Album hình xăm chữ OM và những bí mật có thể bạn chưa biết

0
1676
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Những hình xăm chữ OM là một trong những mẫu hình xăm chưa bao giờ hết HOT, nó phù hợp đối với mọi đối tượng cả nam và nữ. Nhờ các mẫu thiết kế thể hiện được cá tính và thông điệp của người xăm hình mà không hề bị lỗi thời. Do đó, lựa chọn hình xăm chữ Om trên cơ thể chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Ý nghĩa hình xăm chữ Om

Chữ Om là một cổ ngữ của đất nước Ấn Độ và được người dân Ấn Độ ca ngợi như là một kho báu kinh điển, chính vì vậy hình xăm chữ Om là một loại chữ vừa đẹp mà lại mang trên mình một nét độc đáo riêng dành cho người sở hữu. Bởi chữ Om không phổ biến như tiếng Anh và đương nhiên nó cũng không thể quen thuôc như tiếng Việt của chúng ta rồi, những nét chữ cũng lại khó viết nên không phải ai nhìn vào cũng hiểu được ý nghĩa của nó. Cho nên, những người đam mê yêu thích nghệ thuật xăm hình thường rất thích khắc lên mình một hình xăm tattoo chữ mang ý nghĩa đẹp và độc đáo này.

Bạn cũng có thể lựa chọn một hình xăm chữ Om như một câu châm ngôn với những thiết kế hình xăm nghệ thuật nhẹ nhàng, chứ không giống như những hình xăm rồng hay hình xăm cá chép,…Những hình xăm chữ Om thường ngắn gọn xúc tích và hàm ẩn được nhiều ý nghĩa vô cùng lớn mà đôi khi chỉ riêng có người sỡ hữu nó mới có thể hiểu được. Có người sống nội tâm thường xăm những hình ảnh chữ Om như để phản ánh đời sống của họ và họ xem đó như 1 động lực của chính mình hay chúng gắn với từng kỷ niệm đáng nhớ nào đó với người xăm hình để nhắc nhở bản thân, đề ra mục tiêu phấn đấu đáng trân trọng nhất…

Những vị trí xăm hình chữ Om cho nữ

Hình xăm chữ Om là một ý tưởng tuyệt vời để thể hiện những suy nghĩ và niềm tin của bản thân. Những cô gái sở hữu hình xăm nghệ thuật đặc biệt này không chỉ rất “cool” mà chúng lại còn khiến người nhìn đối diện bạn phải tò mò hơn bởi chúng là hiện thân của sự mạnh mẽ, quyến rũ. Trong các hình xăm chữ đẹp thì hình xăm chữ đơn giản nhất và tinh tế nhất chắc có lẽ chính là biểu tượng chữ Om, những người lựa chọn hình xăm này thường để đại diện cho sự bảo vệ, duy trì. Chữ Om được nhiều người đánh giá là một thiết kế rất thú vị bởi tại bất kì tiệm xăm nào cũng đều có rất nhiều kiểu dáng mẫu hình này cho bạn lựa chọn.

Họ lựa chọn những mẫu hình xăm chữ vì họ yêu thích hình xăm chữ hay vì đó là một thông điệp của riêng họ hoặc chỉ đơn giản hơn họ thích sự đơn giản của chính bản thân hình xăm mang lại. Với những hình xăm chữ Om này thì bạn có thể xăm bất kì vị trí nào như sau bả vai một vị trí xăm kín đáo và vô cùng quyến rũ. Hay hình xăm ở sau gáy, dưới xương quai xanh hoặc hình xăm trên cổ tay, đùi,.. cũng đều là những vị trí rất bắt mắt và thích hợp để bạn có thể lựa chọn. Sau đây xin mời các bạn đọc cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm xăm hình chữ Om lạ mắt và vô cùng độc đáo nhưng cũng không kém phần ngọt ngào này nhé!

Những vị trí xăm hình chữ Om cho nam

Ngoài những hình xăm chữ Om cho nữ ra thì hình xăm chữ Om cho nam cũng rất đa dạng và phong phú, khác với các bạn nữ thì các bạn lại thích lựa chọn những kích thước phông chữ lớn để xăm lên các vị trí như hình xăm ở bắp tay, bắp chân,… để tạo được nét mạnh mẽ, nam tính cho mình. Hình xăm chữ Om được lấy cảm hứng từ một lời kinh cầu nguyện “Om Mani Padme Hum” bởi các tôn giáo phương Đông như Phật giáo, Ấn Độ giáo, Kỳ Na giáo. Chúng đại diện cho sự sống và thể hiện tâm linh tín ngưỡng đặc biệt sâu sắc.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm chữ Om đẹp với những đường cong uyển chuyển đầy sự tinh tế và nghệ thuật tượng trưng cho chu kỳ của sự sống và cái chết. Những bạn nam lựa chọn hình xăm này thường ví chữ Om như là âm thanh đầu tiên của cuộc sống, đại diện cho niềm tin của những người xăm hình đối với tâm linh và tín ngưỡng. Nào thôi thì không dài dòng nữa, mời các bạn tham khảo top những mẫu hình xăm chữ Om bên dưới đây và chúng tôi mong rằng những ý tưởng hình xăm chữ mà chúng tôi sưu tầm được sẽ mang lại một số ý tưởng cho hình xăm mới của bạn.

Ý nghĩa hình xăm chữ Om

Chữ Om là một cổ ngữ của đất nước Ấn Độ và được người dân Ấn Độ ca ngợi như là một kho báu kinh điển, chính vì vậy hình xăm chữ Om là một loại chữ vừa đẹp mà lại mang trên mình một nét độc đáo riêng dành cho người sở hữu. Bởi chữ Om không phổ biến như tiếng Anh và đương nhiên nó cũng không thể quen thuôc như tiếng Việt của chúng ta rồi, những nét chữ cũng lại khó viết nên không phải ai nhìn vào cũng hiểu được ý nghĩa của nó.

Cho nên, những người đam mê yêu thích nghệ thuật xăm hình thường rất thích khắc lên mình một hình xăm tattoo chữ mang ý nghĩa đẹp và độc đáo này. Bạn cũng có thể lựa chọn một hình xăm chữ Om như một câu châm ngôn với những thiết kế hình xăm nghệ thuật nhẹ nhàng, chứ không giống như những hình xăm rồng hay hình xăm cá chép,…Những hình xăm chữ Om thường ngắn gọn xúc tích và hàm ẩn được nhiều ý nghĩa vô cùng lớn mà đôi khi chỉ riêng có người sỡ hữu nó mới có thể hiểu được. Có người sống nội tâm thường xăm những hình ảnh chữ Om như để phản ánh đời sống của họ và họ xem đó như 1 động lực của chính mình hay chúng gắn với từng kỷ niệm đáng nhớ nào đó với người xăm hình để nhắc nhở bản thân, đề ra mục tiêu phấn đấu đáng trân trọng nhất…

 

MỘT SỐ HÌNH XĂM CHỮ OM KHÁC

 

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -