Những hình xăm hợp tuổi Kỷ Mão 1999 tránh rước họa vào thân

0
11862
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Tại sao giới trẻ lại đổ xô đi xăm hình nghệ thuật, tiêu biểu như các bạn nam và nữ sinh năm Kỷ Mão 1999 thường hay tìm những hình xăm hợp tuổi của mình. Vậy các bạn đã biết hình xăm hợp với tuổi này là hình gì chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Năm 1999 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm sinh 1999_Kỷ Mão mang mệnh Thổ trong ngũ hành. Theo thuyết Phật giáo thì Kỷ Mão được Hư Không Tàng Bồ Tát ban phúc, Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ, Sư Như Lai bạn thọ, văn Thủ Bồ Tát bảo hộ. Cũng bởi vậy nên người này luôn được ấm no, thư nhàn. Những người này cũng khá thông minh và khéo léo nên dù ở đâu thì họ cũng được người đời nể. Họ có số quan trường, vì vậy nên tuổi Kỷ Mão lúc nào cũng no đủ càng về sau thì họ càng giàu có, nhà cửa cũng nhiều lần thay đổi dựng xây.

Tuy nhiên, họ lại hay bị kẻ xấu lợi dụng khiến họ đôi lúc phải vào thế lao đao. Để tránh những điều thị phi, người tuổi Kỷ Mão nên lựa chọn một hình xăm hợp tuổi Kỷ Mão 1999 để tránh được những điều xui xẻo, đem lại vận may, tài lộc cho bản thân mình hơn nhé. Những người sinh năm 1999 thuộc năm Kỷ Mão này hợp với các tuổi như Tỵ, Ngọ, Thân, Tuất, Hợi, Dần. Trong làm ăn thì hợp với các tuổi như Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân. Nếu lựa chọn vợ chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần. Nên những chủ đề về hình xăm liên quan tới con rắn, con ngựa, con khỉ, con chó, con lợn, con hổ,…chính là những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Còn những tuổi kỵ là những tuổi như Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và tuổi Quý Dậu.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1999 nên xăm hình gì?

Người Kỷ Mão là người có trí tuệ, học giỏi và luôn cố gắng hết sức mình trong mọi việc. Là một người cũng khá khéo léo, mềm mỏng, liêm chính nên có số làm quan. Họ khá thẳng thắn, cởi mở, luôn nỗ lực hết mình vì công việc nên được cấp trên tin tưởng. Ngoài ra thì họ là người sống thiện lương, thương người, không thích sự hoa mỹ, màu mè. Nữ Kỷ Mão khéo léo, nhã nhặn. Nam tuổi này cũng rất điềm đạm, chín chắn và có sức hút cực lớn với người khác giới.

Khi có những thắc mắc rằng tuổi Kỷ Mão nên xăm hình gì hợp thì các bạn cần biết về năm sinh, mệnh hợp khắc của mình trước tiên. Hình xăm hợp tuổi Mão 1999 dựa vào tuổi hợp khắc, ngũ hành tương sinh, tương hợp, tương khắc để chọn hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi là chính xác nhất. Tuổi Mão 1999 xăm hình gì hợp? Đó là các hình xăm có chủ đề về mệnh Hỏa và mệnh Thổ (vì Hỏa sinh Thổ, Thổ hợp Thổ), bao gồm các hình xăm như kim tự tháp, con rắn, nữ hoàng ai cập, đại bàng, thiên nga, hồng hạc, con voi, mặt trời, rồng lửa, phượng hoàng, trái tim, hoa hướng dương,…

Về phong thuỷ thì năm 1999 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Những người sinh năm 1999 mệnh Thổ thì nên tránh lựa chọn những hình xăm có màu xanh lá, hình cỏ cây, hoa, lá…vì chúng thuộc hành Mộc vì Mộc khắc chế Thổ  sẽ làm ảnh hưởng đến tiền tài, sự nghiệp, sức khỏe, công danh của bạn dễ bị lụi bại. Ngoài ra tuổi Kỷ Mão kị xăm hình màu trắng, bạc, hình thù liên quan đến kim loại thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim không có lợi cho mình chút nào.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Sinh năm 1999 cũng có thể xăm hình có màu xanh dương, đen, hình thù liên quan đến nước cũng được vì Thổ khắc chế được Thủy nhưng hạn chế vì nó ít mang lại lợi lộc cho mình chỉ là sự lựa chọn thêm mà thôi. Khi chọn lựa cho cơ thể một hình xăm, thì đó không chỉ là một nghệ thuật, mà chúng còn là một kỷ niệm và cả là những tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể mình. Mong rằng dựa trên bài viết người sinh năm 1999 có thêm kiến thức và chọn được hình xăm hợp tuổi Kỷ Mão, đem lại may mắn và thành công trong cuộc sống.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI KỶ MÃO KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -