cũng may là họ rất biết kiềm chế bản thân. Họ là một người nhìn xa trông rộng là 1 người có số giàu sang, nhà đất đàng hoàng, rộng rãi không những thế họ là người có trí tuệ, tài năng văn chương, sống trên đời nhận được sự nể phục. Người sinh năm 1984 rất có duyên ăn nói, tính tình cương trực, không thích nhờ cậy người khác nên cũng hay bị thiệt thân với những người ít tuổi hơn, họ có số làm quan, nếu xa quê họ sẽ làm ăn được vì vậy có thể chuyển từ nhà nhỏ sang lớn từ đây. Nếu có xa cơ nhỡ bước thì họ cũng vẫn có thể được nhờ vả gia đình mình để lại. Ngoài ra thì những người Giáp Tý rất biết cách quan tâm và chăm sóc gia đình, không chỉ thế họ còn là những nguời đầy năng động, làm được nhiều nghề và dễ thành công vì con đường họ đi thường nhiều sự may mắn. Các bạn sinh năm 1984 – Giáp Tý thuộc trong nhóm tam hợp Thân – Tý – Thìn vì thế những hình xăm cho tuổi Giáp Tý nên có chủ đề liên quan tới hình xăm con rồng, con khỉ và con phượng hoàng.

Còn khi dựa vào ngũ hành bản mệnh để chọn hình xăm cho mình, thì những mẫu hình xăm hợp mệnh dành cho các bạn nam 1984 thì các bạn nên chọn các hình xăm có chủ đề về mệnh Thổ và mệnh Kim như các chủ đề về kim tự tháp, đồng ruộng, phong cảnh, đại bàng, con voi kết hợp xăm màu nâu đất, vàng sậm, trắng, xám, bạc, ghi,…Với những hình xăm này sẽ khiến cho người xăm hình làm ăn phát tài sẽ giúp cho bản thân người xăm luôn gặp may mắn nhiều hơn trong cuộc sống. Với các bạn nữ sinh năm 1984 xăm hình xăm hợp thì chọn các hình xăm có chủ đề hơi nhẹ nhàng một chút như là hình xăm trái tim, cánh bướm, con voi, chim hạc, thiên nga, con rồng, hình xăm phượng hoàng, con khỉ,… kết hợp với màu vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, bạc, ghi để làm cho hình xăm của bạn thêm phần độc đáo và ấn tượng hơn.

Về phong thuỷ thì năm 1984 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Khi trả lời cho câu hỏi tuổi Giáp Tý 1984 thì nên xăm hình xăm gì, màu gì thì các bạn cũng cần dựa vào ngũ hành bản mệnh, ngũ hành tương sinh, tương hợp và tương khắc của mình để có thể lựa chọn được màu xăm hợp mệnh, tránh các màu xăm khắc mệnh. Với nam và nữ tuổi 1984 thuộc mệnh Kim thì các bạn nên chọn những hình xăm có màu chủ đạo thuộc hành Kim và hành Thổ như là màu nâu sậm, nâu đất, màu trắng, bạc, xám, ghi.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Đó là những màu sắc phù hợp với hình xăm phong thủy để cho các bạn sinh năm 1984 lựa chọn. Còn dựa vào ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim, cho nên các bạn nam nữ 1984 không nên chọn các màu đỏ, tím, hồng làm màu xăm chủ đạo trong hình xăm của mình nhé. Bởi đó là những màu xăm khắc mệnh, dễ khiến cho người xăm hình bị hao tài tốn của, bệnh tật triền miên, nhiều khó khăn, sóng gió trong cuộc đời hơn.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI GIÁP TÝ KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -