Album hình xăm mũi tên và những bí mật có thể bạn chưa biết

0
2071
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Mỗi hình xăm là một trong những nghệ thuật đã tạo nên cá tính của mỗi khi người xăm hình mang  trên mình. Với mỗi hình xăm, thì chúng lại có những tiềm ẩn và ý nghĩa khác nhau, vậy hình xăm mũi tên mang ý nghĩa gì. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa hình xăm mũi tên

 Có một câu nói rất hay là khi một mũi tên chỉ được bắn về phía trước sau khi chúng được kéo ngược ra sau. Vậy nên khi nào mà cuộc sống đang kéo bạn về phía sau thì có nghĩa là nó đang muốn khởi động để đưa bạn về phía trước.

Vì vậy lựa chọn hình xăm mũi tên như một lời nhắc nhở động viên người xăm hình rằng những khó khăn ở trong cuộc sống sẽ giúp bạn vững bước hơn để có thể tiến về phía trước, và hướng bạn tới những điều tốt đẹp hơn. Một hình xăm mũi tên như dùng để tiếp thêm năng lượng cho bạn và hướng bạn tới với mục tiêu của mình ở phía trước. Cũng có đôi khi xăm hình mũi tên nó còn tượng trưng cho quyền lực, bởi trong các nền văn hóa của người da đỏ thì hình ảnh 2 mũi tên chéo nhau chúng đại diện cho tình bạn.

Đó cũng chính là lí do mà ở các nước phương Tây hay ưa chuộng những mẫu hình xăm mũi tên hay ở trong cung hoàng đạo thì một cây cung và mũi tên để đứng là hình chiêm tinh học của Nhân Mã. Hay một hình xăm mũi tên cũng có thể đại diện cho tình yêu bởi vì kết nối của nó với các vị thần Hy Lạp Cupid. Hiện nay, thì với những hình xăm nghệ thuật gồm 1 bó với 5 mũi tên nó cũng thể hiện sức mạnh mang biểu tượng của tình đoàn kết. Như vậy, những ý nghĩa của hình xăm mũi tên là thể hiện đại diện cho sự cầu tiến, luôn hướng về cái mới, tốt đẹp hơn. Các bạn đã hiểu rõ về bản chất về hình xăm mũi tên này rồi phải không. Hãy mau mau sở hữu ngay một hình xăm đẹp này ngay đi nào.

Những hình xăm mũi tên cho các bạn nữ

Mẫu hình xăm mũi tên cho nữ thì thường được các bạn lựa chọn với một thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần độc đáo và thu hút được nhiều người nhìn chính là sự lựa chọn đang được nhiều câc bạn trẻ yêu thích. Những người tìm đến với những mẫu hình tattoo mũi tên nhỏ như có mong muốn gửi gắm được những tâm tư của bản thân mình một theo cách tối giản, không nổi trội nhưng đủ để gây ấn tượng với những người nhìn phía đối diện. Một hình xăm la bàn khi được kết hợp với mũi tên thì chúng mang ý nghĩa là định hướng chính xác để có thể nhắm tới một mục tiêu cuối cùng.

La bàn chính là vật chỉ đường dẫn lối giúp ta đi đúng hướng hơn để có thể nhanh chóng tiến đến được với cái đích mà bạn đã định trước. Mẫu hình này thường được các bạn nữ xăm ở bắp tay hay một hình xăm mũi tên cứng cáp kết hợp cùng với chiếc lông vũ mềm mại được xăm cách điệu trông vô cùng đẹp mắt. Mẫu hình xăm mũi tên này thì bạn có thể được xăm ở bắp tay, lưng hoặc vai để mang đến sự gợi cảm, quyến rũ và đặc biệt phù hợp rất với các chị em phụ nữ. Hoặc mẫu hình xăm mũi tên kết hợp với họa tiết hoa hồng được cho là một mẫu hình xăm pha trộn giữa sự mạnh mẽ và sự mềm mại được các bạn nữa lựa chọn xăm ở bắp chân, đùi, hoặc hình xăm ở lưng cũng là một vị trí thích hợp mang đến sự trưởng thành và sexy.

Những hình xăm mũi tên cho các bạn nam

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Một hình xăm mũi tên kết hợp kèm với những dòng chữ ý nghĩa chính là một ý tưởng dành cho các bạn nam tương đối độc đáo. Bạn có thể biến tấu mẫu hình tatto chữ cách điệu và mũi tên để tạo nên một hình xăm ý nghĩa với một tổng thể hài hòa, ấn tượng. Bạn có thể viết lên đó một câu hay một cụm từ giống như một châm ngôn sống của bản thân bạn sẽ giúp cho hình xăm mũi tên trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, một hình xăm có 2 mũi tên đan vào nhau còn thể hiện cho một tình bạn bền chặt, cùng nhau vượt qua những khó khăn, những chông gai ở trong cuộc sống.

Hay một hình xăm có 5 mũi tên hướng về phía trước còn thể hiện sự đồng lòng, hợp sức lại để tiến lên phía trước. Chúng thể hiện sự quyết tâm và nhắc nhở bạn hãy tiến về phía trước đặc biệt là trong những lúc cuộc sống “quay lưng” lại với bạn thì bạn cũng phải càn cố gắng và tạo nên sức mạnh để có thể giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để vươn tới những cái cao đẹp hơn. Như vậy, thì khi tổng kết lại thì hình xăm hình mũi tên là tất cả những gì đầy đủ nhất thể hiện tinh thần vươn lên, dễ thích nghi với những cái mới và dễ dàng bước qua những khó khăn của cuộc đời.

MỘT SỐ HÌNH XĂM MŨI TÊN KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -