Album hình xăm nhện và những bí mật có thể bạn chưa biết

0
537
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Nếu bạn đang tìm một hình xăm mang biểu tượng cho sức mạnh hiển hiện của con người trầm mặc, nội tâm. Thì hình xăm nhện là biểu tượng của sự tinh tế, của giác quan thứ sáu. Và đôi khi hình xăm nhện còn là đại diện của linh hồn được giải phóng khỏi thể xác.

Ý nghĩa hình xăm nhện

Mặc dù hình xăm nhện có nhiều ý nghĩa khá là tiêu cực, thì chúng vẫn có những điểm tích cực mà có chỉ những người sở hữu nó mới hiểu được. Hình xăm nhện đại diện cho nỗi sợ, những mối nguy hiểm, sự cân bằng, hài hòa và sự sáng tạo trong nghệ thuật, lòng kiên trì, số phận, bí ẩn tình yêu, nỗi tuyệt vọng…

Ngoài ra thì hình xăm nhện và mạng nhện cũng có nhiều kiểu dáng, màu sắc và những phong cách khác nhau. Hơn thiết nữa thì hình nhện còn xuất hiện trong các hình xăm của bộ tộc trên khắp thế giới. Trong vô số những thần thoại và những huyền thoại thì nhện đã xuất hiện trong tất cả các nền văn hóa và phổ biến nhất là chúng đã mang về được những ý nghĩa về những rắc rối chúng ta mắc phải trong cuộc sống giống như bất cứ cái gì rơi vào mạng nhện cũng đều phải cố gắng để có thể thoát ra nếu có thể. Chúng giống như chúng ta đang phải vật lộn với cuộc sống, có một số người sẽ lựa chọn hình xăm nhện này trên cơ thể để miêu tả lại những vấn đề mà họ đã mắc phải ở trong quá khứ và cách vượt qua chúng.

Hình xăm mạng nhện có sự liên kết chặt chẽ với người Mỹ bản địa và dreamcatcher những người dân Anishiaabe tin rằng “bà phù thủy nhện’’ sẽ tới thăm tất cả những đứa trẻ sơ sinh ở trong làng để dệt lên một tấm mạng ma thuật để có thể bảo vệ chúng khỏi điều xấu xa. Và khi số trẻ em đã quá đông khiến bà ta không thể tới thăm hết được thì bà ấy đã dệt nên dreamcatcher và để chúng vào trong những cái nôi của đứa bé. Ngày nay, những hình dreamcatcher được cho là một biểu tượng mang tới những giấc mơ tốt và giữ lại những giấc mơ xấu. Chính vì vậy, một hình xăm mạng nhện được thiết kế  giống như hình dreamcatcher đại diện cho sự bảo vệ.

Những mẫu hình xăm nhện cho nữ

Một loại hình xăm nhện phổ biến nhất trong các thiết kế hình xăm cho nữ là hình xăm nhện góa phụ đen, một con nhện có màu đen bóng cùng với một vài chấm đỏ trên lưng. Vì vậy, hình xăm góa phụ đen đại diện cho sức mạnh của phụ nữ, và chúng cũng đại diện cho những khía cạnh bí ẩn và đáng sợ của tình yêu. Hoặc những hình xăm con nhện nhỏ chính là một sự lựa chọn an toàn nhất cho những bạn nữ thích tạo nên điểm nhấn nhưng không muốn làm cho người nhìn cảm thấy sợ hãi. Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn một hình xăm ở cổ tay, sau tai hay tại các vị trí khuất như sau lưng, ngón chân…là vô cùng hợp lý nhất dành cho bạn.

Giống như tất cả các thiết kế hình xăm khác, thì hình xăm nghệ thuật xăm hình hoa văn con nhện chắc chắn sẽ được yêu thích hơn cả bởi nó có khả năng biến tấu với các kiểu dáng vô cùng ấn tượng. Với những thiết kế này thường có màu đen hoặc màu sắc sặc sỡ kèm theo các đường kẻ đậm và hoa văn hình học để co thể tạo ra hình dạng hấp dẫn của một con nhện. Điều này hoàn toàn khác biệt với hình xăm nghệ thuật thực tế, nhưng nó cũng không kém phần hấp dẫn về mặt thẩm mỹ.

Những mẫu hình xăm nhện cho nam

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm mạng nhện là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn nam có cá tính nổi loạn và thực sự khao khát có được sự chú ý. Với những thiết kế này trông nó rất nổi bật vì nó có thể bao phủ một phần đặc biệt của cơ thể đến một mức độ hoàn hảo nhất có thể. Bạn có thể lựa chọn xăm kết hợp với một hoặc hai con nhện có thể được thêm vào bên trong hình xăm mạng nhện của bạn để làm cho nó trông hấp dẫn hơn.

Hay một hình xăm con nhện sống động y như thật là lựa chọn yêu thích hàng đầu của các bạn nam là những thiết kế được thực hiện dưới dạng hình xăm 3D nhện để khiến cho người nhìn có thể cảm thấy như thể nó sẽ nhảy ra khỏi cơ thể bạn bất cứ lúc nào. Với các thiết kế này thì chủ yếu chúng được tạo nên bằng màu đen với các nét bóng được đặc biệt chú ý hơn. Tuy nhiên, thì không phải ai cũng có đủ can đảm để có thể thực hiện những hình xăm như thế này trên cơ thể.

 MỘT SỐ HÌNH XĂM NHỆN KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -