Những hình xăm hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 mang đến may mắn mà ít ai biết

0
2294
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 hay tuổi Nhâm Tuất nên xăm hình gì chính là vấn đề mà các bạn sinh năm 1982 cũng đang rất thắc mắc. Và các bạn có thể tự do thoải mái thể hiện tính cách, sở thích của mình để chọn một hình xăm để điểm tô cho cơ thể của mình.

Năm 1982 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Các bạn sinh năm 1982 thuộc năm Nhâm Tuất mang mệnh Thủy trong ngũ hành. Đa phần những người sinh năm này thì đều là người khá nhanh trí, thông minh nhưng ở trong cuộc sống thì lại có nhiều sóng gió về đường con cái hoặc chuyện vợ chồng.

Muốn để cho gia đạo được yên ổn thì việc lựa chọn những hình xăm hợp với tuổi là đều rất quan trọng, điều đó sẽ giúp cho các bạn nam nữ sinh năm này có thể làm tăng thêm yếu tố phong thủy cho mình, có thể đem lại được nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho bản thân mình. Tuổi Nhâm Tuất này thì hợp với các tuổi như Dần, Ngọ, Hợi. Nên những hình xăm có chủ đề về con hổ, con ngựa và con lợn chính là những chủ đề hợp với phong thủy tuổi tác năm sinh 1982.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1982 nên xăm hình gì?

 Xét theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên hình xăm phong thủy tuổi Tuất 1982 nên chọn có chủ đề là thanh kiếm, mỏ neo, chữ nghệ thuật. Vì Thủy hợp Thủy nên các bạn 1982 cũng có thể lựa chọn các hình xăm có chủ đề về nước như biển cả, sóng nước, mưa, rồng nước, cá chép,…

Trong ngũ hành tương hợp Thủy hợp Thủy thì những hình xăm về cá chép, rồng nước, dơi đen, biển cả, sông ngòi, mưa,…cũng là những chủ đề lý tưởng phù hợp dành cho cả nam và nữ tuổi Nhâm Tuất. Để xăm những hình này thì bạn cũng nên lựa chọn những màu sắc như là màu xanh dương, màu đen hợp mệnh sẽ có thể giúp bạn luôn giữ được những thần thái tốt nhất, ăn nên làm ra. Ngoài ra nếu xét về ngũ hành tương khắc thì những người mệnh Thủy không được xăm các hình xăm có chủ đề về đất như kim tự tháp có màu nâu, vàng sậm vì Thổ khắc Thủy.

Qua cách lựa chọn hình xăm trên đây thì hình xăm hợp mệnh dành cho các bạn nam thường là những hình xăm có chủ đề về con khỉ, con chuột, con lợn và con mèo, thanh kiếm, chữ nghệ thuật, biển cả, mỏ neo, … kết hợp với các màu xăm trắng, bạc, xám, ghi, xanh dương, màu đen. Còn với các nữ sinh năm 1982 thì các mẫu hình xăm đẹp thường có màu sắc chủ đạo là xanh dương, đen, xám, bạc, trắng, ghi. Với các bạn nữ cá tính mạnh mẽ thì các hình xăm có chủ đề như là con chó, con mèo, con rắn, con khỉ, biển cả,…được xem là những chủ đề mà bạn có thể chọn. Với các bạn nữ cá tính dịu dàng thì nên chọn những hình xăm như là về mưa, về cá chép xanh, chữ nghệ thuật, con lợn con, chó con,…

Về phong thuỷ thì năm 1982 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thủy mà Kim sinh Thủy và Thủy hợp Thủy nên những hình xăm hợp với tuổi Nhâm Tuất nên có màu sắc chủ đạo thuộc hành Kim và hành Thủy, bao gồm những màu như màu ghi, xám, trắng, bạc, đen và xanh dương. Bạn nên tránh dùng những màu sắc kiêng kị như màu vàng đất, màu nâu cũng như tuyệt đối không được chọn màu xăm về hành Thổ như là màu nâu sậm, màu vàng đất, sẽ không tốt cho bản mệnh của các bạn. Các bạn nam 1982 nên xăm và lựa chọn các mẫu hình có màu chủ đạo như trắng, bạc, xám, ghi, đen.

Và các nữ 1982 thì nên xăm các hình có màu chủ đạo như xanh dương, xám, bạc, trắng, ghi. Tóm lại những hình xăm hợp phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982 thường là những hình xăm có chủ đề về con hổ, con ngựa, con lợn, cá chép, rồng nước, dơi đen, sông ngòi, biến cả, mưa, chữ đen, bông hoa trắng,… kết hợp với màu xanh dương, màu đen, màu trắng, màu ánh kim. Như vậy, qua bài viết này thì các bạn đã có được câu trả lời dành cho câu hỏi tuổi Tuất xăm hình gì hợp với mình và có thể chọn được một hình xăm có chủ đề, màu sắc hợp phong thủy với mình rồi đúng không nào.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI NHÂM TUẤT KHÁC

tattoo art tattoo ideas tattoo woman

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -