Tổng hợp hình xăm cung Sư Tử bạn không nên bỏ qua

0
1443
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Cung Sư Tử còn có tên gọi khác là cung Leo là cung hoàng đạo thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo được Diêm Vương Tinh và Hỏa Tinh chiếu mệnh. Vì thế các hình xăm cung Sử Tử sẽ có tính chất lửa và mặt trời. Những người sinh từ 22/7 đến 22/8 chính là thành viên của cung hoàng đạo này.

Hình xăm biểu tượng cung Sư Tử

Hình xăm biểu tượng của cung Sử Tử chính là hình ảnh toàn thân hoặc là đầu của một con Sư Tử, bởi trong truyền thuyết của Hy Lạp thì sư tử chính con vật mà Hercules cần chế ngự đầu tiên ở trong 12 thử thách. Ngày nay, giống như biểu tượng cho cung hoàng đạo của nó thì hình ảnh cung Sư Tử còn đại diện tượng trưng cho sức mạnh, lòng can đảm, sự thông thái, anh hùng và những ý chí quyết tâm không gì khuất phục được. Hình xăm cung Sư Tử có chủ đề về đầu của con Sư Tử và đó cũng chính là con vật biểu tượng cho những thành viên thuộc cung hoàng đạo này. Lựa chọn hình xăm đẹp cung Sư Tử lên người khi nhìn vào thì người khác cũng sẽ biết bạn thuộc cung Leo và đoán được phần nào về tính cách của con người bạn như thế nào rồi đấy.

Hoặc một hình chòm sao Sư Tử cũng chính là hình xăm cung hoàng đạo Sư Tử đẹp nhất bạn nên chọn. Tuy nhìn bên ngoài thì bạn là một người khá mạnh mẽ và có phần lạnh lùng nhưng bạn lại là người sống tình cảm và rất biết quan tâm tới người khác. Nếu bạn là thành viên của cung Leo và chọn hình xăm hình cung Sư Tử kết hợp với hình xăm đẹp như Mặt Trời sẽ giúp bạn thể hiện con người mình một cách chính xác hơn cũng như giúp người khác khi nhìn vào sẽ hiểu đúng hơn về con người, tính cách thực sự của bên trong con người bạn là gì.

Hình xăm cung Sư Tử cho nữ

Với các bạn nữ giới cung Leo thì họ cực kỳ bản lĩnh và thông minh. Một hình xăm mini cung Sư Tử về hình ảnh một con Sư Tử hay đầu con Sư Tử sẽ là một sự lựa chọn khá hoàn hảo dành cho các bạn. Chúng vừa thể hiện được tính cách lại vừa tô lên được nét đẹp toàn diện của người phụ nữ, các bạn nữ có thể kết hợp hình xăm về cung Sư Tử thêm với các hình xăm trái tim, các loại hoa, chữ nghệ thuật. Bởi đây có thể nói là các mẫu hình xăm khá hợp với cung Sử Tử dành cho nữ để hình xăm không bị thô cứng. Một mẫu hình xăm đầu Sư Tử mạnh mẽ, bạo lực được kết hợp với hoa văn để làm tang thêm phần nhẹ nhàng, nữ tính được thiết kế để có thể xăm lên đùi dành cho nữ giới thuộc cung Leo.

Hay một mẫu hình xăm vẫn chứa đựng đầy đủ ý nghĩa về tính cách của cung Sư Tử khi được kết hợp với hình tròn – biểu tượng cho Mặt Trời, được phụ họa thêm bởi hình hoa văn để góp phần làm cho bức hình xăm của bạn thêm tính nghệ thuật cho người nhìn thấy rằng bạn là một người vô cùng quyến rũ và khéo léo. Hoặc với hình xăm chữ “Leo” kết hợp với biểu tượng của Sư Tử vừa đơn giản lại vừa đầy tinh tế như muốn thông báo mọi người biết bạn thuộc cung Leo có tính cách mạnh mẽ, thích sống tự lập và đẹp về tâm hồn chính là sự lựa chọn thông minh giành cho các bạn nữ.

Hình xăm cung Sư Tử cho nam

Hình xăm cung Sư Tử nam sẽ là hình ảnh chú Sư Tử hung dữ hoặc là hình xăm đẹp cho cung Sư Tử  được kết hợp với Mặt Trời, đại diện tượng trưng cho danh vọng, vị thế, quyền lực, sức mạnh của các chàng trai. Nam giới thì thường lựa chọn những hình xăm có khổ lớn và xăm ở các vị trí dễ thấy như lưng, bắp tay, bắp chân, cổ,… để bức hình xăm của mình trở nên hoàn hảo và ý nghĩa nhất có thể. Những mẫu hình xăm Sư Tử thường được thiết kế với một màu đen duy nhất hay họa tiết đơn giản thể hiện sự cứng nhắc, mạnh mẽ để được xăm lên lưng hoặc trước ngực của các bạn nam thuộc cung hoàng đạo này.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hay một mẫu hình xăm con Sư Tử kết hợp với hình học, biểu tượng cho một tính cách sống mạnh mẽ, thích tự do nhưng có quy tắc để dành riêng cho các chàng trai xăm lên cơ thể của mình. Hoặc một thiết kế hình xăm đầu hình con Sư Sử kết hợp với màu nước, được xăm lên cánh tay trong dành cho nam giới cũng được đánh giá là một bức hình xăm nói lên được rằng bạn là người mạnh mẽ, sống tự lập, có một bề ngoài lạnh lùng nhưng bạn lại là người sống rất tình cảm, tốt bụng. Hay cũng có thể là một hình xăm 3D cũng được nhiều bạn nam yêu thích vì sự lột tả chân thực và sống động, biểu hiện cảm xúc được vẽ lại chân thực nhất dưới bàn tay tài hoa của những nghệ nhân tattoo thì quả thật đây là một thiết kế vô cùng ấn tượng.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG SƯ TỬ KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -