Những hình xăm hợp tuổi Tân Tỵ 2001 mang đến công danh phúc lộc

0
26859
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Các bạn tuổi Tỵ 2001 nên xăm hình gì hay chọn hình xăm hợp tuổi 2001 cho cả nam và nữ mạng là hình nào. Hình xăm phong thủy cho người tuổi Tân Tỵ thuộc chủ đề gì, màu sắc hình xăm ra sao. Tất cả hãy để bài viết này chia sẻ giúp quý bạn cách chọn các mẫu hình xăm hợp với mình.

Năm 2001 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

 Năm sinh 2001_Tân Tỵ thuộc mệnh Kim trong ngũ hành. Tuổi Tân Tỵ cả nam và nữ mạng đều có tính cách khá nhanh nhẹn, thông minh, học một hiểu mười. Tuy nhiên, họ lại có tính cả thèm chóng chán, vì thế tuổi 2001 này có nhiều đam mê và ước muốn nhưng cứ gặp khó khăn là họ sẽ dừng lại.

Vì thế xét về bản tính, người tuổi Tân Tỵ chỉ phù hợp làm những nghề mang tính sự sáng tạo như nghệ thuật, nhạc, diễn viên, nghệ sĩ, ca sĩ…Vì vậy, cũng bởi bản tính tình của họ thuộc về nghệ thuật nên tuổi Tân Tỵ rất thích lựa chọn các hình xăm hợp tuổi của mình để cho bản thân họ được thoải mái thể hiện cái tôi của mình cũng như phong cách riêng của bản thân mình. Chọn một hình xăm hợp tuổi sẽ giúp cho các bạn luôn được thay đổi và mang nghĩa tích cực, đặc biệt nó sẽ kích Tài Vận cho công danh sự nghiệp của bạn luôn phất lên. Người tuổi Tân Tỵ trong cuộc đời thường phải trải qua khá nhiều sóng gió, là người có chí tiến thủ cùng với tầm nhìn ra trông rộng, dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh, do vậy mà họ có thể tự tay tạo dựng nên cơ nghiệp, và ít khi bị rơi vào hoàn cảnh nghèo khó.

Những người sinh năm 2001 là những người mang mệnh Kim và hợp với những người tuổi Thìn, Mão, Tỵ, Tuất. Do đó, tuổi Tỵ, vì vậy nên các ban hãy lựa chọn xăm hình có chủ đề liên quan tới con mèo, con rắn và con chó. Hình xăm những người thuộc mệnh Kim cũng có thể lựa chọn những hình xăm như hình xăm cá chép, tiên hạc, đại bàng, thiên nga, voi… Với những hình xăm hợp tuổi tân tỵ sẽ giúp bạn học hành thành đạt, mọi sự tốt lành và may mắn sẽ đến với bạn nhiều hơn, xua tan sóng gió trong cuộc đời.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 2001 nên xăm hình gì?

Tuổi Tân Tỵ là những người thông minh, nhanh nhẹn, mặt sáng sủa, xinh xắn, khôi ngô. Những người sinh năm 2001 cũng là những người tốt bụng, lễ phép và thường xuyên giúp đỡ người khác. Chính vì những tính cách này nên họ hay bị người khác lợi dụng, do đó cần phải tăng vượng khí để thay đổi tính cách. Dựa vào ngũ hành bản mệnh thì tuổi 2001 thuộc mệnh Kim, nên quý bạn chọn hình xăm hợp tuổi Tỵ 2001 có chủ đề về mệnh Kim, mà vì Kim sinh Thủy, Mộc Sinh Kim vì vậy các bạn có thể lựa chọn một số hình xăm hợp với tuổi Tỵ như hình xăm kim tự tháp, cá chép, con voi, chim hạc, chim đại bàng, chim cú mèo …

Kết hợp với các chủ đề xăm về bản mệnh thì các bạn nam Tân Tỵ sẽ hợp xăm với các hình con Rồng, Con Chó, Con rắn, kim tự tháp, cá chép, chim hạc, chim đại bàng, chim cú mèo. Như vậy các bạn nữ tuổi 2001 thì nên lựa chọn xăm hình có chủ đề con chuột, con voi, chim hạc, hình xăm chim cú mèo và kết hợp cả ngũ hành bản mệnh của chính mình. Ngoài ra thì các bạn có thể kết hợp thêm hình ngôi sao, bông hoa để bức xăm trở nên nhẹ nhàng, cá tính hơn nhé.

Về phong thuỷ thì năm 2001 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Khi đã biết tuổi tỵ 2001 nên xăm hình gì rồi thì quý bạn cũng đừng quên chọn màu xăm hợp hợp mệnh Kim của mình nhé. Quý bạn tuổi Rắn sinh năm 2001 nên chọn những hình xăm có màu chủ đạo thuộc hành Thổ và hành Kim như là màu các màu đen, trắng, xám, vàng sậm, bạc, ghi và nâu đất. Đó là những màu sắc hình xăm hợp tuổi 2001  mà các bạn dù nam hay nữ cũng cần phải biết.

Vì Kim sinh Thủy nên mệnh Kim thích hợp với màu nâu, màu vàng sậm, màu xanh dương, đen, màu ánh kim, màu trắng đúng với bản mệnh của mình. Còn những màu sắc kiêng kỵ thì những tuổi 2001 nên tránh xăm những hình xăm có hồng, cam, đỏ, tím thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Kim. Nếu phạm phải màu xung khắc có thể khiến bạn luôn gặp chuyện xui xẻo, nghèo nàn về sau. Trên đây là một số gợi ý về hình xăm hợp tuổi Tân Tỵ 2001 và hẳn là các bạn đã biết tuổi Tỵ 2001 nên xăm hình gì, màu sắc như thế nào rồi chứ. Với những hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp cho người xăm hình mọi sự đều may mắn, bình an. Chúc bạn sẽ chọn lựa được cũng như có những ý tưởng thiết kế hình xăm lý tưởng nhất, đẹp nhất và ý nghĩa nhất phù hợp với tuổi 2001 của mình.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI TÂN TỴ KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -