Phát sốt với #99 hình xăm đầu lâu cực chất

0
1216
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm đầu lâu trong nghệ thuật tattoo mang ý nghĩa tượng trưng cho rất nhiều điều. Bên cạnh những ý nghĩa tiêu cực mà mọi người hay nghĩ tới thì hình xăm đầu lâu còn mang những ý nghĩa như sự bảo vệ, sức mạnh và quyền lực, vượt qua mọi khó khăn trở ngại.

Hình xăm đầu lâu ở bắp chân

Hình xăm đầu lâu ở bắp chân là biểu tượng cho sức mạnh, với đôi chân có thể vượt qua mọi sự sợ hãi của con người. Với những thiết kế độc đáo vốn có của mình nên hình xăm hình đầu rất hấp dẫn và phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Bạn có thể lựa chọn kết hợp hình xăm đầu lâu này với những hình xăm đẹp khác hay hoạ tiết khác như một số hoạ tiết bộ lạc hoặc các hình mẫu hình xăm nghệ thuật khác để làn hình xăm của mình thêm phần bắt mắt, sống động và tăng thêm ý chí cho mình hơn.

Bạn có thể thực hiện thử nghiệm mẫu hình xăm đẹp của mình với nhiều màu sắc khác nhau để làm cho thiết kế của bạn trông khác biệt hơn. Ngày nay, hình xăm đầu lâu ở bắp chân rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc cho bạn lựa chọn. Có rất nhiều loại hình xăm đầu lâu như sọ người Tây Tạng, hộp sọ,…Xăm hình xăm đầu sọ có thể được kết hợp với một số thiết kế khác như quạ, rắn, hoa hồng,..tuỳ vào sợ thích của các bạn.

Hình xăm đầu lâu ở bắp tay

Một vài năm trở lại đây xăm hình nghệ đang dần phổ biến ở lớp trẻ, xăm hình không chỉ là một nghệ thuật đẹp mà mỗi hình xăm còn mang những ý nghĩa riêng của nó, có những bạn thích xăm một hình xăm nhỏ, hình xăm ở cổ chân,… Còn hôm nay các bạn hãy cùng Tattoo24h tìm hiểu và chiêm ngưỡng một số những hình xăm đầu lâu ở bắp tay đơn giản và ý nghĩa nhất dành cho các bạn đang muốn tìm cho mình một hình xăm độc dưới đây nhé. Những hình xăm ở bắp tay thì thường được các bạn nam lựa chọn bởi nó thực sự đẹp và mang được khí chất khi các bạn nam khoe ra.

Với những xu hướng xăm nghệ thuật đang phát triển mạnh mẽ ngày nay thì những hình xăm đầu lâu ở bắp tay chính là một trong những nét chấm phá, tô điểm thêm cho người sở hữu chúng. Hãy cùng ngắm qua bộ sưu tập những hình xăm đầu lâu ở bắp tay đẹp nhất mà chúng tôi đã tổng hợp và tuyển chọn ngay sau đây nhé.

Hình xăm đầu lâu phá cách

Hình xăm đầu lâu thường trông khá cứng cáp và đầy nam tính, nhưng nếu các bạn nữ lựa chọn thì phải điều chỉnh thiết kế sao để cho thật mềm mại và nữ tính hơn. Những mẫu thiết kế hình xăm đầu lâu phá cách dành cho nữ hay được kết hợp với những màu sắc như hồng và có chút sắc tím hay cũng có một số thiết kế còn thêm nơ hay họa tiết trái tim. Thường những cô nàng lựa chọn hình xăm đầu lâu để xăm lên cơ thể thường là những cô nàng có cá tính dũng cảm, đầy bản lĩnh.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bạn có thể lựa chọn những mẫu tattoo phá cách khác như đầu lâu với vương miện với mong muốn có một cuộc sống thành công, hạnh phúc và viên mãn cho đến khi về già. Giống như nhiều mẫu tattoo khác thì xăm hình đầu lâu cũng có thể kết hợp với các hoạ tiết hoa lá, cú mèo hay thổ dân cũng có thể tạo được nét ấn tượng cho hình xăm của mình. Hoặc gần đây cũng có một thiết kế vô cùng đẹp mắt dành cho cả nam và nữa là hình xăm đầu lâu và hoa hồng, chúng đại diện cho ranh giới giữa cái đẹp và cái xấu, giữa sự sống và cái chết và nói nên hi vọng cũng như khao khát về một cuộc sống hạnh phúc, đẩy lùi đi những xấu xa. Bạn cũng có thể lựa chọn xăm ở bất kì vị trí nào từ cổ tay, bắp tay, bắp chân đến kín lưng, full ngực,…

Hình xăm đầu lâu nhỏ

Ngoài những hình xăm lớn thì những mẫu hình xăm nhỏ cũng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, nếu cả bạn và người ấy của mình đều có chung một niềm đam mê với tattoo và đều mong muốn sở hữu một hình xăm cặp đôi vừa chất lại vừa ý nghĩa thì mẫu hình đầu lâu nhỏ này chính là một ý tưởng không tồi dành cho hai bạn.

Có nhiều mẫu thiết kế được biến tấu theo nhiều mẫu khác nhau để biến hình xăm đầu lâu cặp đôi thêm phần đáng yêu hơn, ví dụ như phong cách cô dâu chú rể. Hay những bạn nữ cũng có thể lựa chọn một số mẫu hình xăm đầu lâu nhỏ dễ thương và đáng yêu để giảm bớt đi sự hầm hố và dữ tợn của hình xăm đầu lâu để xăm ở ngón tay, cổ tay,….Hoặc bạn cũng có thể thiết kế chúng theo sự sáng tạo của bạn để nó trở nên nhẹ nhàng và vui tươi hơn.

MỘT SỐ HÌNH XĂM ĐẦU LÂU KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -