Người mệnh Thủy nên xăm hình gì? Khám phá hình xăm mệnh Thủy cực Hot

0
9312
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bạn là người thuộc mệnh Thủy nhưng bạn lại chưa biết hình xăm hợp với mệnh Thủy là những hình xăm có chủ đề, màu sắc như thế nào? Hãy cùng theo dõi nội dung  dưới đây để có thể lựa được một hình xăm hợp mệnh của mình và cách chọn các mẫu hình xăm cho người mệnh Thủy như thế nào nhé!

Tính cách của người mệnh Thủy

Nam nữ Mệnh Thủy nên xăm hình gì để thể hiện được tính cách của mình? Đa phần người mệnh Thủy đều là những người sống tình cảm, dễ gần, họ rất thương người và rất được nhiều người quý mến trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ cũng là người rất nhanh thay đổi trong quyết định, làm việc hay do dự, thuộc kiểu người ba phải. Chọn được hình xăm hợp mệnh Thủy có ý nghĩa rất quan trọng, nhất là nam nữ thuộc mạng này. Mỗi người sinh ra đã được an phận một số mệnh nhưng số mệnh đó đều có thể được cải thiện bằng việc sử dụng các vật hợp phong thủy, giúp bản thân tăng thêm vượng khí cho mình.

Trong đó chọn được những hình xăm đẹp cho người mệnh thủy là một trong những cách giúp cho người mạng Thủy thay đổi số mệnh của mình theo hướng tốt đẹp hơn. Khi lựa chọn đúng hình xăm mệnh Thủy sẽ giúp cho người xăm luôn may mắn, bình an trong cuộc sống, làm ăn phát đạt hơn và cuộc sống cũng được yên ổn hơn. Và ngược lại, nếu chọn phải hình xăm khắc mệnh sẽ có thể khiến cho cuộc sống có thêm nhiều sóng gió, trắc trở trong cuộc sống, ốm đau liên miên,… Vì thế, các bạn nên thận trọng trong việc chọn hình xăm phong thủy mệnh Thủy cho nữ và nam mạng tuổi của mình.

Màu sắc và chủ đề người mệnh Thủy nên chọn để đổi vận

Vì Kim sinh Thủy và vì Thủy hợp Thủy nên màu sắc hợp với hình xăm mệnh Thủy nên chọn là những màu liên quan tới mệnh Kim và mệnh Thủy, bao gồm các tông màu như: màu xanh dương, màu đen, màu trắng, xám, bạc, ghi. Vì Thổ khắc Thuỷ nên người mệnh Thủy không nên chọn màu vàng sậm, nâu đất làm tông  màu xăm chủ đạo của mình. Nếu chọn phải màu xăm khắc mệnh này sẽ chỉ khiến cho cuộc sống người mệnh Thủy có thêm nhiều sóng gió hơn mà thôi.

Vì Kim sinh Thủy nên hình xăm mạng Thủy có chủ đề về thanh kiếm, mỏ neo, người sắt, hình xăm chữ nghệ thuật, cây thành giá,… Vì Thủy hợp Thủy nên các hình xăm như rồng nước, cá chép xanh, cá mập, cá heo, thuyền buồm, sóng nước, giọt mưa,… cũng là những chủ đề hình xăm mệnh Thủy nên chọn. Vì Thổ khắc Thủy do đó các bạn nam nữ mệnh Thủy không nên chọn các hình xăm liên quan tới mệnh Thổ như đại bàng, tiên hạc, thiên nga, con khỉ, con voi, kim tự tháp, con rắn,…

Nam nữ mệnh Thủy nên lựa chọn xăm hình gì ?

Để chọn được một hình xăm hợp mệnh Thủy cho nam mạng thì những hình xăm đó phải có chủ đề mạnh mẽ như rồng nước, biển cả, thuyền buồm, người sắt, thanh kiếm, mỏ neo, cá chép, cá mập,… Kết hợp với các màu hình xăm mệnh Thủy cho nam mạng là xanh dương, màu đen, trắng, xám, bạc, ghi. Với các bạn nữ mệnh Thủy thì thường có tính cách nhẹ nhàng, hiền dịu. Hình xăm may mắn cho nữ mệnh thủy nên là những hình xăm có chủ đề hợp mệnh như sau: con cá heo, cây thánh giá, giọt mưa, sóng nước, cá chép,…

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hoặc các hình xăm nhẹ nhàng như hình xăm cỏ ba lá, trái tim, chữ nghệ thuật,… kết hợp với các màu hình xăm hợp mệnh Thủy cho nữ là xanh dương, màu đen, trắng, xám, bạc, ghi. Còn về vị trí nên xăm ở đâu thì đó là hoàn toàn phụ thuộc vào ý muốn của bạn. Mong rằng, với những trong tin trong bài viết này. Các bạn đã không còn thắc mắc mệnh Thủy xăm hình gì và đã lựa chọn cũng như có được ý tưởng thiết kế hình xăm hợp mệnh Thủy dành riêng cho bản thân mình độc nhất vô nhị và hình xăm thật ý nghĩa nhé. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP MỆNH THỦY KHÁC

 

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -