Tổng hợp hình xăm cung Song Tử bạn không nên bỏ qua

0
1156
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Cung Song Tử – Gemini hay còn có tên gọi khác là Song Sinh, là cung hoàng đạo thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo thuộc nguyên tố khí (cùng với Bảo Bình và Thiên Bình) những người có ngày sinh ngày 21/5 đến 22/6 là những người thuộc cung Song tử.

Hình xăm biểu tượng cung Song Tử

Bạn có thể lựa chọn hình xăm biểu tượng cung Song Tử truyền thống trông giống như chữ số II(hai) trong số La Mã. Biểu tượng này nó có thể biểu thị được tính hai mặt và cũng được sử dụng để miêu tả cặp song sinh. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn hình xăm đẹp một cặp nam hoặc một cặp nữ đề chúng có thể tượng trưng cho tình bạn bè, anh em gắn kết với nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn một mẫu hình xăm Song Tử kết hợp với thư pháp để hình xăm của mình trông được đẹp và giàu tính nghệ thuật hơn.

Hình xăm biểu tượng đẹp dành cho cung song tử thì chúng có nhiều loại. Các bạn có thể lựa chọn hình xăm tattoo mang biểu tượng một cắp đôi song nam hoặc song nữ để in lên cơ thể của mình. Ngoài ra, thì bạn cũng có thể lựa chọn thể hiện một kí hiệu nhỏ xinh tượng trưng cho cung hoàng đạo này cũng là ý tưởng độc đáo được nhiều người ưa chuộng.Và những vị trí xăm hình thì chúng có thể khác nhau tùy thuộc vào sự ý thích của bạn nhưng những vị trí phổ biến nhất thường là vai, sườn, lưng, mắt cá chân và lưng dưới.

Hình xăm cung Song Tử cho nữ

Thông thường những hình tattoo cung song tử cho nữ thì những thiết kế thường có những ý tưởng như kết hợp với những hoa văn nhỏ gọn thường phù hợp với các mẫu hình đơn giản. Một hình xăm chòm sao song tử hoặc một hình xăm kí hiệu của cung hoàng đạo này cũng đều vô cùng thích hợp để các bạn nữa có thể lựa chọn cho mình một mẫu mini để in lên cơ thể của mình. Điều thú vị nhất là hình xăm cung Song Tử cực kỳ phong phú, các bạn có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau cũng như kết hợp thêm nhiều ký hiệu khác như là chữ thập, ngôi sao, trái tim,…chứ nó không bắt buộc là phải chỉ có một kiểu xăm hay một màu xăm nhất định. Bạn có thể lựa chọn một hình xăm biểu tượng cho cung Song Tử kết hợp với các bông hoa để xăm lên vai sau của mình vì nó có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn nữ bởi chúng mang đậm chất nữ tính nhưng cũng biểu tượng cho tính cách hướng ngoại, lãng mạn của những người thuộc cung hoàng đạo này.

Hay một thiết kế hình xăm cung hoàng đạo cũng vô cùng độc đáo của Song Tử là một phong cách mũi cong kết hợp với màu sắc xanh và đỏ được dùng xăm ở dưới mắt chân dành cho nữ giới, biểu tượng cho tính lãng mạn, tính cách linh hoạt, thông minh, nhanh nhẹn ở các cô gái. Hoặc những hình xăm cung Song Tử đơn điệu kết hợp với hình xăm hoa hồng, bướm hoặc hình xăm tim kết hợp với chòm sao Song Tử để hình xăm của bạn trông đậm chất nghệ thuật hơn. Ngoài ra thì hình xăm cung song tử còn như một lời dự báo trước về sự tốt lành và may mắn được các bạn nữ cực kỳ yêu thích để lựa chọn xăm ở sau lưng, trước đùi, ngón tay, ngực, chân, cổ,…

Hình xăm cung Song Tử cho nam

 Để chọn hình xăm cung Song Tử cho nam thì các bạn có thể lựa chọn một hình xăm biểu tượng cung song tử như hình xăm ký hiệu số II La Mã hoặc hình xăm một cặp đôi nam, cặp đôi nữ hoặc một hình xăm nào đó bất kỳ trong cuộc sống nhưng là hai hình giống nhau là được, không những thế các bạn nam thì lại thích lựa chọn những mẫu hình xăm có kích thước lớn một chút và xăm ở các vị trí dễ nhìn như là lưng, ngực, cánh tay, bắp chân, cổ. Hay một thiết kế hình xăm cung Song Tử theo phong cách Nhật Bản để đại diện mang biểu tượng cho tình cảm gia đình hạnh phúc, cho tình anh em, tình bằng hữu bất diệt.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bạn có thể lựa chọn một hình xăm biểu tượng cho cung Song Tử kết hợp với sợi dây và trái tim là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các chàng trai để lựa chọn xăm lên cánh tay của mình. Bạn cũng có thể biến tấu mẫu hình xăm này theo nhiều phong cách khác nhau, có thể là kiểu xăm 2D đen trắng đơn giản hay một hình tattoo hoa văn 3D đầy sự sống động hay sáng tạo với những hoa văn và màu sắc bắt mắt.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG SONG TỬ KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -