Phát sốt với #99 hình xăm mũi tên được lựa chọn nhiều nhất

0
773
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Một mũi tên đại diện cho sự bảo vệ và phòng thủ từ bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai muốn làm hại bạn. Ngoài ra, mũi tên hiển thị sự chuyển động hoặc hướng đi, một người xăm chúng lên cơ thể có nghĩa rằng họ luôn giữ vững mục tiêu tiến về phía trước với nỗ lực và sức mạnh không nhìn lại phía sau.

Hình xăm mũi tên hoa hồng

Trong cuộc sống thì không phải lúc nào cũng bằng phẳng chính vì vậy hãy giống như chiếc mũi tên, muốn đươc tiến lên cao và đến được với đích thì phải có được những tác động kéo lại phía sau.

Hiện nay những hình xăm mũi tên là trào lưu của giới trẻ trong những năm gần đây, họ có thể lựa chọn xăm ở nhiều vị trí như bắp tay, bắp chân, đùi với những thiết kế tattoo mũi tên kết hợp với họa tiết hoa hồng được đánh giá là một mẫu hình xăm đẹp pha trộn giữa sự mạnh mẽ và sự mềm mại, phù hợp với cả các bạn nam và cả các bạn nữ. Tuy nhiên, nếu các bạn đang có xu hướng lựa chọn một vị trí dành cho sự trưởng thành và sexy thì vị trí sau lưng chính là thích hợp nhất dành cho bạn ngay lúc này đấy.

Hình xăm mũi tên dọc sống lưng

Ngày nay xăm hình nghệ thuật đang là trào lưu của giới trẻ, không còn nhiều kì thị như trước kia. Những hình xăm đẹp ở trong thời hiện đại này mang đến một giá trị về nghệ thuật cao. Với các bạn trẻ nào mà muốn thể hiện cá tính của mình thường lựa chọn những mẫu hình xăm độc đáo, tùy theo tính cách mà những hình xăm nghệ thuật này chúng có thể mang sự hầm hố của các bạn nam hoặc nét tinh nghịch, dễ thương của các bạn nữ. Trong những mẫu hình xăm đươc yêu thích và thịnh Hành trong những năm gần đây thì mẫu hình xăm mũi tên dọc sống lưng đang có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn cho mình.

Đây thuộc là một mẫu hình xăm không quá hầm hố, có một chút đơn giản nhưng vẫn mang đậm cá tính và ý nghĩa dành cho cả các bạn nam nữ lựa chọn về cho mình một mẫu hình xăm này. Các bạn có thể thoải mái đọc và tham khảo cũng như có thể lựa chọn hay sáng tạo cho mình một hình xăm mũi tên dọc sống lưng đẹp thể hiện cá tính mạnh mẽ riêng của chính bản thân mình. Hãy cùng theo dõi và đồng hành cùng Tattoo24h để có thể lựa chọn cho mình một hình xăm nghệ thuật thích hợp nhất không chỉ trong bài viết này mà trong tất cả những bài viết khác nữa.

 Hình xăm mũi tên cặp đôi

Những cặp đôi yêu nhau thì luôn có nhiều cách để thể hiện tình yêu nồng cháy của mình như mặc đồ đôi hay xăm hình đôi và và việc lựa chọn một hình xăm mũi tên cặp đôi chính là một ý tưởng không tồi với hàm ý rằng cả 2 luôn hướng về nhau và cùng nhau hướng đến một tương lai hạnh phúc phía trước mặt họ. Họ có thể lựa chọn xăm những mẫu hình mũi tên có thiết kế giống nhau và xăm trên tại cùng một vị trí ở cơ thể mình hoặc xăm hình mũi tên ghép thành một cặp lại để tạo nên một tổng thể đẹp mắt và ý nghĩa.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Đối với những một đôi bạn thân thì những ý tưởng xăm hình đôi với 2 mũi tên chéo nhau vừa đáng yêu lại vừa ý nghĩa giúp hai người thể hiện được tình “tri kỉ” của mình với người kia. Bạn có thể lựa chọn những mẫu hình xăm mũi tên cặp đôi với thiết kế mini đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần độc đáo, thu hút chính là lựa chọn được nhiều bạn trẻ yêu thích và những người tìm đến mẫu hình tattoo mũi tên cặp đôi này có mong muốn gửi gắm tâm tư của bản thân vào hình xăm theo một cách tối giản nhất, không nổi trội nhưng đủ để gây ấn tượng với người khác.

Hình xăm mũi tên với chữ

Hình xăm mũi tên đi kèm với những dòng chữ ý nghĩa là một trong những ý tưởng tương đối độc đáo. Bạn có thể biến tấu mẫu hình tatto chữ theo những đường cách điệu khác nhau và mũi tên để tạo nên một tổng thể hài hòa, ấn tượng. Nó có thể là một câu văn hoặc cụm từ là đại diện cho châm ngôn sống của bạn sẽ giúp cho hình xăm mũi tên với chữ của bạn trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều lần.

Đối với những người đang muốn tìm kiếm một cái nhìn tích cực nhất đối với cuộc sống, hay là một hình xăm tượng trưng và hướng cho chúng ta luôn hướng về phía trước để có thể tìm con đường đúng đắn trong cuộc sống thì hình xăm mũi tên với chữ chính là sự lựa chọn hoàn hảo ngay lúc này dành cho bạn. Nó tượng trưng cho các thông điệp luôn luôn di chuyển và hướng về phía trước, một khi một mũi tên được bắn ra thì nó sẽ tiến thẳng tới mục đích mà nó hướng tới.

MỘT SỐ HÌNH XĂM MÙI TÊN KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -