Phát sốt với #99 hình xăm nhện hit nhất năm nay

0
616
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm nhện được gắn liền với sự chết chóc, nguy hiểm. Nhện cái sau khi giao phối và thỏa mãn bản thân, cũng sẽ ăn luôn bạn tình của mình nên đó cũng được ví như sự phản bội, lợi dụng trong tình yêu.

Hình xăm nhện nhỏ đơn giản

Những hình xăm con nhện nhỏ chính là lựa chọn an toàn nhất cho những bạn thích tạo nên điểm nhấn nhưng lại không muốn làm cho người khác nhìn cảm thấy sợ hãi. Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn một hình xăm con nhện màu đen tuyền ở cổ tay, sau tai hay tại những vị trí xăm hình khuất như sau lưng, ngón chân…

Chủng nhện phổ biến nhất cho thiết kế hình xăm nhỏ thì phải kể tên đến nhện góa phụ đen rất ghê gớm với hình đồng hồ cát đỏ trên lưng. Nó được biết đến khi là loài ăn thịt bạn tình của mình sau khi chúng giao phối. Do đó, hình xăm nhện góa phụ đen nhỏ đại diện cho sức mạnh của nữ giới mang sự bí ẩn và đáng sợ của bên trong tình yêu. Ngoài ra hình xăm nhện góa phụ đen có thể là một lựa chọn tốt cho các bạn nữ vì chúng sở hữu những phẩm chất của nữ tính, gợi cảm, trí tuệ và sự độc lập.

Hình xăm nhện hoa văn

Giống như tất cả các thiết kế hình xăm khác, nghệ thuật xăm hình nhện hoa văn chắc chắn cũng sẽ được yêu thích hơn cả bởi khả năng biến tấu với các kiểu dáng mẫu mã vô cùng ấn tượng. Những thiết kế này thường có một màu đen tuyền hoặc màu sắc sặc sỡ kèm theo các đường kẻ đậm hay các hoạ tiết hoa văn hình học xung quanh để tạo ra hình dạng hấp dẫn của một con nhện. Chính bởi những thiết kế này đã khiến cho mọi người có cái nhìn hoàn toàn khác biệt với hình xăm nghệ thuật thực tế, nhưng nó cũng không kém phần hấp dẫn cả về mặt thẩm mỹ lẫn ý nghĩa.

Ngoài ra thì các bạn nam cũng có thể lựa chọn những mẫu thiết kế hình xăm nhện 3D sống động y như thật cũng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, khi nhìn vào những thiết kế như vậy thì những người đối diện bạn có thể cảm giác được như thể con nhện sẽ nhảy ra khỏi cơ thể bạn bất cứ lúc nào. Chúng chủ yếu được tạo nên bằng màu đen cùng với các đường nét bóng. Tuy nhiên thì đây không phải là một hình xăm mà ai cũng có đủ can đảm để thực hiện hình xăm kinh dị như thế này trên cơ thể.

Hình xăm người nhện

Người nhện là một trong những avengers nổi tiếng và rất được giới trẻ yêu thích, đặc biệt nếu bạn là một trong các fan hâm mộ cuồng nhiệt của siêu anh hùng này thì những chủ đề về hình xăm người nhện dưới đây sẽ khiến bạn không thể bỏ qua chúng được. Những thiết kế của hình xăm người nhện thường được mô tả như đang bò lên một tòa nhà hoặc đang đu mình trên một sợi tơ nhện hay đang lộn ngược. 

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Những thiết kế này luôn nhấn mạnh khả năng siêu phàm của người anh hùng, bạn có thể lựa chọn một mẫu thiết kế hình xăm người nhện hoạt hình chibi dễ thương ở cánh tay để rắc thêm muối cho mình cũng như thay đổi phong cách thường này của mình. Ngoài ra thì hình xăm người nhện cũng được biết đến là một hình xăm đại diện cho vẻ nội tâm và trầm mặc của con người và cũng là một biểu tượng của sự tinh tế và giác quan thứ 6 của con người. Chính vì thế mà hình xăm người nhện được coi là hình xăm thể hiện sự cá tính mạnh mẽ cũng như suy nghĩ và tính cách của người xăm hình.

Hình xăm màng nhện

Hình xăm màng nhện được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người có cá tính nổi loạn và thực sự mong muốn được sự chú ý. Những thiết kế này trông rất nổi bật vì nó bao phủ một phần đặc biệt của cơ thể đến một mức độ hoàn hảo. Bạn có thể xăm kết hợp với một hoặc hai con nhện thêm vào bên trong hình xăm mạng lưới để làm hình xăm của bạn trông hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, tơ nhện được giăng là hình ảnh gợi về sự mắc kẹt, hay dính bẫy. Trong văn hoá của người Mỹ bản địa, thì hình xăm mạng nhện được gắn liền với những giấc mơ truyền thuyết, cũng từ những ý nghĩa này mà hình xăm mạng nhện đã được lựa chọn xăm với một ý nghĩa thiêng liêng, đáng được trân trọng. 

Bên cạnh đó, hình xăm mạng nhện ngày nay qua bàn tay của những nghệ sỹ xăm hình chúng đã được biến tấu để trở thành một hình xăm dành cho những người có cá tính mạnh muốn thể hiện mình hơn. Trong đó còn thể hiện sự táo bạo và mạnh mẽ với một nét nghệ thuật không đụng hàng. Chính vì những lý do này mà hình xăm mạng nhện đã được đón nhận cùng với cái nhìn thiện cảm hơn trước nhiều. Hãy cùng chiêm gưỡng những tác phẩm nghệ thuật cũng đa dạng và phong phú hơn trong thiết kế hình xăm mạng nhện dưới đây nhé. 

MỘT SỐ HÌNH XĂM NHỆN KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -