Những hình xăm hợp tuổi Ất Hợi 1995 giúp bạn không bị phá phong thủy

0
9754
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bạn sinh năm 1995 nhưng chưa biết nên xăm hình gì hay cách chọn hình xăm hợp tuổi có chủ đề, màu sắc ra sao? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời chi tiết hơn ở  trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Năm 1995 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Khi các bạn muốn biết tuổi của mình thì nên xăm hình gì hợp thì những thông tin về năm sinh, tuổi tác, bản mệnh chính là điều mà các bạn sinh năm 1995 cần nắm rõ đầu tiên. Năm sinh 1995_Ất Hợi mang mệnh Hỏa trong ngũ hành. Những nam nữ sinh năm 1995 cầm tinh con lợn này thì đa phần đều có số sướng, an nhàn và có nhiều tài lộc. Tuy nhiên, thì họ lại sẽ phải chịu khổ tâm về đường duyên phận hoặc đường con cái. Do đó, muốn cải thiện được số mệnh theo hướng tốt đẹp hơn thì việc chọn hình xăm hợp mệnh chính là điều rất cần thiết cho bạn lúc này.

Những người sinh năm 1995 hợp với những người mang tuổi Hợi, Tuất, Thìn, Mùi, Sửu. Thuộc mệnh Hỏa nên tuổi này sẽ hợp với các hình xăm hợp mệnh Hỏa và mệnh Mộc bao gồm hình xăm phượng hoàng, mặt trời, hoa hồng đỏ, rồng lửa, cây cối, hoa lá, cây trúc, cánh đồng, phong cảnh, chữ nghệ thuật,…hoặc chọn những hình xăm có chủ đề liên quan tới con chó, con dê, con rồng, con trâu là một sự lựa chọn khá thông minh trong việc kết hợp yếu tố phong thủy trong hình xăm của bạn đấy.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1995 nên xăm hình gì?

Những người sinh năm Ất Hợi là người có trí tuệ, sáng dạ, họ có khả năng linh cảm, nhận biết vấn đề nhanh nhạy, thích hình thức, ăn mặc cầu kỳ, họ thích hội tụ vui vẻ. Người thích tự do, không muốn bị quản thúc trong mọi việc. Thế nhưng nhiều lúc họ lại khiến người khác khó chịu vì không mấy thiện cảm. Tuy nhiên để khắc phục tình trạng này thì cả nam và nữ có thể lựa chọn xăm những hình mạnh mẽ, hay những hình xăm ngộ nghĩnh đáng yêu dành cho các bạn tuổi Hợi. Khi lựa chọn hình xăm như vậy thì tự khắc nó sẽ gây thiện cảm cho người phía đối diện bạn. Đa phần các bạn nam nữ 1995 là đều là người thông minh, tính cách chậm rãi, không hay suy nghĩ, lo lắng, làm gì cũng chậm, nên những chủ đề liên quan tới màu đỏ như Mặt Trời, hoa hướng dương cũng là một trong những chủ đề hình xăm hợp mà tuổi Ất hợi có thể lựa chọn.

Ngoài ra thì khi chọn hình xăm cho tuổi Ất Hợi để thể hiện tính cách của mình thì các bạn cũng có thể lựa chọn các chủ đề về con lợn, hình xăm chữ nghệ thuật, hoa lá, cây cối, con chó,…Hay các hình xăm con vật hợp tuổi 1995 mà các bạn có thể lựa chọn là con mèo, con chó, con trâu, con dê và con rồng, phượng hoàng, hồng hạc…Qua đây chắc hẳn các bạn đã hiểu được phần nào về hình xăm của mình rồi phải không? Nếu muốn biết ngoài hình xăm thì các bạn còn phải chọn màu sắc thế nào thì hãy đọc tiếp phía dưới đây nhé.

Về phong thuỷ thì năm 1995 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Tuổi Ất Hợi 1995 thuộc mệnh Hỏa cho nên lựa chọn màu chủ đạo trong màu hình xăm hợp tuổi Ất Hợi của mình liên quan tới mệnh Hỏa và mệnh Mộc bao gồm các màu như màu đỏ, hồng, tím, xanh lá cây và màu nâu.. Theo trong tử vi khoa học thì những người sinh năm 1995 thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa. Do vậy các bạn cũng có thể lựa chọn những hình xăm có màu xanh lá vì “Mộc sinh Hỏa”.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Việc lựa chọn những hình xăm màu này sẽ giúp các bạn có thêm may mắn về mọi mặt tài lộc, công danh, sự nghiệp. Ngoài ra thì bạn cũng có thể lực chọn những hình xăm có màu thuộc bản mệnh của mình như: Đỏ, hồng, cam, tím cũng đểu rất tốt. Ngoài ra, thì các bạn nên tránh những hình xăm có màu nâu, vàng sậm chúng thuộc hành Thổ không có lợi cho bản thân các bạn. Đặc biệt bạn nên tuyệt đối tránh những hình xăm mang màu sắc đen, xanh dương nó sẽ khiến bạn gặp vận sui, tiền mất tật mang công danh sự nghiệp lụi bại. Bởi những màu này thuộc mệnh thủy mà Thủy khắc Hỏa.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI ẤT HỢI KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -