Album hình xăm kỳ lân và những bí mật có thể bạn chưa biết

0
2278
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Kỳ lân là một sinh vật huyền thoại và được biết đến với hình dáng của một con ngựa trắng có một sừng. Với ngày nay thì nhiều bạn trẻ xăm lựa chọn hình kỳ lân nhiều hơn bởi những thiết kế độc đáo cũng như ý nghĩa đặc biệt mà sinh vật này đẹm lại.

Ý nghĩa hình xăm kỳ lân

Theo tín ngưỡng của dân gian ở Việt Nam và một số nước phương Đông thì kỳ lân là con vật tốt lành, mang đến nhiều may mắn cho con người. Hình ảnh kì lân dũng mãnh mang biểu tượng đại diện cho sự trường thọ, phú quý.

Cũng giống như hình xăm con Rồng ở trong văn hóa phương Đông, tuy nhiên thì Kì lân có phần hiền lành và hướng thiện hơn. Hình ảnh Kỳ lân tránh không để chân giẫm lên cỏ và các loại côn trùng nhỏ bé dưới mặt đất đã trái ngược hoàn toàn với sự mạnh mẽ và có phần đáng sợ bên ngoài vốn có của nó. Điều đó càng khiến cho loài vật này được yêu mến và trở nên “thần thánh” hơn rất nhiều. Đối với văn hoá tâm linh của người phương Đông thì kỳ lân là linh vật có thân giống nai, móng ngựa, vảy rồng mang ngũ sắc tượng trưng cho năm ngũ hành: kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ và sinh vật này cũng xuất hiện ở trong bộ tứ linh vật và được biết đến là một loài lành tính và mang đem đến may mắn. Trong một số những câu chuyện cổ thì kỳ lân còn được coi là loài thú của thần linh.

Vì thế mà rất nhiều người lựa chọn xăm hình kỳ lân với mong muốn đem đến cuộc sống bình an, tài lộc và hạnh phúc. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh kì lân trong nhiều trong những lễ hội, kiến trúc, tượng đá và đặc biệt là trong nghệ thuật xăm hình. Hình xăm kỳ lân được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn vì vẻ ngoài đẹp mắt và mang đến nhiều ý nghĩa tích cực như có một mẫu tattoo kì lân trên cơ thể có thể giúp bạn xua đuổi tà ma, biến họa thành phúc và mang lại điềm lành, may mắn và bình an. Đặc biệt, hình xăm kì lân còn thể hiện được sự quyền lực, dũng mãnh và khát vọng to lớn, vô cùng phù hợp với cánh mày râu và những người có cá tính mạnh. Không quá hầm hố và quyết liệt như những hình xăm rồng, thì các kiểu tattoo kì lân mang đến ý nghĩa hướng thiện nhiều hơn.

Những mẫu hình xăm kỳ lân cho nữ

Với những hình xăm kỳ lân cho nữ thì thường được lấy ý tưởng từ phiên bản con ngựa trắng một sừng, có cánh, có đuôi sư tử và một chòm râu dê và đa số  những mẫu tattoo kỳ lân mini cho nữ cũng đều lấy từ hình tượng kỳ lân này với những mẫu thiết kế được biến tấu với nhiều hoạ tiết trông vô cùng đẹp mắt và ấn tượng hơn rất nhiều.

Với những mẫu hình xăm đẹp dành cho nữ và hình xăm kỳ lân mini này thì thường được các bạn nữ xăm ở bắp tay, ngón tay, bắp chân hoặc cạnh sườn.

Những mẫu hình xăm kỳ lân cho nam

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Những hình xăm kỳ lân cho nam thì thường có kích thước khá lớn và nhiều màu sắc. Ví dụ như hình xăm hỏa kì lân có màu đỏ rực như lửa, nhe nanh giơ vuốt ẩn chứa những sức mạnh và thần thái mạnh mẽ đầy dũng mãnh. Với những mẫu tattoo này thì thường thể hiện được khí chất bất cần và nổi loạn của phái mạnh. Hay những hình xăm kỳ lân 3D sẽ giúp lột tả sống động được hình ảnh Kỳ lân với nhiều sắc thái cảm xúc khác nhau, bạn có thể lựa chọn xăm với kích cỡ lớn như kín lưng, kín ngực hoặc full cánh tay. Thậm chí, có nhiều bạn táo bạo đã quyết dịnh xăm hình kỳ lân ở cổ.

Với tay nghề của những nghệ nhân nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho hình xăm 3D thêm phần ấn tượng hơn với đôi mắt lồi và răng nanh nhọn hoắt nhìn vừa oai nghiêm lại vừa dữ tợn, cộng thêm với việc được tattoo ở bít lưng càng khiến bức hình của bạn trở nên nổi bật và chân thật hơn nữa. Hoặc một bức hình xăm kỳ lân ngậm kim quy là hình ảnh kì lân với viên ngọc sáng đính ở giữa trán mang vẻ tráng lệ, oai hùng, nay lại càng trở nên ấn tượng và tỏa ra khí chất dũng mãnh hơn nữa, bạn có thể lựa chọn xăm hình ở cổ, trước ngực hoặc kín lưng, tùy theo sở thích của mỗi người.

MỘT SỐ HÌNH XĂM KỲ LÂN KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -