Tổng hợp hình xăm cung Thiên Bình bạn không nên bỏ qua

0
1857
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Cung Thiên Bình- Libra là cung hoàng đạo thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo được sao Kim chiếu mệnh. Những người có ngày sinh từ 23/9 đến 22/10 là thành viên của cung hoàng đạo này. Vì thế hình xăm cung Thiên Bình sẽ mang đặc tính hành Kim.

Hình xăm biểu tượng của cung Thiên Bình

Cán cân công lý chính là biểu tượng của cung Thiên Bình, chúng đại diện cho công lý, lẽ phải và cả sự công bằng ở trong cuộc sống. Hai bàn cân công lý được khắc họa qua hình xăm chòm sao Thiên Bình như là hình ảnh đại diện cho tính cách và phẩm chất của người xăm hình thuộc cung hoàng đạo này. Chính vì vậy, hình xăm biểu tượng cung Thiên Bình đang được các bạn trẻ lựa chọn và xăm nhiều nhất. Tattoo cung thiên bình có rất nhiều thiết kế mang những ý tưởng đẹp mắt. Các bạn có thể lựa chọn các mẫu đơn giản như chòm sao, cán cân,… hoặc thể hiện thêm vào nó một chút sáng tạo với những họa tiết đặc sắc. Ngoài ra, hình xăm đẹp họa tiết 3D cũng sẽ khiến cho mẫu hình xăm của bạn thêm sự nổi bật và sống động hơn so với xăm 2D thông thường.

Và có một điều chắc chắn rằng một mẫu hình 3D sẽ giúp bạn khắc họa rõ nét và ấn tượng hơn ý tưởng và người xăm muốn truyền tải. Với mẫu tattoo thiên bình, đã được nhiều người cũng lựa chọn cách xăm hình hoạ tiết khác nhau này để tạo ra những thiết kế ấn tượng ở trên lưng, ngực, đùi, bắp tay. Các bạn nam giới thì có xu hướng ưa thích kiểu hình xăm 3D hơn là nữ giới. Bởi ngoài những cách thể hiện truyền thống thì sự sáng tạo không giới hạn của các nghệ nhân xăm hình sẽ tạo nên vô số những ý tưởng độc đáo và đẹp mắt. Việc biến tấu và cách điệu kí hiệu, biểu tượng của chòm sao thiên bình cực kì phù hợp với những ai cá tính.

Hình xăm cung Thiên Bình cho nữ

Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình cho nữ có thể lựa chọn thì chúng có thể là một hình xăm được cách điệu hình ảnh cán cân hoặc là kết hợp thêm với hoa lá, chòm sao, Mặt Trời để hình xăm Thiên Bình cho nữ mạng trở nên đẹp đẽ và mang tính thẩm mỹ hơn. Về vị trí của hình xăm cung Thiên Bình thì các bạn nữ cũng có thể xăm ở đâu tùy thích, miễn là bức hình xăm bạn chọn có kích thước phù hợp với vị trí xăm của mình. Những mẫu hình xăm tuyệt đẹp cung Thiên Bình khi được kết hợp với hoa văn sẽ cho thấy bạn là một con người sống công bằng, phóng khoáng và vô cùng lãng mạn. Hay một ý tưởng khá độc đáo khác là khi lựa chọn xăm hình biểu tượng cái cân với Trăng và Mặt Trời lên 2 cánh tay phải và trái thì chúng tượng trưng cho sự công bằng, trắng đen phải trái rõ ràng cũng như là ở  trong tính cách của con người bạn.

 

Cũng có thể là một hình xăm cái cân kết hợp với các bông hoa, phía trên là hình ảnh mặt trời lúc hoàng hôn hoặc sáng mai chính là một sự lựa chọn khá nhẹ nhàng dành cho các bạn nữ thuộc cung Thiên Bình. Với hình xăm này ngoài việc muốn nói cho mọi người biết rằng bạn thuộc cung Libra, ngoài ra thì chúng còn biểu hiện được phần nào tính cách của bạn, rằng bạn là một người sống lương thiện, yêu thích sự hòa bình. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể phụ họa thêm vào hình xăm của mình một số hình hoa hoặc ngôi sao bên cạnh để bức hình thêm phần nữ tính, nhẹ nhàng hơn để xăm lên ngón tay, cổ tay, sau gáy, hông, đùi,…

Hình xăm cung Thiên Bình cho nam

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Với các bạn nam giới thuộc cung Thiên Bình và là một người yêu thích xăm hình nghệ thuật thì bạn hoàn toàn có thể chọn một mẫu Tattoo hình cung Thiên Bình với hình xăm cán cân công lý với kích thước lớn để thể hiện bản lĩnh của mình cũng như là những phẩm chất đáng quý vốn có của các Thiên Bình. Các mẫu hình xăm cung hoàng đạo này cho nam thường có ý nghĩa đại diện cho tính cách nam giới thuộc cung hoàng đạo này cũng như để truyền tải những thông điệp tốt đẹp tới với mọi người như hãy vì một xã hội công bằng, sống vì công lý và hãy biết quan tâm, chia sẻ tới người khác.

Bạn có thể lựa chọn một thiết kế hình xăm cung Thiên Bình với cây trên đầu cân và rễ cây dưới gốc cân để đại diện cho sự vững chắc cũng như tạo ra một sức mạnh riêng cho bản thân mình. Cây cối thường là biểu tượng cho sự sống, yên bình. Khi lựa chọn mẫu hình này bạn sẽ thấy được hình xăm này mang đến một tính cách dễ mến và được nhiều người yêu quý cũng như chọn mẫu xăm này để xăm lên bắp tay của mình. Hay các hình xăm cán cân kết hợp với một bên cân là Mặt Trăng, bên còn lại là Mặt Trời với thiết kế lớn thì chúng đại diện cho bản tính con người bạn là một người sống công bằng, trắng đen phải trái rõ ràng. Đó chính là những đặc trưng đại diện về tính cách của các cung Thiên Bình.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG THIÊN BÌNH KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -