Tổng hợp hình xăm cung Song Ngư bạn không nên bỏ qua

0
1277
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Song Ngư – Pisces là cung thứ 12 trong 12 cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước được sao Hải Vương chiếu mệnh. Những người sinh ngày 19-2 đến 20-3 thuộc cung Song Ngư. Đại diện của giấc mơ, sự lãng mạn, ảo tượng, thơ ca và bí ẩn.

Hình xăm biểu tượng cung Song Ngư

Biểu tượng của hình xăm cung Song Ngư chính là 2 con cá bơi ngược dòng nhau. Theo truyền thuyết Hy Lạp thì cung hoàng đạo Song Ngư liên quan đến thần Sắc đẹp Aphrodite và thần Tình yêu Eros. Chúng có đuôi đan vào nhau nhằm để tưởng nhớ hay kỷ niệm ngày giải thoát cho 2 vị thần Sắc đẹp và Tình yêu này. Hình xăm cung hoàng đạo này cũng có ý nghĩa chỉ về sự đối lập trong tính cách của các thành viên thuộc cung hoàng đạo này. Ngoài ra thì hình xăm cung Song Ngư Pisces sẽ trông đẹp hơn khi kết hợp với các chòm sao, đó chính là sao Hải Vương cũng rất ấn tượng và bắt mắt. Hay một hình xăm hai con cá bơi ngược hướng gắn liền với nhau để đại diện cho tính hai mặt của những người sinh ra từ cung hoàng đạo này. Ngoài ra, chúng cũng còn đại diện cho một trạng thái khác nhau của tâm trí khi kết nối với nhau.

Nếu bạn là một trong những người ưa thích những thiết kế tối giản, thì bạn có thể chọn tattoo chòm sao Song Ngư trông giống như chữ V vì nó tuy trông rất tối giản nhưng lại trông cực kỳ đẹp với các chi tiết phù hợp đặc biệt là đối với phụ nữ. Nếu bạn thích một cái gì đó có rất nhiều ý nghĩa, bạn có thể lựa chọn xăm hình cá chép mang ý nghĩa kiên trì hoặc bạn cũng có thể chọn bất cứ hình xăm con cá nào bạn muốn xăm tùy theo sở thích và phong cách của bạn. Lựa chọn vị trí xăm cho những người thuộc cung Song Ngư cũng rất đa dạng như bạn có thể lựa chọn xăm tại các vị trí như cổ, ngực, lưng, gáy, cánh tay, đùi, eo, bụng, chân…Và kết hợp với màu sắc xanh của nước sẽ làm cho nó trở nên đẹp hơn rất nhiều. 

 Hình xăm cung Song Ngư cho nữ

Các mẫu tattoo song ngư cho nữ thì lại đa dạng và phong phú hơn các bạn nam. Đó có thể là một thiết kế hình xăm 2 con cá bơi ngược dòng với nhau hoặc kết hợp thêm với các chòm sao cung song ngư hay với hình xăm chữ nghệ thuật hoa lá với những hoạ tiết nhỏ sẽ là một sự lựa chọn thông minh dành cho nữ giới, vừa thể hiện được sự nữ tính lại vừa thể hiện được hết ý nghĩa của bức hình xăm song ngư của bạn. Những hình xăm nhỏ thường là những biểu tượng của cung Song Ngư thì không dễ gây chú ý như các hình lớn vì vậy nó sẽ phù hợp với bất kỳ đối tượng nào nên nếu bạn yêu thích những ký hiệu thì đây chính là hình xăm dành cho bạn và bạn có thể lựa chọn xăm trên cổ tay của mình sẽ cho mọi người thấy rằng bạn có niềm tin mãnh liệt vào cung hoàng đạo của mình.

Hay những mẫu hình xăm chòm sao Song Ngư tuy đơn giản nhưng lại rất đẹp và khá nổi bật nếu như bạn sử dụng nó như một hình xăm chòm sao tinh tế để in lên cơ thể mình thì chúng sẽ mang lại ý nghĩa hơn rất nhiều. Hoặc là những mẫu hình kết hợp với những hình xăm họa tiết ngôi sao cổ điển hay biến tấu chúng thành những hình xăm bông hoa để bạn có thể sở hữu một hình xăm độc đáo nhất dành cho riêng mình. Với những mẫu hình được biến tấu này thì thường rất thích hợp với các cô gái mơ mộng để bạn có thể thỏa sức mà sáng tạo với những hình xăm con cá đầy màu sắc, hình chòm sao hay một hình xăm ý nghĩa cung Song Ngư được kết hợp với những bông hoa đầy nghệ thuật để tạo nên những thiết kế đầy nữ tính.

Hình xăm cung Song Ngư cho nam

Những thiết kế của hình xăm cung Song Ngư thích hợp cho nam giới thường là các mẫu hình xăm được lấy ý tưởng từ những hình xăm hoa văn Celtic đầy mạnh mẽ, hoặc những hình khối kết hợp với một màu đen duy nhất.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Tuy nhiên các bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu sáng tạo khác bằng cách kết hợp với hình xăm chòm sao và các gam màu xanh nước biển để cho bức tattoo của bạn thêm phần sinh động. Hình xăm cung Song Ngư cho nam thường được lựa chọn với chủ đề về 2 con cá bơi ngược dòng đơn thuần có kích thước lớn, màu xăm đơn giản nhưng đầy ý nghĩa để thể hiện được sự mạnh mẽ và nam tính.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG SONG NGƯ KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -