Phát sốt với #99 hình xăm kì lân đầy quyền lực

0
2476
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Chúng ta có thể dễ bắt gặp hình ảnh kỳ lân ở trong nhiều trong những lễ hội, kiến trúc, tượng đá và giờ thì ngay cả trong nghệ thuật tattoo. Những mẫu hình xăm kỳ lân được rất nhiều người lựa chọn vì vẻ ngoài đẹp mắt và mang đến nhiều ý nghĩa tích cực. Nó có thể giúp bạn xua đuổi tà ma, biến họa thành phúc và mang lại điềm lành, may mắn và bình an.

Hình xăm kỳ lân 3D

Một hình xăm kỳ lân 3D có thể giúp bạn lột tả được nét sống động nhất của hình ảnh Kỳ lân với nhiều sắc thái và cảm xúc khác nhau. Với những tay nghề đầy kĩ thuật của những nghệ nhân xăm hình nhiều kinh nghiệm thì chúng sẽ giúp cho hình xăm kỳ lân 3D của bạn thêm phần ấn tượng hơn. Với hình tượng kỳ lân cùng với đôi mắt lồi và những chiếc răng nanh nhọn hoắt nhìn vừa oai nghiêm lại vừa mang sự dữ tợn, cộng thêm việc nếu được xăm ở vị trí bít lưng thì sẽ càng khiến cho bức hình xăm của bạn trở nên nổi bật và chân thật hơn bao giờ hết.

Bạn có thể lựa chọn một hình xăm kỳ lân ngậm kim quy 3D để làm nổi bật bức hình kỳ lân của bạn với vẻ ngoài tráng lệ, oai hùng và tỏa ra khí chất dũng mãnh hơn khiến người nhìn không thể rời mắt khỏi bạn. Hay những thiết kế hình xăm hỏa kì lân có màu đỏ rực như lửa ẩn chứa sức mạnh và thần thái mạnh mẽ cũng đều là những mẫu hình xăm được ưa chuộng. Mẫu tattoo Kỳ lân 3D này thường phù hợp với các bạn nam giới để thể hiện được những khí chất bất cần và nổi loạn của mình. Bạn có thể lựa chọn xăm ở ngực hay kín lưng. Đối với Kì lân thì chúng sẽ được biến tấu với các mẫu lạ mắt và độc đáo để giúp cho người xăm hình có được hình xăm đẹp hấp dẫn và ấn tượng hơn.

Hình xăm đầu kì lân

Theo phong thủy thì việc lựa chọn hình xăm kỳ lân cũng có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp và vận mệnh về sau này của người xăm hình. Đặc biệt những ai làm ăn lớn thì việc sở hữu một hình xăm kì lân ở trên cơ thể sẽ giống như tấm bùa hộ mệnh, có thể thúc đẩy công việc được thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công hơn. Trước khi lựa chọn xăm hình kỳ lân trên cơ thể thì bạn cũng nên tìm hiểu về các kiểu tattoo để lựa chọn sao cho phù hợp với vị trí xăm của mình.

Có những người thì ưa những mẫu hình kì lân lớn để được tattoo ở lưng, ngực, đùi,…của mình và ngược lại cũng có những bạn lại thích lựa chọn những mẫu đầu kì lân để xăm ở vị trí như cánh tay, bắp tay,… Tuy là những hình xăm nhỏ nhưng bên cạnh đó nó vẫn giữ được tính nghệ thuật của mình, không những thế còn có ban lựa chon mẫu hình xăm đầu kỳ lân tống tử với mong muốn mang đến may mắn về đường con cái, sớm sinh quý tử và tương lai con đàn cháu đống.

Hình xăm kỳ lân cách điệu

Trong văn hoá Châu Âu, thì hình xăm kỳ lân cách điều là lấy từ nguồn cảm hứng từ một sinh vật huyền thoại với hình dáng của một chú ngựa trắng có một sừng. Ngày nay thì có nhiều bạn trẻ lựa chọn xăm hình kỳ lân cách điệu này cũng bởi thiết kế độc đáo cũng như ý nghĩa đặc biệt mà sinh vật này đẹm lại cho người xăm hình. Ngoài phiên bản ngựa trắng một sừng, thì kỳ lân còn được cách điệu với một đôi cánh, có đuôi sư tử hoặc một chòm râu được biến tấu và xăm kết hợp với nhiều hoạ tiết khác nhau để tạo cho bức hình của bạn trông khá bắt mắt kèm theo có chút gì đó dễ thương.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

 Đối với văn hoá của người phương Đông thì kỳ lân là linh vật có thân giống nai, móng ngựa, vảy rồng mang ngũ sắc để tượng trưng cho năm ngũ hành: kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ và được biết đến là một loài sinh vật khá lành tính và mang đem đến may mắn. Vì thế nhiều người xăm hình lựa chọn hình xăm kỳ lân này với một mong muốn là đem đến cuộc sống bình an, tài lộc và hạnh phúc. 

Hình xăm kỳ lân ở cổ

Những hình xăm kỳ lân thường có kích thước khá lớn và nhiều màu sắc, chúng ta sẽ dễ bắt gặp được những hình xăm nghệ thuật này nhiều hơn ở trên cơ thể các bạn nam. Thậm chí, cũng có nhiều bạn có cá tính khá táo bạo vì đã quyết dịnh xăm hình kỳ lân ở cổ.

Mặc dù được đánh giá là một vị trí hình xăm khá lộ liễu và không ít người có cái nhìn không mấy thiện cảm đối với vị trí này những việc lựa chọn vị trí xăm hình ở cổ lại là một điểm nhấn và khiến cho người khác có thể dễ nhìn thấy hình xăm của bạn nhất. Hiện nay khi nhắc đến xăm hình thì đa số mọi người đều đã coi đó như một hình thức nghệ thuật, nên dù là nam hay nữ thì các bạn cũng đừng ngần ngại mà hãy chọn cho mình một kiểu xăm mình ưng ý nhất.

MỘT SỐ HÌNH XĂM KỲ LÂN KHÁC 

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -