Những mẫu hình xăm đẹp ở cổ chân thường được giới trẻ lựa chọn

Cổ chân là vị trí xăm hình rất được ưa chuộng đối với những bạn yêu thích những hình xăm nhỏ cá tính. Dưới đây là những mẫu hình xăm thường được giới trẻ lựa chọn mà chúng mình đã tổng hợp lại giới thiếu với các bạn.

hinh-xam-mo-neo-1
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Gợi ý sau về những mẫu hình xăm đẹp ở cổ chân cho các bạn trẻ

Hình xăm cổ chân đẹp cho nữ

Các cô nàng rất quý trọng đôi chân của mình cho nên khi lựa chọn hình xăm cũng rất kỹ lưỡng và cân nhắc rất nhiều trong việc lựa chọn các mẫu thiết kế sao cho phù hợp với bản thân để đôi chân thêm đẹp hơn trong mắt mọi người.hinh-xam-co-chan-dep-danh-cho-nu1 hinh-xam-co-chan-dep-danh-cho-nu2 hinh-xam-co-chan-dep-danh-cho-nu3

Các nàng thường sẽ chọn xăm những hình xăm có phần mềm mại, nữ tính nhưng không phải vì vậy mà cho là bánh bèo đâu nhé. Những hình xăm ấy thường là hình xăm hoa, hình xăm chữ, hình xăm các hành tinh, vừa nhỏ nhắn vừa tinh tế.hinh-xam-co-chan-dep-danh-cho-nu4 hinh-xam-co-chan-dep-danh-cho-nu5Những bạn nữ đã lựa chọn được một hình xăm đẹp ở cổ chân thì còn ngại gì mà không sở hữu một hình xăm đẹp ở cổ chân ngay. Còn những bạn đang muốn xăm nhưng chưa biết phải chọn lựa như thế nào nhỉ? Sau đây là những hình xăm cổ chân đẹp dành cho nữ mà chúng mình đã tổng hợp được, mong sẽ giúp được các bạn nữ sớm sở hữu cho mình một hình xăm đẹp và cá tính ở cổ chân nhé.

Hình xăm cổ chân đẹp cho nam

Tuy không phải là vị trí được nam giới ưa chuộng hàng đầu nhưng vẫn có rất nhiều hình xăm cổ chân đẹp dành cho nam để các bạn trai lựa chọn nhé.hinh-xam-co-chan-cho-nam-1 hinh-xam-co-chan-cho-nam-2 Cơ thể là do mình làm chủ, cho nên việc lựa chọn hình xăm ở đâu không cần đến việc đó phải là vị trí được ưa chuộng trong giới xăm hình nghệ thuật. Chỉ cần bạn thích và thấy nó phù hợp với bản thân thì ngại gì không thực hiện cho mình một hình xăm đẹp ở cổ chân.hinh-xam-co-chan-cho-nam-5 hinh-xam-co-chan-cho-nam-6 hinh-xam-co-chan-cho-nam-7Đối với những bạn nam yêu thích xăm hình nhưng không muốn xăm những hình quá lớn, trông có phần dữ tợn hoặc ở những vị trí dễ nhận ra thì hình xăm ở cổ chân là thích hợp nhất. Nếu với các bạn nữ thường chọn những hình xăm nhỏ, nhẹ nhàng để giúp đôi chân thêm ấn tượng thì các bạn nam có thể chọn xăm những hình với kích thước vừa vặn với những chi tiết độc đáo, cá tính, chắc chắn sẽ giúp đôi chân của bạn cá tính và ấn tượng không kém gì so với các bạn nữ đâu nhé!

Hình xăm mỏ neo đẹp ở cổ chân

Mỏ neo là một trong những vật dụng cần thiết nhất trong các chuyến hành trình ra khơi của các đoàn tàu. Nó giúp giữ thuyền luôn ở trạng thái cân bằng không bị trôi dạt giữa một đại dương mênh mông, rộng lớn. Những hình xăm mỏ neo cũng từ đó mà mang một ý nghĩa là sự kiên định, vững vàng giữa cuộc sống có nhiều bộn bề, vất vả. hinh-xam-mo-neo-2 hinh-xam-mo-neo-3

Trong cuộc sống, ai rồi cũng phải nếm trải mùi vị của khó khăn, thất bại. Những xô đẩy của cuộc sống đôi lúc khiến chúng ta phải gục ngã, mặc cho cuộc đời đưa đẩy, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lí  của mỗi người. Với ý nghĩa mà hình xăm mỏ neo mang lại, những người hình xăm mỏ neo mong muốn bản thân có được sự kiên định, vững chắc trước những sự đẩy đưa của cuộc sống. Luôn muốn bản thân phải mạnh mẽ, vượt qua để không gục ngã trước những thử thách.hinh-xam-mo-neo-4 hinh-xam-mo-neo-5Đặc biệt, hình xăm mỏ neo đẹp ở cổ chân càng thêm ý nghĩa khi muốn ghì chặc đôi chân của bạn trước những gian truân mà bạn đang trải qua. Hình xăm mỏ neo có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau để phù hợp với nhiều người, hãy chọn lựa cho mình một hình xăm hợp với bản thân nhất nhé.

Hình xăm hoa đẹp ở cổ chân dành cho các bạn gái

Ngoài xăm những hình xăm lớn nữ giới còn có thể chọn cho mình những mẫu hình xăm nhỏ ở cổ chân như những hình xăm các loài hoa. Hình xăm hoa đẹp ở cổ chân dành cho các bạn gái sẽ khiến đôi chân bạn thêm sức sống và thu hút.hinh-xam-hoa-dep-co-chan-1 hinh-xam-hoa-dep-co-chan-5Xăm hoa ở cổ chân luôn được các bạn nữ ưa chuộng, vì như đã nói, hình xăm hoa mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính nhưng không kém phần cá tính. Các mẫu thiết kế hình xăm hoa cũng rất đa dạng, hình xăm hoa hồng, hoa mẫu đơn, các loài hoa dại… mỗi một loài hoa mang lại một ấn tượng khác nhau nhưng hình nào cũng sẽ làm đôi chân của bạn trông đẹp hơn rất nhiều trong mắt mọi người.
hinh-xam-hoa-dep-co-chan-2 hinh-xam-hoa-dep-co-chan-3 hinh-xam-hoa-dep-co-chan-4Bạn là người đã sở hữu cho mình một đôi chân đẹp thì ngại gì không sở hữu thêm một hình xăm ấn tượng nữa đúng không. Nếu chưa tìm được cho mình một hình xăm ưng ý và thích hợp với bản thân thì có thể tham khảo những mẫu hình xăm được chúng mình giới thiệu dưới đấy.

Tổng hợp những hình xăm ở cổ chân đẹp nhất

Ngoài những hình xăm được chúng mình giới thiệu bên trên thì cũng còn rất nhiều mẫu hình xăm khác cũng cá tính không kém. Để tiện cho các bạn lựa chọn và tìm kiếm, chúng mình sẽ tiếp tục tổng hợp những hình xăm cổ chân đẹp nhất gửi đến các bạn lựa chọn. Hi vọng sau khi tham khảo, các bạn sẽ lựa chọn ra cho mình được một hình xăm đẹp và cá tính phù hợp với bản thân, giúp đôi chân của bạn thhinh-xam-co-chan-dep-nhat-1 hinh-xam-co-chan-dep-nhat-2 hinh-xam-co-chan-dep-nhat-3 hinh-xam-co-chan-dep-nhat-4 hinh-xam-co-chan-dep-nhat-5 hinh-xam-co-chan-dep-nhat-6 hinh-xam-co-chan-dep-nhat-7 hinh-xam-co-chan-dep-nhat-8 hinh-xam-co-chan-dep-nhat-9êm có sức sống và thu hút hơn trong mắt mọi người nhé!

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -