Người mệnh Hỏa nên xăm hình gì? Những hình xăm hợp mệnh mang tài lộc

0
11001
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bạn là người thuộc mệnh Hỏa nhưng bạn lại chưa biết hình xăm hợp với mệnh Kim là những hình xăm đẹp có chủ đề, màu sắc như thế nào? Hãy cùng theo dõi nội dung  dưới đây để có thể lựa được một hình xăm hợp mệnh của mình và cách chọn các mẫu hình xăm cho người mệnh Hỏa như thế nào nhé!

Tính cách của người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa là những người cực kỳ thông minh, họ có tư duy nhanh nhạy, khá có logic. Tuy nhiên, với bản tính hỏa bẩm sinh nên họ thường là những người nóng tính, thẳng tính, nghĩ gì nói nấy nên hay bị mất lòng mọi người. Con người ta mỗi người khi được sinh ra đã được an bài bởi số mệnh nhất định nhưng về phần con người là chúng ta có thể thay đổi, nghĩa là chúng ta có thể cải thiện vận mệnh của mình theo hướng tích cực hơn bởi việc sử dụng các vật phẩm hợp phong thủy.

Và hình xăm mệnh Hỏa là một trong những cách giúp người mệnh Hỏa thay đổi số mệnh của mình. Việc xăm hình xăm hợp mệnh Hỏa sẽ giúp các bạn thuộc mệnh này làm ăn phát đạt hơn, bình an hơn và gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống hơn. Ngoài ra, nếu phạm phải hình xăm khắc mệnh Hỏa có thể vô tình khiến cho cuộc sống của bạn có thêm nhiều sóng gió, trắc trở, làm ăn thất bát, bệnh tật, ốm đau hoành hành đấy. Vì thế chọn hình xăm đẹp cho người mệnh Hỏa có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, các bạn cần phải có sự chọn lựa thật kỹ càng nhé.

Màu sắc và chủ đề người mệnh Hỏa nên chọn để đổi vận

Vì Mộc sinh Hỏa nên màu sắc hình xăm mệnh Hỏa thường có tông màu chủ đạo là màu xanh lá cây, màu nâu. Dựa vào ngũ hành tương hợp: Vì Hỏa hợp Hỏa nên màu sắc mà người mệnh Hỏa cũng có thể chọn trong việc chọn màu sắc hình xăm hợp mệnh của mình là màu đỏ, hồng, tím. Dựa vào ngũ hành tương khắc: Vì Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa không nên lựa chọn màu xanh dương, màu đen trong hình xăm mệnh Hỏa của mình. Đó là những màu xăm khắc mệnh, chỉ khiến cho cuộc sống của bạn bị đảo lộn tiêu cực hơn mà thôi.

Vì Mộc tương sinh Hỏa và Hỏa hợp Hỏa nên hình xăm hợp với mệnh Hỏa nên chọn có chủ đề về mệnh Hỏa và mệnh Mộc, bao gồm: Cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, cây trúc, hồng đỏ, hoa hướng dương, mặt trời, phượng hoàng,… Vì Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa nên tránh chọn hình xăm đẹp có chủ đề về nước như: nước, cá biển, thuyền buồm, biển cả, sóng nước, mưa, cá mập, cá chép, rồng nước, mỏ neo, hoa hồng xanh,…

Nam nữ mệnh Hỏa nên lựa chọn xăm hình gì ?

Đối với nam giới thì thường có cá tính mạnh mẽ, bản lĩnh thì việc chọn các hình xăm cũng nên có các chủ đề mạnh mẽ một chút. Hình xăm mệnh Hỏa cho nam giới nên chọn là phượng hoàng, mặt trời, rồng đỏ, con hổ, đại bàng, con voi, cây trúc… kết hợp với các màu hình xăm hợp mệnh Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, xanh lá cây, màu nâu.  Ngược lại thì nữ mệnh Hỏa có bản chất thông minh, nhanh nhẹn và có phần nóng tính thì hình xăm may mắn cho nữ mệnh Hỏa nên chọn có chủ đề như là phượng hoàng, đại bàng, mặt trời,… hoặc xăm các hình xăm nhỏ cho nữ mệnh Hỏa như là hình xăm trái tim, chữ nghệ thuật, hoa hồng đỏ, hoa hướng dương,…kết hợp với các màu hình xăm hợp mệnh Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, xanh lá cây, màu nâu.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Mong rằng, sau khi kết thúc bài viết này thì các bạn đọc không còn thắc mắc mệnh Hỏa xăm hình gì hợp nữa? Việc chọn được hình xăm hợp mệnh Hỏa có ý nghĩa quan trọng, giúp bạn đi lên trong mọi mặt của cuộc sống. Vì thế nam nữ mệnh này nên có sự cân nhắc thận trọng trong việc chọn và sở hữu hình xăm ý nghĩa mệnh Hỏa của mình. Chúc cho các bạn có được ý tưởng thiết kế hình xăm vừa đẹp, độc lạ lại vừa thật ý nghĩa nhé!

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP MỆNH HỎA KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -