Tổng hợp hình xăm cung Ma Kết bạn không nên bỏ qua

0
1193
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Cung Ma Kết (Capricorn) còn có tên gọi khác là cung Nam Dương, đứng thứ 10 trong 12 Cung Hoàng Đạo, những người sinh ngày 22-12 đến ngày 19-1 được chiếu mệnh là sao Thổ. Với tính cách nghiêm túc trong mọi vấn đề giúp Ma Kết cũng phát triển bền vững trong con đường sự nghiệp, công danh.

Hình xăm biểu tượng cung Ma Kết

Hình xăm cung Ma Kết là biểu tượng cái đầu và đuôi của con dê. Bởi theo truyền thuyết Hy Lạp, Nam Dương là tên của một vị anh hùng trong cuộc chiến Titans đã hoảng loạn và nhảy xuống dòng sông Nile, biến thành con vật nửa cá nửa dê nên chúng đã được gọi với cái tên là con dê biển. Người cung ma kết thì có nhiều tham vọng, cương quyết, khá lạnh lùng và hay u sầu. Mỗi một hình xăm chòm sao Ma Kết sẽ đều ẩn chứa những ý nghĩa nhất định. Nó có thể đơn thuần chỉ là kỷ niệm hay là sở thích mỗi người.

Nhưng cũng có thể đây là cách để cho người xăm hình có thể tăng thêm yếu tố may mắn cho bản thân cũng như truyền tải thông điệp tới mọi người. Hơn nữa, hình xăm Ma Kết về con dê hiền lành cũng đại diện cho tâm hồn, phẩm chất lương thiện, tốt bụng bên trong con người bạn. Hình xăm chòm sao Ma Kết cũng khiến người khác nhìn vào bạn sẽ có một cái nhìn rất thiện cảm và cũng có phần nào đoán được về tính cách tâm hồn bạn rồi đấy. Nếu bạn là một Ma Kết và cũng là một người đam mê hình xăm thì việc xăm một chiếc đầu dê hoặc hình xăm con dê hoàn chỉnh là một ý tưởng mà bạn có thể thử.

Hình xăm cung Ma Kết cho nữ

Hình xăm cung Ma Kết dành cho nữ giới có chủ đề về con dê biển hoặc là hình ảnh chòm sao Thổ. Có một số ý tưởng thích hợp cho hình xăm Ma Kết cho các bạn nữ như thiết kế hình xăm đầu dê với một viên kim cương ở trên đầu mang phong cách hình học, hình xăm đầu lâu của Ma Kết với chi tiết hoa lá trên đùi cũng là một ý tưởng rất hay cho phái nữ.

Hay một thiết kế hình xăm chòm sao chiêm tinh đơn giản nhưng mang đậm phong cách hiện đại dành cho các bạn nữ yêu thích sự nhẹ nhàng, nữ tính. Bởi hình ảnh chòm sao Ma Kết có thể được tìm thấy ở Nam bán cầu, nó được coi là chòm sao lớn thứ 40 với đội hình ngôi sao được sắp xếp như 1 hình tam giác được tạo bởi 3 ngôi sao sáng nhất đó là: Capricorni alpha, Capricorni và omega CapricorniNgoài ra, hình xăm Ma Kết cho nữ còn có thể kết hợp với những mẫu hình xăm trái tim, hoa lá, hình xăm 3D được cách điệu,… để hình xăm dành cho nữ để chúng không còn đơn điệu mà lại vô cùng đẹp và cực kỳ ý nghĩa nữa..

Những hình xăm cung Ma Kết khi được kết hợp với hoa văn chính là một sự lựa chọn độc đáo cho các bạn nữ Ma Kết xăm lên đùi, vừa nhẹ nhàng cá tính vừa đậm chất nghệ thuật rất cao. Bạn có thể lựa chọn trong những hình xăm cung Ma Kết đẹp kết hợp với hình xăm hoa hồng xăm ở sau để thể hiện tính cách hiền lành về phẩm chất, mạnh mẽ về ý chí và sự lãng mạn trong tình yêu của mình. Hay một hình xăm đầu dê với hình xăm chòm sao xăm lên sau gáy cũng tượng trưng cho sự thông minh, đầy nghị lực và tâm hồn trong sáng, lãng mạn. Hoặc một ký hiệu cung Ma Kết với chữ V tượng trưng cho bộ râu của dê, kết hợp với phần đuôi xoăn đại diện cho con dê biển với hình xăm này thì chúng minh họa một nửa con dê, một nửa sinh vật biển và nó như muốn nhắc nhở chúng ta về một bản chất kép vốn có của Ma Kết.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Đó là một bản chất cứng đầu, quyết đoán và luôn hướng đến những mục tiêu được tìm thấy trong một nửa con dê đó. Những thiết kế hình xăm Ma Kết nữ thường được chú trọng tới sự tinh tế, với những màu sắc bắt mắt, nữ tính. Bạn cũng có thể lựa chọn xăm hình chòm sao kết hợp với các chi tiết khác như mặt trăng, người cá với chiếc sừng dê trên đầu hay biến thể từ những bông hoa… để tạo nên một hình xăm cung hoàng đạo ma kết đẹp cho nữ đầy độc đáo.

Hình xăm cung Ma Kết cho nam

Với nam giới thì khi lựa chọn hình xăm cung Ma Kết cho nam sẽ thể hiện bạn là một Ma Kết mạnh mẽ bề ngoài, nhưng bên trong bạn là một tâm hồn lương thiện, thương người, hiền lành vô cùng đáng quý. Vị trí xăm lý tưởng cho các hình xăm của cung Ma Kết dành cho nam giới thường là ở bắp tay, bắp chân, lưng, trước ngực,…Trái ngược hoàn toàn với nữ giới, các bạn nam giới lại rất thích hợp với những hình xăm có tính mạnh mẽ, đặc biệt là hình con dê mang phong cách 3D.

Một số phong cách khác có thể kể đến như hình tattoo hoa văn Ma Kết , thiết kế hình học, kết hợp với các chòm sao cung hoàng đạo khác. Đặc biệt, trong những thiết kế đó rất được chú trọng bởi các chi tiết chiếc sừng, chúng thường được phác họa rất dài và có độ cong vừa phải. Đúng như biểu tượng của cung Ma Kết, những mẫu hình xăm đầu dê, đuôi cá được xăm lên đùi, thể hiện bạn là một người mạnh mẽ, không sợ khó khăn, gian khổ, luôn tự tin trên những bước đi của mình.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG MA KẾT KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -