Những hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất 1994 giúp bạn Phát Tài

0
8041
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Khi chọn được một hình xăm hợp tuổi sẽ giúp cho các bạn có được một vận mệnh tốt hơn, làm việc gì cũng suôn sẻ và may mắn hơn cả. Hôm nay, để giúp các bạn đọc biết được tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với hình xăm nào và cung cấp một số mẫu hình xăm cho các bạn lựa chọn nhé.

Năm 1994 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Theo phong thủy xăm thì người xăm hình sinh năm 1994_ Giáp Tuất mang mệnh Hoả trong ngũ hành, thường là những người khá thông minh, hoạt bát cũng như thuận lợi trong công việc nhưng lại lận đận trong tình yêu, hôn nhân. Với những chuyện không may như vậy, đôi khi chỉ một hình xăm đẹp hợp với tuổi Giáp Tuất cũng sẽ làm thay đổi căn duyên của bạn và tìm được một người như ý và có được một cuộc sống hôn nhân được đầm ấm, hạnh phúc hơn. Không những thế một hình xăm hợp mệnh sẽ giúp cho người sở hữu ăn nên làm ra, tiền vào như nước, sức khỏe dồi dào, mọi sự bình an.

Ngược lại, nếu bạn chọn mẫu hình xăm không hợp phong thủy thì nó có thể khiến cho bạn luôn khốn khó, lao đao, sóng gió cuộc đời luôn tìm đến bạn, một cuộc sống nghèo nàn, vất vả là những hậu quả có thể xảy ra. Tuổi hợp trong hôn nhân, làm ăn dành cho tuổi này chính là Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Dần, Ất Hợi, Mậu Dần. Vì thế bạn có thể chọn hình xăm là con rắn, con ngựa, con lợn và con hổ. Còn về màu sắc, những người sinh năm 1994 nên chọn những hình xăm có tông màu đỏ, tím, cam, hồng, xanh lá cây, xanh da trời để có thể hợp mệnh với mình. Hy vọng qua những chia sẻ bên trên sẽ có thể giúp ích cho các bạn trẻ sinh năm 1994 (Giáp Tuất) trong việc lựa chọn những thiết kế hình xăm phù hợp. Mời các bạn hãy cùng tiếp tục theo dõi các bài viết mới nhất để không bỏ lỡ các bài viết nói về hình xăm tiếp theo nhé!

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1994 nên xăm hình gì?

Những người sinh năm Giáp Tuất là người có tính cách ngang bướng của tuổi trẻ, ngay thẳng quả quyết của tuổi trưởng thành, họ không bao giờ khuất phục trước mọi khó khăn. Họ cũng cực kỳ thông minh, ương bướng và nóng tính.

Với những tính cách đó thì những hình xăm hợp tuổi giáp tuất 1994 thường có chủ đề như Mặt Trời, hoa hướng dương,…chính là sự lựa chọn thông minh trong việc thể hiện tính cách những ai sinh năm 1994. Các bạn nam mang tuổi Giáp Tuất 1994 thường có tính cách ngay thẳng, quả quyết, nhiệt thành nhưng đôi khi cũng có chút ương bướng và nóng tính. Với những tính cách đó thì những hình xăm đại diện cho sức mạnh, niềm tin và bản lĩnh của họ có thể lựa chọn những hình xăm như mặt trời, ngọn lửa, ánh sáng, rồng lửa, hổ, chó sói, phượng hoàng…là sự lựa chọn phù hợp nhất giúp cho các bạn nam Giáp Tuất thể hiện được sức trẻ, sức khỏe và khát vọng khám phá, chinh phục những điều mới mẻ. Còn đối với các bạn nữ Giáp Tuất thì họ rất nhanh nhẹn, thông minh và rất hòa đồng.

Các bạn sở hữu nụ cười “tỏa nắng” và ánh mắt “biết cười” luôn hấp dẫn mọi ánh nhìn ở xung quanh. Ở các bạn luôn toát lên vẻ đẹp của sự thông minh, lém lỉnh vì vậy những hình xăm nhẹ nhàng với kích thước nhỏ trên cổ tay, mắt cá chân, sau mang tai hay trên ngón tay sẽ giúp điểm tô thêm cho nét đẹp vốn có và khiến nó tỏa sáng hơn ở trong mắt mọi người xung quanh. Bạn có thể lựa chọn là những hình xăm có chủ đề về con mèo, con hổ, con chó, con lợn và con chuột, cây cối, cây trúc, hoa lá, hoa cúc, cỏ ba lá, mặt trời, hoa hướng dương, hình xăm phượng hoàng,….kết hợp với những tông màu chủ đạo như màu nâu, màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím hoặc những bạn nữ 1994 có cá tính mạnh mẽ thì có thể chọn các hình xăm như là phượng hoàng, rồng lửa, mặt trời, con hổ, con ngựa,…để xăm lên cơ thể mình.

Về phong thuỷ thì năm 1994 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

 Xét về bản mệnh thì Hỏa hợp Hỏa, Mộc sinh Hỏa nên những hình xăm chủ đề cây cối, hoa lá như hoa hướng dương, cỏ ba lá, hoa hồng, hoa dây leo, chiếc lá mùa thu…hay hình xăm mặt trăng kết hợp mặt trời, hình xăm ngôi sao sẽ mang lại may mắn cho những người có năm sinh 1994 cũng như là một sự lựa chọn khá hoàn hảo dành cho các bạn.

Cũng vì tuổi Giáp Tuất 1994 thuộc mệnh Hỏa mà Mộc sinh Hỏa và Hỏa hợp Hỏa nên những mẫu hình xăm có màu sắc hợp tuổi Giáp Tuất là những hình xăm có màu sắc liên quan tới mệnh Mộc và mệnh Hỏa, bao gồm các màu như màu xanh lá cây, màu nâu, màu đỏ, màu hồng, màu tím. Và tuyệt đối không nên chọn các màu xăm là màu xanh dương, đen (thuộc hành Thủy) vì Thủy khắc Hỏa trong màu xăm chủ đạo của mình. Ngoài ra thì các bạn có thể lựa chọn như :

Nam 1994 thì lựa chọn xăm các hình có màu sắc chủ đạo như: đỏ, nâu, tím.

Nữ 1994 thì lựa chọn các hình có màu sắc chủ đạo như: xanh lá cây, đỏ, hồng, tím.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI GIÁP TUẤT KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -