Những hình xăm đẹp ở bắp chân tạo nên phong cách riêng cho bạn

Bắp chân là một trong những vị trí tuyệt vời để xăm hình được nhiều bạn trẻ rất ưa thích, bởi nó vừa cá tính vừa phong cách. Người xăm có thể chọn cho mình những mẫu hình xăm ở bắp chân tạo nét độc đáo riêng biệt để thu hút ánh mắt từ nhiều phía.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Gợi ý dưới đây về hình xăm ở bắp chân tuyển chọn đẹp nhất

Hình xăm hoa ở bắp chân cho nữ

Ngày nay, trào lưu xăm hình đã trở nên phổ biến, không chỉ có nam giới mới có thể sở hữu những hình xăm nghệ thuật mà ngay cả các bạn nữ nếu thích xăm hình  đều có thể sở hữu cho mình những hình xăm cá tính, dịu dàng tùy thuộc vào sở thích của bản thân.

hinh-xam-hoa-o-bap-chan-cho-nu-1 hinh-xam-hoa-o-bap-chan-cho-nu-2 hinh-xam-hoa-o-bap-chan-cho-nu-4 hinh-xam-hoa-o-bap-chan-cho-nu-5Thường khi xăm hình các bạn nữ giới ngoài chọn ở những vị trí dễ nhìn thấy và nhỏ nhắn như tay, cổ, ngực hoặc vai còn không ít người lựa chọn xăm ở bắp chân dù đây là vị trí không quá bắt mắt nhưng lại vô cùng đẹp và ấn tượng, bất cứ ai sở hữu một hình xăm hoa ở bắp chân cũng đều trở nên đầy bí ẩn, quyến rũ lạ thường.

Hình xăm cá tính ở bắp chân cho nam

Hình xăm đẹp cho nam đang trở thành xu hướng đặc biệt trong giới trẻ ngày nay.

hinh-xam-ca-tinh-o-bap-chan-2 hinh-xam-ca-tinh-o-bap-chan-3
hinh-xam-ca-tinh-o-bap-chan-6 hinh-xam-ca-tinh-o-bap-chan-8Khác với nữ giới lựa chọn những hình xăm kín đáo, nam giới thường thích phô bày những hình xăm mà mình có được. Hình xăm cá tính ở bắp chân cho nam luôn được các chàng trai yêu thích.hinh-xam-ca-tinh-o-bap-chan-4 hinh-xam-ca-tinh-o-bap-chan-5Hình xăm cá tính ở bắp chân là biểu tượng của sự tự do và thể hiện lên một phần tính cách của bản thân người sở hữu. Chúng có nhiều kiểu mẫu và thiết kế khác nhau để phù hợp với tất cả mọi người yêu thích xăm ở bắp chân.hinh-xam-ca-tinh-o-bap-chan-9 hinh-xam-ca-tinh-o-bap-chan-10Những ai là nam yêu thích nghệ thuật xăm hình thì chắc chắn đều thích sở hữu cho mình một mẫu  hình xăm cá tính riêng biệt.

Hình xăm cá chép ở bắp chân

Nếu bạn muốn chọn cho mình một hình xăm nghệ thuật đẹp thì hãy chọn cá chép. Nếu bạn muốn xăm cho mình một hình xăm mang ý nghĩa tốt lành thì cá chép là lựa chọn số một dành cho bạn.hinh-xam-ca-tinh-o-bap-chan-2 Và nếu như bạn muốn bản thân trông ngầu hơn nữa, mang nét độc đáo riêng của mình hơn nữa thì hãy chọn xăm hình cá chép hóa rồng để nó trở thành dấu ấn gắn liền với quãng đời của bản thân bạn.hinh-xam-ca-tinh-o-bap-chan-5 hinh-xam-ca-tinh-o-bap-chan-1

Hình xăm cá chép ở bắp chân thường có nhiều màu sắc khác nhau tùy theo từng người yêu thích mà chọn lựa cho phù hợp, với mỗi một màu mang một ý nghĩa khác nhau trong đó vàng và bạc được coi là màu của sự giàu có và thịnh vượng cho gia đình và bản thân của người xăm.hinh-xam-ca-tinh-o-bap-chan-3 hinh-xam-ca-tinh-o-bap-chan-4Cá chép còn là biểu tượng bất diệt của tình yêu và gia đình, màu sắc của nó được thể hiện để đại diện cho mỗi thành viên trong gia đình.

Hình xăm mặt quỷ ở bắp chân

Lâu nay, có nhiều người vẫn hiểu nhầm rằng hình xăm mặt quỷ là đại diện cho sự xấu xa, tàn bạo và đầy hung ác. Bởi vậy, khi gắn trong mình hình tượng này, người ta sẽ nghĩ nó chỉ mang lại nhưng thứ xấu xa, chết chóc, tàn ác và cả sự xui xẻo.hinh-xamt-quy-o-bap-chan-1 hinh-xamt-quy-o-bap-chan-2
Đó là lí do người ta thường tìm đủ mọi cách mọi biện pháp để xua đuổi ma xui quỷ dữ như một thứ diệt tà dịch ra khỏi cuộc sống đời thường của mình. Và dĩ nhiên khi con người làm ra những thứ độc ác tàn nhẫn thì người ta lại mang hình tượng một con quỷ để so sánh.hinh-xamt-quy-o-bap-chan-3 hinh-xamt-quy-o-bap-chan-4

Ý nghĩa hình xăm mặt quỷ ở bắp chân như một lời nhắc nhở mỗi ngày đối với chính mình phải luôn biết khắc chế những bản tính không tốt trong bản thân, nhận thức được những gì mình làm.hinh-xamt-quy-o-bap-chan-5 hinh-xamt-quy-o-bap-chan-6Đó là cách khiến bản thân bạn ngày càng hoàn thiện hơn trong mắt tất cả mọi người. Chính vì thế, hình xăm mặt quỷ thường là đại diện cho quá trình vượt qua những lỗi lầm xấu xa tàn nhẫn trong quá khứ cố ý hay vô tình tạo ra, nhắc nhở bản thân phải vươn lên để làm lại cuộc đời tốt hơn ở hiện tại.

Hình xăm thuyền buồm ở bắp chân

Ngày xưa, những doanh nhân người Trung Hoa thường chọn thuyền buồm làm biểu tượng bởi vì hình ảnh này tượng trưng cho giới với mong ước công việc luôn luôn thuận lợi.Do vậy, thuyền buồm tượng trưng cho sự may mắn trong làm ăn, kinh doanh, nó mang lại những thành công cho những cuộc giao dịch, giúp doanh nhân thu được nhiều lợi nhuận.Cho nên hình xăm thuyền buồm ở bắp chân lộng gió chở đầy hàng hóa vàng bạc được xem là mang lại nhiều may mắn, thành đạt cho người sở hữu.hinh-xam-thuyen-buom-5 hinh-xam-thuyen-buom-4Hiện nay, không riêng những người Trung Hoa, mà ngay cả những người Việt nước ta và các nước khác trên thế giới vẫn đánh giá được tầm quan trọng, cần thiết của hình ảnh chiếc thuyền buồm này. Một cánh buồm lộng gió, mạnh mẽ tiến thẳng về phía trước mang ý nghĩa công việc luôn trôi chảy và phát đạt.
hinh-xam-thuyen-buom-3 hinh-xam-thuyen-buom-2Xăm hình chiếc thuyền buồm được xem là một tín ngưỡng đẹp trong kinh doanh. Nếu như các bạn quan tâm tới việc xăm hình, thì hãy chọn một hình xăm thuyền buồm ở vị trí kín đáo như bắp thì rất là phù hợp. Hình xăm chỉ lộ ra khi mặc quần ống ngắn. Còn thường ngày các bạn vẫn sẽ thoải mái gặp gỡ khách hàng.

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -