Những hình xăm đẹp ở lưng giúp bạn tự tin phơi bày

Lưng là vị trí rộng nhất trên cơ thể giúp bạn thỏa sức xăm lên đấy những loại hình mình thích mà không ngại bị thiếu hụt chổ xăm. Thông thường cả nam và nữ đều thích xăm ở lưng vì những mẫu hình xăm đẹp ở lưng giúp bạn tự tin phô bày vẻ gợi cảm và cá tính mạnh mẽ của mình.

nhung-mau-hinh-xam-dep-o-lung-giup-ban-tu-tin-pho-bay-5
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Gợi ý một số hình xăm đẹp ở lưng cho các bạn thêm nhiều lựa chọn

Hình xăm đẹp ở lưng dành cho bạn nữ

Thời nay xăm hình nghệ thuật đã không còn quá xa lạ với giới trẻ vì xăm mình từ lâu đã không còn mang nhiều định kiến nặng nề. Không nhất thiế bạn phải là người quá am hiểu về nghệ thuật xăm hình.hinh-xam-deo-o-lung-danh-cho-cac-ban-ban-nu-1 hinh-xam-deo-o-lung-danh-cho-cac-ban-ban-nu-2 Đôi khi, chúng ta xăm lên người để kỷ niệm điều gì đó quan trọng trong cuộc sống hàng ngày như xăm lên những mục tiêu sống của mình, xăm chân dung hoặc người thân,người yêu, ngày sinh của bản thân hay một biểu tượng nào đó mang ý nghĩa đặc biệt của bản thân. Hay đơn thuần nhất chỉ là bạn muốn thể hiện cá tính của mình qua những hình xăm bạn có hoặc chỉ đơn giản là vì bạn thích xăm, yêu thích nghệ thuật xăm hình.hinh-xam-deo-o-lung-danh-cho-cac-ban-ban-nu-4 hinh-xam-deo-o-lung-danh-cho-cac-ban-ban-nu-5

Có vô số hình xăm độc đáo, đa dạng về mẫu thiết kế, họa tiết, kích cỡ, màu sắc khác nhau mang nhiều ý nghĩa đặc trưng, nếu  bạn là người yêu thích nghệ thuật xăm hình thì không nên bỏ qua.hinh-xam-deo-o-lung-danh-cho-cac-ban-ban-nu-3

Hình xăm đẹp ở lưng dành cho các bạn nữ được giới thiệu đến các cô nàng lần này chính là những hình xăm thuộc xu hướng xăm hình đang thịnh hành nhất dạo thời gian gần đây.

Hình xăm đẹp ở lưng thiết kế cho nam

Hình xăm không chỉ là một nghệ thuật vẽ tranh lên cơ thể nó còn là một sự dũng cảm. Có nhiều người chọn hình xăm làm biểu tượng tình yêu bất diệt của họ. Một số khác, thông qua hình xăm để truyền tải ý nghĩa đặc biệt đến mọi người.nhung-mau-hinh-xam-dep-o-lung-giup-ban-tu-tin-pho-bay-1 nhung-mau-hinh-xam-dep-o-lung-giup-ban-tu-tin-pho-bay-2 nhung-mau-hinh-xam-dep-o-lung-giup-ban-tu-tin-pho-bay-3 giới xăm hình nghệ thuật, có rất nhiều mẫu hình xăm đẹp thiết kế ở lưng dành cho nam. Đàn ông rất thông minh và tinh tế trong việc lựa chọn hình xăm phù hợp với cơ thể để tạo nên một hình xăm nghệ thuật hoàn hảo.

nhung-mau-hinh-xam-dep-o-lung-giup-ban-tu-tin-pho-bay-4 nhung-mau-hinh-xam-dep-o-lung-giup-ban-tu-tin-pho-bay-5 nhung-mau-hinh-xam-dep-o-lung-giup-ban-tu-tin-pho-bay-6

Hiện nay, nam giới đang có xu hướng ưa chuộng những hình xăm có phong cách mạnh mẽ và kỳ bí. Nó đại diện cho sự dũng cảm, cá tính và sở thích của từng người.

Hình xăm đẹp dọc sống lưng cho các bạn nữ

Nếu được chọn lựa vị trí xăm hình gợi cảm nhất dành cho nữ giới thì sẽ không có vị trí nào có thể vượt qua được hình xăm dọc sống lưng bởi vì đây vốn là vị trí đã cực kỳ gợi cảm của nữ giới và sẽ gợi cảm hơn bao giờ hết với một hình xăm đẹp dọc sống lưng cá tính dành cho nữ giới.hinh-xam-dep-song-lung-ca-tinh-danh-cho-nu-gioi-1 hinh-xam-dep-song-lung-ca-tinh-danh-cho-nu-gioi-2 Thoạt nhìn, nhiều người sẽ cảm thấy không hứng thú với hình xăm này vì rất kén hình xăm phù hợp. Tuy nhiên, hãy thử tưởng tượng việc bạn đang mặc một chiếc sơ mi trắng mỏng, và hàng chữ xăm sẽ ẩn hiện phía sauhinh-xam-dep-song-lung-ca-tinh-danh-cho-nu-gioi-3 hinh-xam-dep-song-lung-ca-tinh-danh-cho-nu-gioi-4 hinh-xam-dep-song-lung-ca-tinh-danh-cho-nu-gioi-5.

Hình xăm chữ dọc sống lưng chính là bí quyết tuyệt vời giúp nữ giới trở nên quyến rũ và nóng bỏng hơn trong mắt đàn ông.

Hình xăm kín lưng dành cho các bạn nam

Hình xăm kín lưng là một thuật ngữ khá phổ biến hiện nay nói về những hình xăm đẹp có kích thước che hết toàn bộ phần lưng. Và cũng vì đặc thù là một hình xăm có kích thước lớn nên những hình xăm kín lưng dành cho nam thường mang những đặc điểm riêng biệt.nhung-mau-hinh-xam-dep-o-lung-giup-ban-tu-tin-pho-bay-1 nhung-mau-hinh-xam-dep-o-lung-giup-ban-tu-tin-pho-bay-2 nhung-mau-hinh-xam-dep-o-lung-giup-ban-tu-tin-pho-bay-3 Không cần thiết phải phô trương lộ liễu ra bên ngoài như những hình xăm ở cánh tay hay ở chân, những hình xăm ở lưng luôn có sự kín đáo, khiêm tốn khi được dấu mình dưới lớp áo nhưng lại được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những người không thích ồn ào và khiêm tốn như bản chân của hình xăm kín lưng. Và một khi đã chọn  xăm ở lưng thì hầu hết đó là những hình xăm cầu kỳ và đặc biệt, như hình xăm rồng, cá chép, phượng hoàng,..nhung-mau-hinh-xam-dep-o-lung-giup-ban-tu-tin-pho-bay-4 nhung-mau-hinh-xam-dep-o-lung-giup-ban-tu-tin-pho-bay-6

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Ngoài những hình ảnh được giới thiệu phía trên thì hình xăm đẹp ở lưng còn rất nhiều kiểu mẫu khác nhau phù hợp với nhiều người. Các bạn có thể tự do sáng tạo cho mình một hình xăm đẹp đậm chất bản thân lên lưng hoặc một hình xăm mà đối với bạn, nó là thứ quan trọng và đặc biệt nhất.

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -