Những hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 mang đến nhiều tài lộc

0
1162
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Những hình xăm hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ giúp cho những người xăm hình ăn nên làm ra, gia đình hạnh phúc. Ngược lại nếu bạn chọn phải hình xăm khắc tuổi thì điều đó có thể khiến bạn vất vả, lận đận, nghèo khó về sau. Sau đây, là một số gợi ý giúp các bạn biết cách chọn lựa được bức hình xăm hợp tuổi của mình.

Năm 1977 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm 1977 Đinh Tỵ– Rắn trong đầm mang mệnh Thổ trong ngũ hành_Đất pha cát. Những người sinh năm 1977 thường có tính tình nhanh nhẹn, thông minh, cuộc đời có nhiều sóng gió.

Nhưng chung quy lại thì các bạn vẫn có một cuộc sống an nhàn, đầy đủ hơn các tuổi khác. Tuổi Đinh Tỵ thì thường hợp với các tuổi như Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1977 nên xăm hình gì?

Những bạn sinh năm 1977 Đinh Tỵ – năm con rắn. Thường nên chọn những chủ đề hình xăm về con rồng , con ngựa, con khỉ, con hổ, con mèo, con chó, con lợn là những hình xăm mà các bạn có thể lựa chọn xăm để đem lại may mắn, tiền tài cho mình. Trong ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim (kim loại được hình thành dưới mặt đất). Hỏa sinh Thổ (lửa thiêu đốt vạn vật tạo ra đất). Còn trong ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ (cây đâm rễ phá đất). Thổ khắc Thủy (đất ngăn nước chảy). Xét theo tuổi tác và tính cách thì các nam tuổi 1977 thường hợp với những chủ đề liên quan tới Thổ và Hỏa như là Mặt Trời, rồng lửa, kim tự tháp,…

Với những mẫu hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp các bạn học hành thành đạt, mọi sự đều tốt lành và may mắn sẽ đến với bạn nhiều hơn, để có thể xua tan đi những sóng gió trong cuộc đời. Hẳn là các bạn cũng đã biết cách chọn hình xăm phong thủy tuổi Tỵ 1977 dành cho nam mạng rồi phải không ạ? Còn với tuổi tác và tính cách của các bạn nữ Đinh Tỵ 1977 thì thường liên quan tới con gà, con ngựa, con mèo và con chuột, phượng hoàng…Và các hình xăm nhẹ nhàng nữ tính khác như là hoa hồng đỏ, hoa hướng dương, trái tim, cánh bướm, chữ nghệ thuật cũng là một trong những hình xăm đẹp dành cho phái nữ lựa chọn.

Về phong thuỷ thì năm 1977 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

 Màu sắc phù hợp với những hình xăm cung 1977 thì chúng cực kỳ thích hợp với các màu đỏ, hồng, cam, màu vàng sậm, nâu đất để làm màu xăm chủ đạo cho hình xăm của mình. Vì là mệnh Thổ nên những màu nâu đất, màu vàng sậm là những màu mà bạn có thể lựa chọn để làm một màu xăm chủ đạo của mình. Với các nữ chủ nhân yêu thích phong cách dịu dàng thì có thể lựa chọn hình xăm hoa hướng dương, hoa sen, hoa hồng đỏ hoặc bất kì loài hoa nào có màu sắc rực rỡ như cam, đỏ, hồng, tím,…Còn với những bạn nào cá tính mạnh, thích sự nổi bật thì hình xăm ở kín lưng đẹp cho nữ với chủ đề phượng hoàng lửa hoặc ở cạnh sườn sẽ giúp bạn khẳng định phong cách và cái tôi cá nhân của bạn. Nếu bạn không thích những hình xăm cỡ lớn với màu sắc nổi bật thì có thể tìm đến những kiểu tattoo mini nhẹ nhàng nhưng vẫn đẹp mắt và ý nghĩa ở trên cổ tay, cổ chân, bàn chân, cạnh ngực,….cũng là một hình xăm khá lý tưởng.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Còn đối với nam giới mệnh thổ thường yêu thích những kiểu hình xăm khá mạnh mẽ như rồng, phượng…Tuy nhiên, những hình xăm đồi núi, kim tự tháp,… cỡ nhỏ, vừa cũng là một kiểu tattoo mà các cánh đàn ông mạng thổ có thể cân nhắc lựa chọn. Màu sắc khắc kỵ. và nên tránh xăm những hình xăm có màu xanh dương, màu đen và các màu xanh lá cây. Nếu phạm phải màu xung khắc có thể khiến bạn luôn gặp chuyện xui xẻo, lận đận về sau.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI ĐINH TỴ KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -