Những hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980 giúp hái được nhiều thành công

0
1432
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi sẽ là yếu tố giúp cho chủ nhân hình xăm có nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Ngược lại, nếu chọn phải hình xăm khắc mệnh, khắc tuổi có thể khiến cho người xăm chỉ tội tiền mất tật mang thêm. 

Năm 1980 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm sinh 1980_Canh Thân mang mệnh Mộc trong ngũ hành. Những người sinh năm 1980 đa phần đều thông minh, nhanh nhẹn, thích nghi nhanh với môi trường mới, điều kiện mới. Họ có một điểm mạnh là thương người và hay giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, điểm yếu của họ lại là hay nhút nhát, không thích tiếp xúc với người lạ và không mạnh dạn trước đám đông.

Người tuổi Canh Thân trong cuộc đời luôn có nhiều biến cố, nhất là về chuyện tình duyên có phần hơi lận đận. Xét theo tuổi tác thì tuổi thân sinh năm 1980 thường hợp với các tuổi như Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu. Do đó mà những hình xăm có chủ đề hợp với tuổi 1980 thường là những chủ đề về con hổ, con mèo, con chó, con lợn, con ngựa, con khỉ, con chuột, con trâu,.. Việc lựa chọn một hình xăm hợp phong thủy với tuổi Thân sẽ giúp cho những ai sinh năm 1980 khi được in lên cơ thể sẽ được thuận lợi hơn trong tất cả mọi mặt của cuộc sống.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1980 nên xăm hình gì?

Xét theo bản mệnh thì tuổi thân 1980 thuộc mệnh Mộc, dựa vào ngũ hành tương sinh, tương hợp thì những hình xăm hợp mệnh của năm sinh này thường là những hình xăm có chủ đề, màu sắc về cỏ cây, hoa lá ví dụ như Hoa Mai, Lan, Hoa Cúc, Trúc, Tre, Tùng…kết hợp với màu xanh lá cây. Một mặt khác vì Thủy sinh Mộc nên hình xăm có chủ đề về nước như về Sông, suối, đại dương, giọt nước, sóng biển, mưa, cá chép… kết hợp với các màu xanh dương, màu đen cũng là một sự lựa chọn khá thông minh dành cho bạn. Ngoài ra thì những người sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc nên dựa vào ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc và Mộc hợp Mộc, do đó hình xăm hợp với tuổi Canh Thân sẽ là những hình xăm có chủ đề về cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, cây trúc, rồng nước, cá chép xanh, sóng biển, đại dương, mưa,…đều là những mẫu hình xăm vô cùng hoàn hảo dành cho bạn.

Và không nên chọn các hình xăm có chủ đề về hành Kim sẽ khắc mệnh với mệnh của bạn nhé. Trên đây là cách chọn cũng như gợi ý một số hình xăm hợp tuổi Canh Thân sinh năm 1980 còn về vị trí xăm ở đâu thì chúng tùy thuộc vào ý thích của mỗi người. Thông qua bài viết này, hi vọng các bạn đã trả lời được cho câu hỏi tuổi Canh Thân nên xăm hình gì cũng như có được những ý tưởng thiết kế mẫu xăm đẹp và ý nghĩa nhất dành cho mình. Chúc các bạn chọn được bức hình xăm hợp tuổi để có thể đem lại được nhiều may mắn, tiền tài, mọi sự như ý và luôn may mắn trong cuộc sống của mình nhé!

Về phong thuỷ thì năm 1980 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Như vậy những hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980 bao gồm những hình xăm có chủ đề về sông suối, sóng biển, giọt nước, mưa, cá chép xanh, con trâu, con chó, con khỉ, con lợn, con chuột, con hổ,…được kết hợp với màu xanh dương, màu đen. Tuổi Thân 1980 thuộc mệnh Mộc cho nên chọn những màu chủ đạo như màu xanh dương, màu đen (thuộc hành Thủy) và màu nâu, màu xanh lá cây (thuộc hành Mộc) sẽ là những hình xăm vừa hợp với bản mệnh lại vừa đem lại được sự may mắn cho người sỡ hữu nữa đấy. Ngoài ra thì các bạn sinh năm 1980 không nên chọn một màu xăm chủ đạo là màu xám, trắng, ghi (thuộc mệnh Kim) vì Kim sẽ khắc Mộc, không tốt cho bản mệnh tuổi các bạn tí nào đâu mà chúng chỉ làm tăng thêm vận hạn cho bản thân mình mà thôi.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Các bạn nam có thể lựa chọn một hình xăm hợp với mình có chủ đề đầy mạnh mẽ như là đại dương, biển cả, con rồng nước, cá chép xanh, con ngựa, con trâu…và kết hợp với những màu hợp mệnh của mình. Với nữ giới sinh năm 1980 thì họ lại yêu thích xăm hình và lựa chọn một hình xăm đẹp, nữ tính hợp nữ Canh Thân 1980 thì nên chọn các hình xăm như là con chó, con chuột hoặc các hình xăm nhẹ nhàng như là hạt mưa, hoa hồng xanh, xăm chữ nghệ thuật, cỏ ba lá, cây trúc,… kết hợp với màu xăm hợp mệnh 1980 của mình để tạo nên một hình xăm độc đáo hơn.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI CANH THÂN KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -