Người mệnh Thổ nên xăm hình gì? Cách lựa chọn hình xăm hợp mệnh Thổ

0
8122
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bạn là người thuộc mệnh Thổ nhưng bạn lại chưa biết hình xăm hợp với mệnh Thổ là những hình xăm có chủ đề, màu sắc như thế nào? Hãy cùng theo dõi nội dung  dưới đây để có thể lựa được một hình xăm hợp mệnh của mình và cách chọn các mẫu hình xăm cho người mệnh Thổ như thế nào nhé!

Tính cách của người mệnh Thổ

Nam nữ những người mang mệnh Thổ xăm hình gì hợp để có nói lên tính cách, bản lĩnh của mình. Người mệnh Thổ đều là những người có bản chất thương người, tốt tính. Nhưng họ lại khá nhút nhát trước đám đông, ít làm việc lớn. Khi chọn được một hình xăm mệnh Thổ có ý nghĩa rất quan trọng, bởi số phận của con người luôn được an bài sẵn từ khi được sinh ra nhưng mà chúng ta có thể thay đổi, cải thiện số mệnh theo hướng tích cực hơn.

Chọn đúng hình xăm cho người mệnh Thổ sẽ giúp cho người xăm luôn được may mắn, bình an, làm ăn thuận lợi, mọi việc thuận buồm xuôi gió hơn. Ngược lại, nếu chọn phải hình xăm khắc mệnh có thể khiến cho người xăm luôn bị ốm đau, làm ăn xuống cấp hơn đấy. Khi chọn hình xăm phong thủy mệnh Thổ thì nam nữ mệnh này cần dựa vào mối quan hệ ngũ hành bản mệnh để chọn được những hình xăm đẹp hợp mệnh một cách chính xác. Cũng như tránh được những các hình xăm khắc mệnh của mình.

Màu sắc và chủ đề người mệnh Thổ nên chọn để đổi vận

Xét theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh ra Thổ nên màu sắc làm tông màu chủ đạo cho hình xăm cho người mệnh Thổ là đỏ, hồng, tím. Xét theo ngũ hành tương hợp: Vì Thổ hợp Thổ nên người mệnh Thổ cũng có thể chọn các màu sắc thuộc màu bản mệnh của mình trong màu sắc chủ đạo hình xăm mệnh Thổ là màu vàng sậm, nâu đất.

Vì Hỏa sinh Thổ và Thổ hợp Thổ nên hình xăm hợp với mệnh Thổ nên chọn là những hình xăm có chủ đề về: kim tự tháp, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, con voi, con rắn, con khỉ, mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, phượng hoàng, các loại hoa màu đỏ,…Vì Mộc khắc Thổ nên người mệnh Thổ không tránh lựa chọn những hình xăm có chủ đề về cây cối, hoa lá màu xanh. Bởi đó được xem như là những hình xăm chỉ gieo thêm khó khăn, trắc trở trong cuộc đời người mệnh Thổ mà thôi.

Nam nữ mệnh Thổ nên lựa chọn xăm hình gì ?

Với các cánh mày râu mang mệnh thổ thì nên chọn các hình xăm có chủ đề mạnh mẽ, cá tính một chút thì mới thể hiện được bản lĩnh, khí chất của mình. Do đó, hình xăm may mắn cho nam mệnh Thổ có chủ đề như: con voi, đại bàng, rồng lửa, phượng hoàng, mặt trời, con rắn,… kết hợp các màu hình xăm hợp mệnh Thổ nam mạng là màu vàng sậm, nâu đất, đỏ, hồng, tím. Còn các bạn phái đẹp mệnh Thổ thì nên chọn các hình xăm may mắn cho nữ mệnh Thổ như sau: con rắn, hình xăm con khỉ, con voi, tiên hạc, thiên nga,… hoặc chọn các hình xăm hợp mệnh Thổ nữ mạng nhẹ nhàng như hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, chữ nghệ thuật, trái tim,…kết hợp các màu hình xăm hợp mệnh Thổ là màu vàng sậm, nâu đất, đỏ, hồng, tím.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hi vọng với những nội dung được chúng tôi chia sẻ dưới bài viết này, thì các bạn đọc đã không còn thắc mắc mệnh Thổ xăm hình gì cũng như đã có được sự lựa chọn sáng suốt trong việc chọn và sở hữu hình xăm hợp mệnh Thổ cho nam và nữ mạng. Hãy chia sẻ bài viết để nhiều người cùng mệnh biết tới thông tin hữu ích về cách chọn hình xăm mệnh Thổ này nhé. Chúc cho quý bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP MỆNH THỔ KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -