Album hình xăm đồng hồ cát và những bí mật có thể bạn chưa biết

0
791
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm đồng hồ cát tượng trưng cho sự tàn rụng vĩnh viễn của thời gian, từng dòng chảy khắc nghiệt của nó cũng từ đó mà tượng trưng cho chu kỳ của con người, cái chết. Nhưng nó cũng có nghĩa là một khả năng lật ngược thời gian và trở về nguồn.

Ý nghĩa hình xăm đồng hồ cát

Hình xăm đồng hồ cát tượng trưng cho cuộc đời của mỗi người, chúng mang biểu tượng của thời gian, sự thân thiết giữa hai con người và cũng là thứ tượng trưng cho sự xa cách…Ngoài ra thì hình xăm đồng hồ cát cũng là dấu ấn được nhiều người yêu thích bởi những thông điệp, ý nghĩa đằng sau chúng. Chúng giúp lưu trữ lại những lắng đọng của hạnh phúc, là những thứ chỉ sự mất mát khi xa cách hay là nơi chứa đựng nỗi buồn, đôi khi tượng trưng cho cuộc đời của mỗi con người. Từng hạt cát chảy ví như những khoảng thời gian mà chúng ta đã trải qua từ những lúc sinh thành đến lúc chập chững tập đi rồi lập nghiệp. Mọi thứ đã qua rồi thì chúng cũng sẽ trở thành một dòng ký ức để gợi nhớ thương.

Điều mà hầu hết trong chúng ta đều không có ai nhận ra rằng là chúng ta đều không có đủ thời gian để thực hiện những điều mà chúng ta mong muốn. Với mỗi phút giây trôi qua, chúng ta đang mất đi giây phút quý giá của thời gian mà nó sẽ không bao giờ có thể quay trở lại. Vì vậy, điều quan trọng là phải nắm bắt càng nhiều cơ hội càng tốt, và sống cuộc sống của chúng ta theo cách chúng ta muốn. Nói chung, hình xăm đồng hồ cát thường tượng trưng cho cuộc sống và cái chết. Nó cho ta biết rằng thời gian sẽ không bao giờ dừng lại cho bất cứ ai hay bất cứ điều gì. Dù bạn có bao nhiêu tiền đi chăng nữa thì bạn cũng không thể chạy trốn khỏi nó, chúng đại diện cho cảm xúc, vĩnh cửu và sự sống. Có rất nhiều thiết kế và sự kết hợp khác bao gồm như hình xăm hoa hồng, chim bồ câu, hình xăm thiên thần và hình xăm ngôi sao,…

Nên chọn xăm ở vị trí nào phù hợp với nữ

Nét đẹp của việc lựa chọn một hình xăm đồng hồ cát ở trên cơ thể mình rất thu hút dành cho các bạn nữ. Có nhiều kiểu dáng sáng tạo cho thấy chiếc đồng hồ cát cho nữ là một thiết kế đẹp kết hợp cùng với nhiều yếu tố khác nhau và đa dạng, nói chung hình xăm đồng hồ cát đang dần trở nên khá phổ biến trên khắp thế giới, ý nghĩa của nó cũng khác nhau tùy theo mỗi một người. Vì vậy, khi nói đến hình xăm đồng hồ cát đẹp thì các tín đồ xăm đều tỏ ra thích thú với chúng, với những thiết kế có thể là một ý tưởng của riêng bạn, hoặc kết hợp với nhiều mẫu hình xăm khác như hoa, lá, chim, hình xăm bướm, vv…

Hấp dẫn từ về mặt thẩm mỹ của một thiết kế hình xăm đồng hồ cát nên chúng thường được các bạn nữ lựa chọn xăn ở cánh tay, vai, lưng… vì nó thực sự phù hợp với hình dạng và kích thước của hình xăm này. Hay những hình xăm có kích thước nhỏ hơn sẽ được thực hiện trên các diện tích bề mặt nhỏ hơn như cổ chân, cổ tay, sau gáy và một số vị trí khác như xương sườn, vai, đùi,…Các bạn nữ cũng có thể biến tấu mẫu thiết kế hình xăm này theo nhiều kiểu khác nhau như lồng thêm bông hoa, chim, cú mèo, hình ảnh những ý ức, nỗi nhớ…hay những khung hình đồng hồ cát nghệ thuật của mình để làm cho hình xăm trở nên độc đáo.

Nên chọn xăm ở vị trí nào phù hợp với nam

Không phải là một hình xăm phổ biến, nhưng nếu các bạn nam cũng đang tìm kiếm một sự khác biệt và ý nghĩa, thì đồng hồ cát có thể là một sự lựa chọn dành cho bạn. Có một vài người không nhận thấy tầm quan trọng của thời gian, cho đến khi nhìn lại thì mọi thứ đã trôi qua chỉ trong chớp mắt.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Một hình xăm đồng hồ cát chính là một lời nhắc nhở hoàn hảo dành cho bạn, nhắc nhở bạn hãy trân trọng thời gian đối với tất cả mọi người, chúng không chỉ tạo nên một hình xăm nghệ thuật đẹp mắt mà nó còn ẩn chứa nhiều thâm ý sâu xa. Bạn có thể lựa chọn kết hợp một hình xăm đồng hồ cát kết hợp với hoa hồng như một lời nhắc nhở mỗi người chúng ta hãy biết quý trọng những thứ bạn đang có ví dụ như tình yêu hay những nhiệt huyết của tuổi trẻ. Bạn hãy để tuổi xuân mãi trường tồn vì bạn đã cháy hết mình với những yêu thương cháy bỏng cùng với những niềm đam mê mãnh liệt và có một khoảng thời gian thật ý nghĩa.

Đây sẽ là hành trang để bạn sống tốt đẹp trong tương lai. Hay một hình xăm đồng hồ 3D cũng được các bạn nam thường lựa chọn kết hợp với những hình xăm khác như mặt quỷ, đầu lâu, chim, la bàn…để vừa tạo ra một hình xăm sống động như thật và còn mang ý nghĩa của người xăm hình nữa. Một hình xăm đồng hồ cát với những giọt máu đỏ và hộp sọ trong đồng hồ cát báo hiệu cái chết sẽ tạo nên sự cuốn hút. Ngoài ra cũng có khi chỉ đơn giản là chiếc đồng hồ cát đơn giản với những nét thanh lịch và trang nhã, với những mẫu hình xăm đồng hồ cát thì các bạn nam thường lựa chọn xăm hình ở mu bàn tay, lưng, ngực, bắp chân,…để tạo thêm nét mạnh mẽ, nam tính cho mình.

MỘT SỐ HÌNH XĂM ĐỒNG HỒ CÁT KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -