Album hình xăm đôi cánh và những bí mật có thể bạn chưa biết

0
1268
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Một tattoo đôi cánh sẽ thể hiện sự khao khát tự do và luôn muốn thử sức những điều mới lạ của bạn. Ngoài ra, nó còn gợi nhớ đến người mà bạn thương yêu đã qua đời hoặc là thay một lời nhắc nhở nào đó về khả năng vượt qua nỗi sợ hãi, những trở ngại và bất cứ điều gì khó khăn trong cuộc sống của bạn.

Ý nghĩa hình xăm đôi cánh

Có nhiều lý do để bạn có thể lựa chọn được một thiết kế hình xăm thiên thần hộ mệnh. Hình xăm thiên thần hộ mệnh là hình xăm thiên thần với một đôi cánh trắng muốt mang đến sự bình yên ở trong tâm hồn, sự bình an, may mắn và thành công trong cuộc sống của người xăm hình. Các hình xăm đôi cánh thì có nhiều loại như hình xăm đôi cánh của các vị thiên thần chiến binh, hình xăm đôi cánh của các ác quỷ. Mỗi loại hình xăm nghệ thuật thì cũng đều có ý nghĩa riêng của có cũng như người sở hữu chúng, chúng có thể được sử dụng như là mang một biểu tượng của sự bảo vệ và an toàn.

Đôi cánh thiên thần mang lại cho ta thấy được sự tinh khiết, sắc đẹp và cả lòng tốt. Một số người khác thì lại lựa chọn hình xăm đôi cánh thiên thần để bảo vệ họ khỏi những tai nạn hay bất kỳ thiệt hại vật chất khác hoặc giúp bạn thoát khỏi những mối nguy hiểm. Với những thiết kế hình xăm đôi cánh tượng trưng như là một người giám hộ giúp bảo vệ bạn khỏi các điều tiêu cực trong cuộc sống và là hình xăm phổ biến cho cả nam và nữ cũng đều rất thích lựa chọn một hình xăm thiết kế hình xăm đôi cánh để xăm lên trên cơ thể của họ với một đôi cánh rộng mở, dang rộng, đã khiến cho các nghệ sỹ xăm lại có những ý tưởng thiết kế ấn tượng để tạo nên một bức hình xăm đôi cánh tuyệt hảo.

Các bạn nữ thì nên lựa chọn và xăm đôi cánh ở vị trí nào

Hình xăm đôi cánh cho nữ thì rất đẹp và đa dạng, chúng có thể được lấy từ những ý tưởng của những chú chim, côn trùng hay các nhân vật trong thần thoại. Đôi cánh có thể được thiết kế và in trên theo nhiều phong cách khác nhau, tùy thuộc vào ý tưởng mà người xăm hình đưa ra.

Những mẫu thiết kế hình xăm đôi cánh mini cũng là một sự lựa chọn khá hoàn hảo dành cho các bạn nữ, chúng sẽ giúp bạn trở nên đặc biệt dễ thương hơn ở trong mắt mọi người.Vị trí xăm hình đôi cánh thường thấy đó là ở sau gáy, cổ và hông, cũng như cánh tay và chân. Hình xăm sau lưng sẽ khiến người xăm hình giống như mọi sinh vật có cánh vậy. Hầu hết thì thường các thiết kế đôi cánh lông vũ truyền thống sẽ chiếm chiều diện tích rộng của phần vai.  Chắc hẳn khi nghĩ đến hình xăm đôi cánh được xăm phủ kín lưng thì các bạn sẽ cho là nó thích hợp dành cho nam.

Tuy nhiên, thì đây lại hoàn toàn ngược lại, hình xăm đôi cánh kín lưng như vậy lại là một xu hướng được rất nhiều bạn nữ yêu thích. Hay một hình xăm đôi cánh dưới chân ngực cũng có thể, thể hiện được những nét quyến rũ, gợi cảm của các bạn nữ. Ở bài viết lần này Tattoo24h sẽ mách bạn các mẫu hình xăm đôi cánh dành cho nữ giúp bạn vừa khéo léo khoe được những nét quyến rũ và cá tính của mình lại còn vừa mang được những nét nghệ thuật vô cùng đẹp mắt.  Cùng chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm đẹp dành cho nữ dưới đây để biết đâu bạn sẽ có sự lựa chọn ưng ý nhất dành cho mình.

Các bạn nam thì nên lựa chọn và xăm đôi cánh ở vị trí nào

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Những hình xăm đôi cánh độc đáo này là một hình xăm đại diện cho tính hai mặt của bản chất con người, bao gồm cả hai mặt tối và sáng của chúng ta. Các mẫu thiết kế đôi cánh thiên thần truyền thống có lẽ là thiết kế hình xăm đôi cánh màu trắng với những chiếc lông vũ mịn màng khá phổ biến nhất. Và các bạn nam thường lựa chọn xăm hình ở sau gáy là một trong những ý tưởng rất tuyệt vời bởi vì chúng luôn được chú ý khá nhiều nhất là với nam giới. Hay một vị trí xăm hình sẽ giúp cho bạn trở nên nổi bật và thể hiện mình là một người cá tính và kém phần độc đáo đó là xăm hình đôi cánh ở cổ và hầu hết thì những mẫu thiết kế này, đôi cánh của bạn sẽ được mở rộng và kéo dài tới phần tai, khiến cho vẻ ngoài của bạn trông cực “ngầu” hoặc một vị trí sau lưng hay trước ngực cũng chính là nơi tuyệt vời nhất để xăm hình đôi cánh 3D khổng lồ giống y như thật.

Bạn cũng thể lựa chọn mẫu hình xăm được thiết kế đôi cánh kết hợp với hình trái tim được lồng vào nhau đại diện cho tình yêu và tư do đang rất được yêu thích bởi các cặp đôi dùng để thể hiện tình yêu của mình. Hay một thiết kế hình xăm hình xăm đôi cánh và thánh giá đại diện cho Chúa Giêsu thể hiện cho lòng tôn kính đối với Chúa được kết hợp sử dụng chủ yếu với màu sắc như đỏ hoặc đen…xăm trên các vị trí như tay, chân, ngực và phủ kín một phần lưng trên.

MỘT SỐ HÌNH XĂM ĐÔI MẮT KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -