Phát sốt với #99 hình xăm đôi cánh Hot Hit nhất

0
3029
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm đôi cánh thì chúng có thể khác nhau về những kích thước, màu sắc và thiết kế, vì vậy hãy lựa chọn thật kĩ cũng như hỏi ý kiến của nghệ sĩ xăm hình để đảm bảo được những ý nghĩa cá nhân của bạn và hình xăm của bạn cho thật hoàn chỉnh. Dưới đây là một số gợi ý những thiết kế tattoo đôi cánh dành cho bạn.

Hình xăm đôi cánh mini

Hình xăm đôi cánh là được lấy ý tưởng từ chim, côn trùng và các nhân vật thần thoại. Các bản phát thảo của hình xăm đôi cánh có thể được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, tùy thuộc vào ý tưởng của bạn đưa ra và những mẫu hình xăm đôi cánh mini sẽ giúp bạn trở nên đặc biệt dễ thương hơn trong mắt mọi của người. Những mẫu tattoo mini sẽ có nhiều những bản thiết kế cực đơn giản với màu sắc đơn điệu và cũng có những thiết kế mang màu sắc sặc sỡ tùy vào sở thích của bạn.

Với các mẫu thiết kế này thì bạn có thể lựa chọn xăm ở vị trí vai bởi khi diện đồ lên, đặc biệt các chị em phụ nữ đều để lộ ra bờ vai trắng trẻo, nõn nà của mình thì chúng sẽ dễ thu hút được nhiều ánh mắt nhìn của người phía đối diện bạn. Hay trên phía bầu ngực căng phồng của các bạn nữ hay trên bờ ngực vững chãi của các bạn nam nếu được điểm thêm một mẫu hình xăm đôi cánh trên vị trí này thì còn gì ý nghĩa hơn mà lại còn khiến bạn trông cuốn hút hơn bội phần nữa chứ.

Hình xăm đôi cánh sau gáy

Thiết kế đôi cánh sau gáy là một trong những rất tuyệt vời bởi vị trí sau gáy luôn được chú ý khá nhiều, nhất là với nữ giới. Một hình xăm ở sau gáy sẽ giúp cho bạn trở nên nổi bật hơn và thể hiện được rằng bạn là một người cá tính và không kém phần độc đáo. Hầu hết trong những mẫu thiết kế này, đôi cánh sẽ được mở rộng kéo dài tới phần gáy của bạn khiến cho vẻ ngoài của bạn trông cực“ cool ngầu” không kém phần ấn tượng và đầy sự cuốn hút đâu đấy nhé.

Chính vì vậy cả các bạn nam và các bạn nữ đều yêu thích và lựa chọn vị trí này để xăm hình nghệ thuật này. Trong hình dung của nhiều người thì thiên thần luôn là người xinh đẹp, sở hữu đôi cánh mềm mại với một tâm hồn vô cùng nhân ái, có lòng bao dung và luôn giúp đỡ mọi người vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Cũng chính vì vậy mà có nhiều bạn lựa chọn hình xăm đôi cánh thiên thần ở sau gáy để mang ý nghĩa của sự bảo vệ và được nhiều bạn trẻ yêu thích trong nhiều năm nay.

Hình xăm đôi cánh 3D

Vị trí sau lưng chính là nơi đặc biệt thích hợp để xăm hình đôi cánh 3D trải dài hết tấm lưng của mình, chủ yếu là vì người xăm hình lựa chọn hình xăm đẹp này vì tin rằng sở hữu một hình xăm đôi cánh như bạn đang có một vị thiên thần luôn dõi theo mình. Ngoài ra thì cũng có những người lựa chọn hình xăm đôi cánh sau lưng là mong muốn họ được trở thành một thiên thần. Ở vị trí lưng chính là nơi tuyệt vời để xăm để bạn thiết kế một hình xăm đôi cánh 3D khổng lồ giống y như thật mang ý nghĩa riêng của mình và hẳn là sẽ rất thú vị đấy.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Ngoài ra, thì với những mẫu 3D này bạn cũng có thể lựa chọn xăm kết hợp với hình xăm đồng hồ, thánh giá, hoa hồng, cánh phượng hoàng,…Với nhiều kiểu dáng đặc biệt hơn dành cho cả nam và nữ cùng lựa chọn. Vì vậy bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh chúng thành một thiết kế nhỏ, lớn hơn ở những vị trí khác như bắp tay mạnh mẽ của các quý ông hay trên vùng eo thon gọn của người thiếu nữ được điểm xuyết thêm mẫu hình xăm cánh thiên thần nghệ thuật đỉnh cao nhưng vô cùng ý nghĩa và như thể hiện khát vọng tự do bay nhảy sẽ ấn tượng biết bao nhiêu.

Hình xăm đôi cánh thiên thần và ác quỷ

Thông thường, các nhân vật thiên thần thì đều đại diện cho những điều gì đó tốt đẹp trong cuộc sống như tình cảm trần thế, sự tự do và những ký ức tươi đẹp. Nhưng trong số đó thì đôi khi lại có một số thiên thần lại tượng trưng cho sự phẫn nộ, cái chết, sự sa ngã và những nỗi nghi ngờ trong đời thường. Chính vì vậy mà hình xăm đôi cánh thiên thần và ác quỷ thường đại diện cho tính hai mặt bên trong bản chất con người họ, bao gồm cả hai mặt tối và sáng của chúng ta.

Cánh thiên thần truyền thống có lẽ là một thiết kế hình xăm cánh phổ biến nhất, chúng đều mang một màu trắng cùng với những chiếc lông vũ mịn màng, được sắp xếp đều nhau. Ngược lại với cánh thiên thần thì hình xăm cánh ác quỷ có xu hướng là lấy cảm hứng từ cánh dơi, được xăm bằng một màu đen duy nhất để tạo nên vẻ đáng sợ. Bạn có thể lựa chọn một số mẫu thiết kế tattoo đôi cánh khác kết hợp cả 2 ý tưởng trên lại với nhau, 1 bên là thiên thần, 1 bên là ác quỷ. Điều này sẽ mang ý nghĩa là phản ánh những tâm hồn bên trong bạn đang phải đối diện giữa cái thiện và cái ác.

MỘT SỐ HÌNH XĂM ĐÔI CÁNH KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -