Phát sốt với #99 hình xăm Phật cực đẹp mắt

0
1404
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Những hình ảnh Phật được coi là một biểu tượng tối cao trong Phật giáo, có khả năng cứu nhân độ thế, giúp đỡ con người vượt qua mọi kiếp nạn. Chính vì thế mà hình ảnh Phật đã được nhiều người lựa chọn để xăm lên mình với những ý nghĩa vô cùng tích cực.

Hình xăm phật mini

Hình xăm Phật mini nhỏ thường được lựa chọn xăm ở mu bàn tay, ngón tay, không chỉ thế mà những kiểu hình xăm mini này hiện nay còn được khá được ưa chuộng bởi nó giống như một tấm bùa hộ mệnh để bảo vệ chủ nhân của nó. Bên cạnh những hình xăm lớn có những nét ‘hầm hố’, thì những hình xăm mini ấn tượng cũng khiến cho những người khác không thể rời mắt được khỏi bạn, bởi nó cũng mang một sức quyến rũ, lạ mắt hay nữ tính, nhẹ nhàng dành cho các cô gái có đam mê tattoo.

Và mỗi một hình xăm phật mini đều mang một thông điệp hay ý nghĩa nào đó mà người xăm hình muốn thể hiện lên cơ thể của mình. Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một hình xăm mà mình yêu thích vì chúng vừa không gây phản cảm, lại còn tạo nên nét dễ thương tinh nghịch riêng cho các cô gái. Các bạn có bị cuốn hút bởi những hình xăm nghệ thuật này không? Trên đây là tổng hợp những mẫu hình xăm Phật mini đẹp mắt và ý nghĩa nhất đang rất thịnh hành.

Hình xăm phật ở bắp tay

Những hình xăm phật ở bắp tay thời nay đang được đa số những bạn trẻ ưa chuộng, chúng không chỉ có sức hút riêng mà ý nghĩa của chúng cũng thật đẹp. Những người lựa chọn xăm hình phật ở bắp tay như một sự nhắc nhở đối với bản thân mình cũng như chúng luôn đồng hành cùng với bạn mỗi ngày và đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bao giờ có thể quên đi lời nhắc nhở đó hay cũng như không thể quên đi được vì sao có sự tồn tại của chúng.

Những hình xăm phật ở bắp tay thể hiện cho cá tính mạnh mẽ, trưởng thành của các bạn trai, cũng như ở vị trí này họ sẽ dễ “khoe” vẻ đẹp và cá tính của mình hơn nhiều rất nhiều. Với bắp tay của các bạn nam trưởng thành rất cường tráng được in lên những hình xăm nghệ thuật đẹp lại càng làm tăng thêm mạnh mẽ và đẹp đẽ lôi cuốn. Muốn quyến rũ bao nhiêu thì có bấy nhiêu, bạn cũng có thể kết hợp với những đường nét và hoa văn sống động để biến tấu hình xăm của mình thêm thần thái. Mỗi một hình xăm chúng đại diện cho một câu chuyện, nó có thể nhắc lại cho bạn nhớ những kỷ niệm hay đơn giản là dấu mốc chúng ta xác định được bản thân mình rằng bạn đã dám sống hết mình, cháy hết mình. Và giờ thì mình đã có thể lựa chọn cho mình một “ tha thu” Phật ở bắp tay của riêng mình rồi…!

Hình xăm phật ở lưng

Không cần thiết phải phô trương lộ liễu như những hình xăm ở tay hay ở chân, những hình xăm phật ở lưng vẫn luôn có sự kín đáo, khiêm tốn nhưng lại được rất nhiều người có tính cách ưa chuộng nghĩa khí và không thích ồn ào lựa chọn làm hình xăm của riêng mình. Và một khi đã xăm ở lưng thì hầu hết nó chủ yếu gồm những mẫu hình xăm kín lưng, xăm nửa lưng. Đây là những hình xăm phật ở lưng thường thích hợp với các bạn trai nhưng cũng không ít bạn nữ lại thích hình xăm này thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính của bản thân mình.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bởi chúng làm cho các bạn tự tin hơn, đối với các bạn nữ thì có thể tăng vẻ gợi cảm còn các bạn nam có thể bộc lộ cá tính mạnh mẽ. Hình xăm phật ở lưng đẹp thể hiện phong cách cá tính riêng và đang là trào lưu của giới trẻ hiện nay trên toàn thế giới. Mà bất kì ai nhìn vào thì cũng phải trầm trồ khen ngợi. Khi bạn đã quá quen với những mẫu hình xăm nhỏ thì những mẫu hình ở lưng lại khiến các tín đồ tattoo chết mê chết mệt và không thể rời mắt khỏi những mẫu hình độc đáo và sành điệu.

Hình xăm phật ở bắp chân

Hình xăm phật ở bắp chân nghệ thuật hiện nay đang phát triển mạnh mẽ trong giới trẻ trên khắp thế giới. Bắt kịp với trào lưu thì ở Việt Nam cũng đang dần hội nhập với xu hướng ấy. Đặc biệt hơn là các hình xăm phật khi được xăm trên cơ thể từ các vị trí đắc địa như lưng, bắp tay,, thì ở bắp chân cũng là một sự lựa chọn khá hoàn hảo dành cho các bạn cùng với những mẫu hình xăm tuyệt đẹp và bắt mắt người nhìn.

Khi mà các bạn nữ giới lựa chọn cho mình những hình xăm ở những vị trí kín đáo thì ngược lại các bạn nam giới thích phô trương hơn nét đẹp ấy như một sự thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình hơn. Do đó mà các vị trí ở bắp chân sẽ luôn là một ưu tiên hàng đầu dành cho bạn.

MỘT SỐ HÌNH XĂM PHẬT KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -