Hình xăm đẹp ở cổ tay thu hút sự chú ý cho nam giới

Bạn rất thường hay đắn đo suy nghĩ việc làm thế nào để có một hình xăm đẹp ở cổ tay và ấn tượng đúng không? Vậy tại sao không thử sở hữu một hình xăm đẹp ở cổ tay thu hút sự chú ý cho nam giới.

tong-hop-nhung-hinh-xam-dep-o-co-tay-danh-cho-nam-gioi-3
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Một vài gợi ý giúp bạn chọn lựa hình xăm ở cổ tay cho nam giới

Hình xăm vòng tay đẹp

Không chỉ riêng nữ giới mới yêu thích các hình xăm vòng tay đẹp, nam giới vẫn có thể sở hữu cho mình một hình xăm vòng tay thậm chí còn cá tính và chất hơn so với các bạn nữ nữa nhé.

hinh-xam-vong-tay-dep-1 hinh-xam-vong-tay-dep-2
Những mẫu thiết kế vòng tay cho nam rất đa dạng để các bạn có thể thoải mái lựa chọn. Từ cá tính vừa phải đến cá tính mạnh mẽ, hình xăm vòng tay đẹp dành cho nam giới thật sự rất phong phú trong kiểu cách.

hinh-xam-vong-tay-dep-5 hinh-xam-vong-tay-dep-6

 

Các bạn nam có thể thoải mái lựa chọn cho mình một hình xăm đẹp và có ý nghĩa riêng đối với bản thân mình. Giá trị mỗi hình xăm đều là vô hạn, cho nên không có một hình xăm đơn thuần nào lại không có nghĩa.

hinh-xam-vong-tay-dep-4

 

 

Để biểu đạt được những gì chất chứa bên trong, bạn có thể thiết kế ra một hình xăm vòng đẹp riêng, đậm cá tính của bản thân nhé.

Hình xăm về cây cối đẹp

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

 

Cây được coi là biểu tượng của cuộc sống và sức mạnh, mỗi loại cây đều mang một ý nghĩa riêng, tượng trưng cho sự trẻ hóa và tái sinh, điều này bắt nguồn từ chính cuộc sống của những loài cây.

hinh-xam-cay-dep-1 hinh-xam-cay-dep-2

 

Vào mùa xuân, cây bắt đầu có đầy hoa và lá, vào mùa hè cây bắt đầu nở rộ, vào mùa thu lá bắt đầu ngả vàng và rụng dần, đến mùa đông lá cuối cùng đã rời hết đi và cây cũng không còn. Và cứ thế, mùa xuân đến, chu kì ấy lặp lại, người ta gọi đây là vòng tròn cuộc sống, xuất hiện và mất đi.

 

hinh-xam-cay-dep-4hinh-xam-cay-dep-3

 

Trong  các nền văn hoá cổ đại trước đây thì hình xăm về cây cối đã được sử dụng để thể hiện cấp bật xã hội của một con người, cây được xem là đại diện của tầng lớp quý tộc hay những người có địa vị cao trong xã hội. Họ xem hình xăm về cây cối là thiêng liêng và cao quý, chỉ những ai ở tầng lớp quý tộc mới có được

.

hinh-xam-cay-dep-5

 

Tuy vậy, đó chỉ là những suy nghĩa của bật đi trước. Ngày nay vẫn với ý nghĩa đó, hình xăm về cây cối đẹp đã được ưa chuộng và phù hợp với tất cả mọi người, không riêng gì tầng lớp quý tộc. Xã hội công bằng thì việc lựa chọn hình xăm cũng đã không còn khắc khe như trước. Chỉ cần bạn thích và yêu ý nghĩa của nó mang lại, bạn có quyền sở hữu cho mình một hình xăm cây đẹp.

Hình xăm đôi cánh ở cổ tay cực ngầu

Từ lúc nghệ thuật xăm hình xuất hiện ở Việt Nam và trở nên dần phổ biến, thì những hình xăm thiên thần luôn luôn là lựa chọn hàng đầu của nam giới bởi ý nghĩa của nó mang lại. Trong đời sống tâm linh, biểu tượng thiên thần luôn giữ vị trí vô cùng đặc biệt trong mỗi con người.

hinh-xam-doicanh-o-co-tay-cuc-ngau-1 hinh-xam-doicanh-o-co-tay-cuc-ngau-2 hinh-xam-doicanh-o-co-tay-cuc-ngau-3 hinh-xam-doicanh-o-co-tay-cuc-ngau-4

 

Chúng là đại diện cho những điều tốt đẹp, may mắn trong cuộc sống. Xăm hình xăm đôi cánh người ta còn mong sẽ gặp được những điều kì diệu giúp vượt qua những lúc khó khăn. Người ta tin vào việc Đức Chúa Trời sẽ ban thiết và bảo vệ cho bạn vượt qua khỏi bệnh tật và đau đớn trong cuộc sống.

hinh-xam-doicanh-o-co-tay-cuc-ngau-5hinh-xam-doicanh-o-co-tay-cuc-ngau-6hinh-xam-doicanh-o-co-tay-cuc-ngau-7

 

Thiết kế hình xăm thiên thần rất phổ biến cho cánh đàn ông.

Hình xăm lông vũ đẹp

Chim nổi bật trong huyền thoại và các tác phẩm của người Mỹ bản xứ. Lông vũ luôn là một biểu tượng quan trọng của họ, thường bao gồm như là một số thiết kế trong Mũ trang phục, quần áo, vũ khí, công cụ, đồ trang sức.

hinh-xam-long-vu-dep-1Hầu hết người Mỹ bản địa tin rằng tất cả mọi thứ trong tự nhiên điều có sức mạnh. Linh hồn tồn tại trong sinh vật (con người, động vật và thực vật) mỗi một phần của thiên nhiên là đạo đức, sức mạnh và sự khôn ngoan.

hinh-xam-long-vu-dep-2 hinh-xam-long-vu-dep-3

 

 

Lông vũ được coi là món quà rơi xuống từ bầu trời. Người Mỹ bản địa tin rằng nó mang tất cả năng lượng gắn liền với chim, gió, và bầu trời đại diện cho sức mạnh của vị thần sấm sét. Tù trưởng sẽ mặc nhiều lông trong các buổi lễ để đại diện cho cảnh giới tâm linh, và chiến binh được trao như là một món quà đặc biệt khi họ dũng cảm và danh dự trong trận chiến.

hinh-xam-long-vu-dep-4 hinh-xam-long-vu-dep-5

Những con chim có thể đóng vai trò hướng dẫn tinh thần, đưa bạn qua các giai đoạn khác nhau của cuộc sống: Giảng dạy, hướng dẫn và bảo vệ. Lông đại bàng là một trong những ý nghĩa tượng trưng lớn nhất và vinh dự

Tổng hợp những hình xăm đẹp ở cổ tay cho nam giới

Ngoài những hình xăm được chúng mình giới thiệu trên thì còn rất nhiều hình xăm đẹp khác dành cho các bạn nam, hãy tự tin sở hữu cho mình một hình xăm đẹp ở cổ tay để có thể thu hút ánh nhìn từ mọi người. Nếu  bạn vẫn phân vân trong việc chọn lựa mẫu hình xăm thì tổng hợp những hình xăm đẹp nhất ở cổ tay dành cho nam giới sau đây sẽ giúp bạn!

tong-hop-nhung-hinh-xam-dep-o-co-tay-danh-cho-nam-gioi-2 tong-hop-nhung-hinh-xam-dep-o-co-tay-danh-cho-nam-gioi-4 tong-hop-nhung-hinh-xam-dep-o-co-tay-danh-cho-nam-gioi-5

tong-hop-nhung-hinh-xam-dep-o-co-tay-danh-cho-nam-gioi-1

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -