Album hình xăm thiên thần và những bí mật có thể bạn chưa biết

0
2546
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Những mẫu hình xăm thiên thần tình yêu, sa ngã hay thiên thần có cánh, ác quỷ… luôn được giới trẻ ưa chuộng và lựa chọn nhiều hơn trong những mẫu tattoo khác. Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập những hình xăm thiên thần đẹp và ý nghĩa nhất cũng là xu hướng trong những năm gần đây nhé!

Ý nghĩa hình xăm thiên thần

Trong đời sống tâm linh của mỗi con người, thì biểu tượng của thiên thần luôn giữ một vị trí vô cùng đặc biệt. Chúng vừa thể hiện được lòng tin của con người vào những điều tốt đẹp của cuộc sống, họ vừa mong muốn khát khao có được sự may mắn và vừa mong muốn những phép màu sẽ đến với họ và những người thân của mình. Mỗi thiên thần đều sở hữu cho mình đôi cánh đặc trưng và đôi cánh đó chính là một trong những hình ảnh được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để làm một hình xăm ở trên lưng và các vị trí khác nhau trên cơ thể. Chẳng những mang những ý nghĩa thể hiện được ước mơ bay bổng của người xăm hình mà hình xăm thiên thần còn thể hiện được những khát vọng tự do và sống hết mình của những bạn trẻ thời nay. Trong hình dung của nhiều người thì thiên thần luôn là một người xinh đẹp, luôn khoác chiếc áo trắng và sở hữu đôi cánh mềm mại.

Thiên thần cũng sẽ mang một tâm hồn vô cùng nhân ái, có lòng bao dung và luôn luôn giúp đỡ mọi người đê có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Còn ở bên ngoài cuộc sống, những cô nàng xinh đẹp lại có một lòng nhân ái thì bao giờ cũng thường gắn với hình ảnh “thiên thần” này. Cũng bởi chính vì ý nghĩa đó mà hình xăm cánh thiên thần luôn được nhiều bạn trẻ yêu thích dù là nam hay nữ, họ lựa chọn không chỉ bởi những vẻ đẹp nghệ thuật đỉnh cao mà mỗi mẫu hình xăm còn mang một ý nghĩa sâu sắc, nó đại diện cho lòng khát vọng tự do, ước muốn được bay cao, bay xa để có thể hướng tới những điều tốt đẹp và cao quý nhất.

Những vị trí hình xăm thiên thần dành cho nữ

Những mẫu hình xăm cánh thiên thần ở lưng, vai cho nữ thì vô cùng ấn tượng nhưng không kém phần quyến rũ và được đánh giá là một trong những vị trí được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn xăm hình, bởi khi diện đồ như hở lưng, 2 dây thì chúng đều dễ để lộ ra bờ vai trắng trẻo, nõn nà nên nếu xăm hình ở vị trí này dễ thu hút được nhiều ánh mắt nhìn của người đối diện.

Hay trên vị trí bầu ngực căng phồng với từng nhịp tim đập rộn rã của các bạn nữ nếu được điểm thêm một mẫu hình xăm thiên thần còn gì ý nghĩa và bắt mắt hơn nữa sẽ thu hút được mọi ánh mắt nhìn của người đối diện, khiến bạn trông cuốn hút hơn bội phần đấy nhé. Hoặc nếu bạn thích mẫu hình xăm sau gáy thì đây cũng là một vị trí khá lí tưởng cho bạn xăm hình đó. Thường những thiết kế thiên thần đang nhìn lên bầu trời để hồi tưởng về quá khứ, cũng có thể là đang quỳ gối với đôi cánh gãy cũng được rất nhiều bạn gái lựa chọn vì chúng đại diện cho sự cố gắng vượt qua khó khăn hoặc mang một kỉ niệm đau buồn ở trong cuộc đời của chính họ.

Những vị trí hình xăm thiên thần dành cho nam

Bắp tay là một vị trí lúc nào cũng phô ra chúng dễ dàng đập vào mắt người đối diện. Để bạn có thể “khoe”được mẫu hình xăm nghệ thuật của mình. Do vậy, vị trí này được khá nhiều các bạn nam lựa chọn để xăm hình và một mẫu hình xăm đôi cánh thiên thần này cũng không hề ngoại lệ. Ở trên bờ lưng đầy mạnh mẽ của các quý ông nếu được điểm xuyết thêm mẫu hình xăm thiên thần nghệ thuật đỉnh cao nhưng vô cùng ý nghĩa, chúng thể hiện khát vọng tự do bay nhảy sẽ ấn tượng biết chừng nào. Bạn có thể lựa chọn những mẫu hình xăm sứ giả của Thiên Chúa và thiết lập sự kết nối giữa trái đất và thiên đường. Hay một thiết kế hình xăm thiên thần xăm mẹ giữ con mình để bảo vệ.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Đó được cho là một ý tưởng tuyệt vời cho mọi người thấy được sự tôn trọng và tình yêu đối với cha mẹ của bạn. Hoặc một thiết kế hình xăm thiên thần đẹp khi kết hợp với hình xăm chim cú chúng mang biểu tượng đại diện cho sự chở che, bao bọc và nhanh nhẹn, thông minh. Những hình xăm thiên thần này thường được kết hợp với ánh hào quang sau cánh, đang bay trên bầu trời hoặc đang ở mặt đất, đôi mắt họ luôn dõi theo để trông chừng chúng ta, ở những thiên thần nam thì họ có thể trang bị thêm thanh gươm làm vũ khí, hoặc là có thể đang chiến đấu với một thiên thần sa ngã hoặc ma quỷ. Ngoài ra thì bắp chân cũng là một vị trí khá đặc biệt để xăm hình và không kém phần ấn tượng, cuốn hút đâu đấy nhé

MỘT SỐ HÌNH XĂM THIÊN THẦN KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -