Album hình xăm lông vũ và những bí mật có thể bạn chưa biết

0
1213
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Tattoo lông vũ không chỉ là một hình xăm đẹp mang tính nghệ thuật cao mà nó còn mang những ý nghĩa rất lớn. Vì thế hình xăm này đã trở thành một luồng sóng đầy mạnh mẽ được nhiều bạn trẻ ưu thích. Vậy ý nghĩa của hình xăm này là gì?

Ý nghĩa hình xăm lông vũ

Hình xăm lông vũ không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mà ẩn chứa bên trong những ý nghĩa sâu xa và còn cả những ý nghĩa về nét văn hóa đầy tín ngưỡng. Bởi có rất nhiều nền văn hóa cho rằng nếu một chiếc lông vũ rơi trên con đường của bạn đi thì đó có nghĩa là muốn ra dấu hiệu cho bạn thấy rằng người quen của bạn đã được hòa nhập vào trong cuộc sống.

Có rất nhiều loài chim mang vẻ đẹp tuyệt vời như công, vẹt, chim bồ câu,…Chính vì thế mà hình xăm chiếc lông vũ đại diện cho sự vương giả, đĩnh đạc và vẻ đẹp tuyệt trần. Hay một hình ảnh chiếc lông vũ rơi xuống khi con chim cất cánh cho bạn thấy rằng đó là nó tượng trưng cho những linh hồn tự do hay những kẻ lang thang, bởi vì họ khao khát tự do về cảm xúc, tinh thần và cả về thể chất. Đối với người dân Mỹ bản địa hay người Ai Cập và người Celt thì hình xăm lông vũ như một biểu tượng đại diện cho mối liên hệ của họ với thiên nhiên, để làm tăng thêm mối liên kết giữa con người và Trái đất.

Hoặc một hình xăm lông vũ cũng có thể là biểu tượng cho sự táo bạo, quyết đoán và lòng can đảm. Vì ​​những con chim chúng có đủ can đảm để dang rộng đôi cánh và bay, cũng như chúng tin tưởng bản thân mình đủ để không bị ngã. Vì vậy, những người lựa chọn hình xăm lông vũ thường là những người có sức mạnh và niềm tin lớn vào bản thân để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn ở trong cuộc sống , cố gắng để có thể bay lên thay vì ngã xuống. Trong các dân tộc khác thì lông vũ thường được trao cho các chiến binh giành chiến thắng, để tôn vinh sự dũng cảm của họ trong trận chiến. Vì thế mà Ấn Độ là một trong những quốc gia thường sử dụng lông vũ trong các nghi lễ và các hoạt động nghi lễ. Riêng nước Mỹ thì lông vũ là một hình ảnh rất quen thuộc và có ý nghĩa rất đặc biệt khác với các đất nước khác. Vì vậy nên khi hình ảnh này đi vào nghệ thuật thì hình xăm lông vũ vẫn giữ được ý nghĩa thiêng liêng của mình chứ không hề bị lu mờ đi.

Hình xăm lông vũ cũng còn được xem là một hình ảnh tượng trưng cho tình yêu đẹp và sự may mắn. Đồng thời nó cũng thể hiện được những khát vọng cho sự chung thủy ở trong tình yêu. Với những ý nghĩa đặc biệt đó nên hình xăm nghệ thuật này được rất nhiều bạn trong giới trẻ ưa thích, phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi giới tính. Vì thế không chỉ có các bạn gái mà các bạn trai cũng muốn lựa chọn xăm hình lông vũ trên cơ thể của mình như ở tay, chân… để thể hiện phong cách riêng của mình. Và dưới đây là những mẫu tattoo lông vũ đẹp nhất mà các bạn có thể lựa chọn về cho mình.

Những mẫu hình xăm lông vũ cho nữ

Hình xăm lông vũ cho nữ có sẵn trong tất cả các kích cỡ như nhỏ, vừa và lớn. Nếu các bạn muốn hình xăm lông vũ với kích thước mini ở trên các bộ phận cơ thể của bạn thì bạn có thể lựa chọn những hình xăm trên cổ tay, tai, sau tai, xương sườn, cánh tay,… Hay nếu bạn muốn xăm lông ở kích thước lớn hơn thì bạn cũng có thể lựa chọn thực hiện ở lưng, bắp tay,…Mỗi hình xăm thì chúng phụ thuộc vào sở thích của bạn và nơi bạn muốn thể hiện trên cơ thể của mình.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Có rất nhiều thiết kế hình xăm lông vũ cho nữ mà bạn có thể lựa chọn kết hợp với các hình xăm khác như hình xăm hoa hông, chữ, tên, vô cực, chim hay nhiều ý tưởng hình xăm khác mà bạn có thể tham khảo thêm. Thiết kế hình xăm lông vũ rất thích hợp với các bạn nữ nào đang muốn tạo điểm nhấn với những hình xăm trên cơ thể mà không cần quá lộ liễu. Chính vì vậy, bạn có thể chọn xăm hình chiếc lông vũ nhỏ, vừa kết hợp với màu sắc đơn giản hoặc sặc sỡ thì cũng đều là những mẫu rất hoàn hảo dành cho các bạn.

Những mẫu hình xăm lông vũ cho nam

Hình xăm lông vũ với biểu tượng vô cực hay thường được gắn kết với từ family chúng mang ý nghĩa gia đình là vô tận, thể hiện tầm quan trọng của gia đình đối với người sở hữu của hình xăm đó. Với mẫu hình xăm này thì các bạn nam có thể lựa chọn các vị trí xăm hình trên bắp tay, sau lưng, trước ngực…để có thể thực hiện những mẫu thiết kế này. Hay một thiết kế hình xăm mũi tên được kết hợp với lông vũ cũng là một ý tưởng không tồi, bởi người ta thường gắn lông vũ đằng sau mỗi một mũi tên để gia tăng sự chính xác , giúp mũi tên ổn định hơn khi bay.

Chính vì vậy mà hình xăm lông vũ và mũi tên không chỉ tạo dấu ấn riêng biệt mà nó còn có ý nghĩa giúp bạn luôn thành công, có thể đạt được mục tiêu trong tầm ngắm của mình. Hoặc một thiết kế hình xăm 3D lông vũ cũng đang rất được ưa chuộng bởi nó cực “chất” và khá sống động, các bạn có thể thiết kế 1 mẫu hình 3D được tập hợp nhiều chiếc lông vũ để tạo nên một đôi cánh lông vũ đơn giản và rõ nét từng nét đến chuẩn sắc từng milimet nhất.

MỘT SỐ HÌNH XĂM LÔNG VŨ KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -