Phát sốt với #99 hình xăm ngôi sao mới nhất

0
547
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Các thiết kế của mẫu hình xăm ngôi sao là vô hạn chính vì thế mà hôm nay Tattoo24h sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số bộ sưu tập hình xăm ngôi sao ở phía dưới đây với nhiều mẫu hình gợi ý khác nhau cho bạn nhiều ý tưởng khác nhau để bạn có thể khoát lên mình một hình xăm ngôi sao dễ thương thật nhiều cá tính và mạnh mẽ.

Hình xăm ngôi sao ở chân

Hình xăm ngôi sao ở chân đều là những vị trí khá đẹp mắt, bởi chúng có nhiều ý tưởng xăm hình khá thú vị. Ví dụ như những thiết kế xăm thành chuỗi ngôi sao nhiều màu sắc hay tattoo ngôi sao vòng tròn giống họa tiết vòng chân hoặc một hình xăm 3D,….Tùy theo ý tưởng của mỗi người mà nghệ nhân xăm hình sẽ sáng tạo và biến tấu để tạo được những tác phẩm độc đáo và đẹp mắt. Những mẫu hình xăm đẹp ở chân sẽ giúp bạn có thể dễ dàng khoe hình xăm nhỏ nhắn, xinh xắn của mình với mọi người.

Một cô nàng xinh đẹp, nữ tính sẽ trở nên cá tính hơn rất nhiều với những mẫu hình xăm một hàng ngôi sao xếp hàng đến những mẫu hình ngôi sao nốt nhạc khá phổ biến, ở mẫu hình này thì bạn có thể tạo ra ý tưởng như trích môt đoạn bài hát mà bạn yêu thích kết hợp cùng các ngôi sao sung quanh cũng rất độc đáo và nó sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để bạn thể hiện niềm đam mê với nghệ thuật âm nhạc của mình cũng như kết hợp với ngôi sao cũng có nghĩa là đem lại may mắn và sẽ giúp bạn có thể đạt tới mục tiêu mà bạn mong muốn trở thành.

Hình xăm ngôi sao ở cổ

Bạn có thể nhận thấy rằng lựa chọn xăm hình ngôi sao ở cổ là vị trí được nhiều các bạn nam giới yêu thích vì chúng vừa thể hiện cá tính nhưng cũng không kém phần bụi bặm, phong trần. Ngoài ra thì cũng có những bạn nữ lại ưa chuộng xăm hình ngôi sao sau ở cổ này vì ở vị trí này sẽ giúp hình xăm của họ trở nên bí ẩn, thu hút người nhìn và gợi cảm hơn.

Những hình xăm ở cổ thường được đánh giá là vị trí khá dễ thấy và luôn có thể khoe ra bên ngoài để cho mọi người có thể cùng ngắm nhìn chúng. Không chỉ có thế mà  những hình xăm ngôi sao ở cổ còn tượng trưng cho sự phát triển, mong muốn được tỏa sáng và lấp lánh trước tất cả mọi người. Bạn cũng có thể lựa chọn một hình xăm ngôi sao nhỏ để xăm ở cổ chứ không nhất thiết là phải lớn vì nhiều người cho rằng hình xăm ngôi sao tuy nhỏ bé nhưng lại ẩn sau bên trong một ý nghĩa lớn lao, dường như quyết định tương lai của người xăm hình.

Hình xăm ngôi sao 3D

Mốt hình xăm ngôi sao 3D gần đây đang nở rộ khiến giới trẻ ngày nay đều mê mẩn và săn đón. Với những hình xăm ngôi sao 3D đẹp đã góp phần tạo vẻ sinh động hấp dẫn cũng như mang tới những yếu tố chân thật tới từng chi tiết trong mẫu hình của bạn. Hình xăm 3D ngôi sao được đánh giá là một thiết kế độc lạ và là một dạng hình xăm khá thú vị độc đáo mang đậm tính phá cách. Bạn có thể lựa chọn bất cứ vị trí nào trên cơ thể của mình để xăm hình ngôi sao 3D này đều được.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Những ngôi sao may mắn sẽ đem niềm vui và sự tươi mới trong cuộc sống của bạn, chúng không chỉ mang lại những ý nghĩa tốt đẹp mà những hình xăm ngôi sao hoa văn 3D này còn mang tính chất làm trang trí cho bạn, giúp bạn trông nổi bật hơn rất nhiều. Dạng hình xăm trang trí này rất thích hợp dành cho cả nam và nữ có thể thoải mái sáng tạo dành cho bạn những hình xăm đẹp với các dạng màu sắc khác nhau.

Hình xăm ngôi sao nhỏ

Những hình xăm ngôi sao nhỏ nhắn tuy nhìn khá là dễ thương nhưng cần đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo của người thợ xăm. Có thể nói, cổ tay, sau mang tai,…thường là những vị trí phổ biến nhất cho tattoo ngôi sao nhỏ này. Cũng có rất nhiều ý tưởng mâu hình khác để xăm hình ngôi sao ở ngón tay, cổ chân,…Bạn có thể lựa chọn xăm đơn lẻ hoặc xăm thành từng hàng 3, 5 ngôi sao hoặc một chum ngôi sao nhỏ như hình sao băng. Hay bạn cũng có thể lựa chọn phong cách xăm cổ điển với một hình sao đơn giản hoặc được biến tấu với nhiều kiểu cách điệu và màu sắc ấn tượng.

Một ngôi sao nhỏ nhưng lại là hình xăm ý nghĩa rất lớn và còn là một biểu tượng phổ biến trong nhiều nền văn hoá thế giới và tôn giáo với một thiết kế nhỏ thì bạn có thể lựa chọn những phác thảo đơn giản có thể được đặt gần như bất cứ vị trí nào như mắt cá châ, sau gáy,..bạn cũng thể thêm nhiều màu sắc cho hình xăm như màu đen hoặc vàng, tím để có thể tô điểm thêm cho hình xăm của mình hoặc thêm một chút lấp lánh như phản ánh lên tính cách của bạn hoặc chứng minh rằng bạn đã và đang sắp đạt được điều gì đó có ý nghĩa hoặc quan trọng trong cuộc sống của mình.

MỘT SỐ HÌNH XĂM NGÔI SAO KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -