Phát sốt với #99 hình xăm đại bàng đầy mạnh mẽ

0
1179
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm đại bàng là một hình xăm loài chim mang sự hùng vĩ tượng trưng cho tâm linh, trí tuệ và sức mạnh nam tính. Là một sứ giả vĩ đại của các vị thần và các bộ lạc bản địa trên vùng đồng bằng ở Mỹ tin rằng Đại bàng chính là sự hóa thân của linh hồn chim thiên điểu.

Hình xăm đại bàng và đầu lâu

Với thiết kế hình xăm đại bàng và đầu lâu dành cho các bạn trẻ trông khá thú vị và chúng thể hiện sức mạnh, chiến thắng và mang tới những thông điệp mạnh mẽ cho sự chiến thắng những cái ác. Thường những người lựa chọn hình xăm này để xăm ở vị trí như: lưng và ngực của mình để thể hiện quyền lực, uy quyền của mình vì đại bàng là một loài hung mạnh nhất trong tất cả loài chim chúng bay cao trên bầu trời săn các con khác.

những mẫu hình xăm đẹp này đều thích hợp cho cả nam và nữ với nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau, hình xăm đại bàng luôn đem tới nhiều cái nhìn sống động từ phía người xem. Đại bàng được coi là một tay săn mồi cừ khôi trên không trung, chúng chiến đấu với những chiếc móng sắc nhọn được rút ra. Do đó, nên hình xăm đại bàng và đầu lâu sẽ luôn được thiết kế khi con chim đang bay trên không, cùng với đó là các móng vuốt sắc nhọn đang cắp chiếc đầu lâu và chúng cũng sẽ được khắc họa như thể nó đang la hét với kẻ thù.

Hình xăm đại bàng với cờ mỹ

Đối với một người Mỹ yêu nước thì một hình xăm con đại bàng kết hợp cờ Mỹ chính là một thiết kế tuyệt vời bởi qua hình xăm này cho thấy quyền lực tối cao của một quốc gia. Những người sở hữu hình xăm này thường là những người chiến binh và quân đội trên đất nước Mỹ, nhưng ngoài ra thì những bạn trẻ người Mỹ cũng dùng những bức hình này để bày tỏ lòng tôn trọng của họ đối với quốc gia mình.

Không những thế mà giới trẻ Việt Nam cũng ưa chuộng hình xăm này vì nó mang ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, niềm tự hào và chiến thắng. Loại hình xăm nghệ thuật này được phổ biến khá rộng rãi ở các quốc gia như Ba Tư, Pháp, Mỹ và hiện tại là ở Việt Nam. Vì đại bàng là một con tượng trưng của nước Mỹ nên bạn có thể vẽ cờ Mỹ bên dưới nó, đầu của nó cũng có thể nhìn sang phải hoặc sang trái. Hình xăm này có thể được sử dụng để thể hiện lòng yêu nước hoặc mang ý nghĩa riêng của người xăm hình.

Hình xăm đại bàng ai cập

Đối với người Ai Cập cho rằng đại bàng không chỉ là một nhân vật đầy quyền lực mà chúng còn là biểu tượng của sự bảo vệ. Vì vậy, mà có một số bùa hộ mạng bảo vệ được lấy bởi biểu tượng con chim đại bàng. Đây cũng là một thiết kế hình xăm thích hợp cho cả nam lẫn nữ. Hình xăm đại bàng Ai Cập được lấy cảm hứng từ các hình xăm hoạ tiết của Ai Cập thời cổ đại như một biểu tượng văn hóa.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Không những thế khi mang mẫu thiết kế này thì nó còn được coi là một hình xăm tượng trưng cho một vị thần bảo vệ, người cha về quyền giám hộ và quyền lực. Vì vậy, những hình xăm đại bàng với họa tiết hoa văn như vậy sẽ được sử dụng để làm một hình xăm ở phần bắp chân, cổ chân, đùi đều rất lý tưởng để chú đại bàng trên cơ thể bạn tung cánh.

Hình xăm đại bàng ở lưng

Thiết kế tattoo đại bàng ở lưng này là một thiết kế cực lớn, bao phủ kín toàn bộ lưng. Không chỉ vậy người mang hình xăm này còn có cá tính rất táo bạo và không ngại thể hiện những thông điệp mà mình muốn truyền tải lại. Thiết kế hình xăm nghệ thuật này cho thấy sự gắn kết với thiên nhiên và các yếu tố tâm linh. Những bản phác thảo hình xăm ở lưng rất tuyệt vời nếu bạn biết cách lựa chọn và kết hợp làm nổi bật chúng. Với những bức hình xăm lớn như ở lưng thì người xăm hình này có thể lựa chọn được rất nhiều màu sắc sống động khác nhau để làm cho chúng trông nổi bật hơn rất nhiều.

Một hình xăm đại bàng dang cánh bay lượn trên lưng, chúng đại diện cho sức mạnh và sự bảo vệ tối thượng. Nếu khi bạn nhìn kỹ hơn một chút thì bạn có thể nhận thấy rằng nó đang để mắt đến con mồi và có thể lao xuống bất chợt để tóm lấy con mồi mà mình để ý tới. Hay một biểu tượng đại bàng hai đầu đang được phổ biến lan rộng như một ngọn mang ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, sự thống trị và cả danh dự. Hoặc bạn cũng thể lựa chọn một thiết kế được biến thể phổ biến khác là hình xăm đại bàng và con mắt tam giác quỷ cũng mang ý nghĩa không kém dành cho bạn đấy.

MỘT SỐ HÌNH XĂM ĐẠI BÀNG KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -