Album hình xăm đồng hồ và những bí mật có thể bạn chưa biết

0
595
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Đồng hồ là một thứ không thể thiếu vì chúng được sử dụng để theo dõi thời gian. Chính vì thế, hình xăm đồng hồ có thể mang nhiều ý nghĩa biểu tượng của thời gian trong quá khứ, hiện tại hay tương lai. Hãy tham khảo ngay trong bài viết sau đây để biết được ý nghĩa của chúng nhé.

Ý nghĩa hình xăm đồng hồ

Một chiếc đồng hồ bỏ túi có liên quan đến một thời điểm đặc biệt nào đó ở trong cuộc đời của một người, chẳng hạn như ngày sinh của một đứa trẻ, ngày kỷ niệm đám cưới và thậm chí ngày mất của một người thân nào đó. Bằng cách này, mà hình xăm đồng hồ chúng mang ý nghĩa tượng trưng cho thời gian, sự sống, cái chết và sự ổn định và chúng liên tục nhắc nhở người xăm hình mang về tầm quan trọng trong của từng giây của cuộc sống. Chúng giúp bạn lưu giữ lại khoảnh khắc đặc biệt của sự tồn tại vô tận, hay một tình yêu vĩnh cửu và một hình xăm chiếc đồng hồ cũng đại diện tượng trưng cho sự sống và cái chết. Thời gian sẽ không bao giờ dừng lại và trong mỗi chúng ta đều có xu hướng quên đi những thực tế đó. 

Rồi có một ngày nào đó, thời gian sẽ bắt kịp tất cả chúng ta hình xăm đồng hồ chính là muốn nhắc nhở chúng ta hãy sống trọn vẹn từng giây phút và hãy làm cho cuộc của mình sao để trở nên đáng sống bằng cách nhận ra giá trị của từng khoảnh khắc thời gian mà mình đang có. Ngoài ra thì tình yêu bất tận còn được thể hiện thông qua hình xăm đồng hồ này như kết hợp chúng với hình ảnh hồi ức cùng cha mẹ, người thương bằng cách kết hợp tên, ngày sinh hay khuôn mặt của người đó. Chính vì thế, hình xăm đồng hồ cũng có giá trị về mặt thẩm mỹ cũng như có ý nghĩa biểu tượng sâu sắc đã làm cho hình xăm nghệ thuật này trở thành sự yêu thích của những người yêu thích sành điệu.

Những hình xăm đồng hồ đẹp cho nữ

Hình xăm đồng hồ La Mã là loại thiết kế đồng hồ thông dụng với các con số bằng chữ La mã các bạn nữ có thể biến tấu những mẫu thiết kế hình xăm này theo nhiều kiểu khác nhau như thêm một chiếc lồng kết hợp với bông hoa, chim, hình xăm cú mèo hay hình ảnh những ký ức, nỗi nhớ…hay những khung hình đồng hồ để làm cho hình xăm của bạn trở nên độc đáo hơn. Ngoài ra thì sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ của một thiết kế hình xăm đồng hồ phần lớn được quyết định bởi vị trí của nó và chúng thường được các bạn nữ lựa chọn xăm ở vị trí như cánh tay, vai, lưng… vì nó thực sự phù hợp với hình dạng và kích thước của hình xăm này.

Hoặc những hình xăm có kích thước nhỏ hơn sẽ được thực hiện trên các diện tích bề mặt nhỏ hơn như chân, cổ tay, sau gáy và một số vị trí khác như xương sườn, đùi và ngực. Nếu như những hình xăm đồng hồ la mã, đồng hồ cổ cỡ lớn thích hợp cho nam giới thì những hình xăm đồng hồ nhỏ xíu lại rất thích hợp với các bạn nữ. Bạn có thể thêm những thiết kế họa tiết khác nhau như những bông hoa nhỏ, dây leo đầy màu sắc hoặc kết hợp những câu chữ đầy ý nghĩa. Hay một hình xăm đồng hồ ở tay kết hợp với hình xăm hoa hồng cũng sẽ tạo được sự nổi bật nhưng đầy nữ tính, hình xăm này phù hợp với các bạn nữ.

Những hình xăm đồng hồ đẹp cho nam

Có rất nhiều loại hình xăm đồng hồ cổ dành cho các bạn nam lựa chọn như đồng hồ không dây, đồng hồ nắp gập,… Bạn có thể lựa chọn kết hợp hình xăm đồng hổ cổ với những hình ảnh, ký ức để hoài niệm về nỗi nhớ hoặc đơn giản là để tạo nên những hình xăm cực chất. Hay bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu hình xăm đồng hồ với biến tấu bị biến dạng hoặc bị hỏng để có thể tượng trưng cho cảm giác trì hoãn thời gian. Những hình xăm đồng hồ bị hỏng thường xuất hiện trong phong cách polka với các mảnh vỡ bắn ra và cả những phụ kiện bên trong cũng bắn tung tóe.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hoặc một hình xăm đồng hồ đơn giản với thiết kế thời gian dừng lại ở đồng hồ là 11h và đây là khoảng thời gian mà các công việc của bạn đã tạm ngừng và đây là dành cho khoảng thời gian ăn những bữa cơm trưa của mọi người. Qua đây người xăm hình như muốn thể hiện ước muốn có được một cuộc sống đầy đủ, ấm lo, có cơm ăn áo mặc mọi ngày. Những mẫu hình xăm đồng hồ độc đáo này thì thường được các bạn nam xăm hình ở chân để tạo sự bí ẩn cho người nhìn, hay ở tay cũng có thể nói lên sự mạnh mẽ, cá tính, thể hiện cái tôi lớn cho mọi người có thể biết đến mình.

MỘT SỐ HÌNH XĂM ĐỒNG HỒ KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -