Phát sốt với #99 hình xăm mặt quỷ cực rợn người

0
1408
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm mặt quỷ như là một biểu tượng cho con người thứ 2 bên trong mỗi chúng ta. Những người lựa chọn một hình xăm mặt quỷ như một lời tự nhắc nhở bản thân mình phải biết kiềm chế những xấu xa bên trong. Ý thức được những gì mình làm tự khắc chế chính bản thân mình, khiến bản thân bạn ngày một hoàn thiện hơn.

Hình xăm mặt quỷ Oni

Hình xăm mặt quỷ Oni là một loại hình xăm mặt quỷ khá phổ biến nhất ở trong các dạng hình xăm mặt quỷ khác. Hình xăm quỷ Oni thường được biết là hình ảnh đại diện của cái ác và ở mặt tốt thì hình xăm quỷ Oni được xem như là một vị thần bảo vệ. Dù mang ý nghĩa xấu hay đẹp thì trong nghệ thuật xăm hình những thiết kế hình xăm mặt quỷ này chỉ mang ý nghĩa là truyền đạt văn hóa thôi.

Hình xăm mặt quỷ Oni đã xuất hiện lâu đời ở Nhật Bản bởi nó không bị đóng khung trong bất kì hình dạng nào và không đơn thuần là gắn liền với hình tượng xấu xí, gớm guốc với một đôi mắt hồi, đôi sừng dài, mái tóc xõa, răng nanh dài và nụ cười nham hiểm luôn ở trên môi. Thế nhưng bbản thân trong nó lại ẩn chứa cả tính thiện và ác. Tùy theo những tác động từ bên ngoài nên chính vì vậy mà người dân ở xứ sở mặt trời mặt vừa sợ hãi, vừa xua đuổi nhưng cũng yêu kính, thần tượng và thờ phụng quỷ Oni.

Hình xăm mặt quỷ ở tay

Nếu như hình xăm hoa hồng ở tay là để thể hiện cho một tình yêu nồng cháy thì hình xăm mặt quỷ ở tay lại tượng trưng cho sức mạnh vô địch, sự mạnh mẽ để có thể chiến thắng các thể lực đen tối, giúp người sở hữu xua đuổi được những tà ma xung quanh bạn để bạn có thể tiến tới thành công một cách dễ dàng. Lựa chọn một hình xăm mặt quỷ thì không phải ai cũng dám đủ bản lĩnh để sỡ hữu. Nhưng nếu bạn vẫn khao khát có được một hình xăm đầy mạnh mẽ này trên cơ thể, thì vị trí tay hoặc chân chính là sự lựa chọn không tồi chút nào dành cho bạn. Nó không quá hầm hố cũng không quá phản cảm nhưng lại rất mạnh mẽ và cá tính. Mặt quỷ là biểu tượng của bóng tối, sức mạnh của thế lực ngầm, cho nên những ai lựa chọn hình xăm mặt quỷ với ý nghĩa rằng họ muốn có sức mạnh để át chế các thế lực khác trong cuộc sống, họ đã sử dụng hình xăm này như là để thể hiện sức mạnh của mình.

Rằng họ có một sức mạnh vô hình có thể lãnh đạo và chế ngự được nhiều người. Quỷ có xấu xa hay không thì chúng tùy thuộc vào ý thức của chính nó, trong cuộc sống luôn có 2 khía cạnh đối nghịch nhau, nếu những gì tốt đẹp được gọi là thiên thần thì những cái xấu xa, tàn ác lại được cho là quỷ dữ. Hình xăm mặt quỷ ở tay ở mỗi người xăm hình thì nó giống như một lời nhắn nhủ rằng phải khắc chế bản thân không làm các việc xấu xa, ý thức được mọi việc mình làm ra là đúng hay sai rồi tương lai sẽ dần tốt đẹp hơn đối với bạn.

Hình xăm mặt quỷ ở nửa lưng

Mượn hình ảnh mặt quỷ để thể hiện cá tính và phong cách của mình khi xăm hình nghệ thuật là cách mà các bạn trong giới trẻ hiện nay lựa chọn. Vậy những mẫu hình xăm mặt quỷ có đáng sợ hay có mang tới những điều xấu xa không? Một số quan niệm cho rằng, nếu xăm hình mặt quỷ trên cơ thể thì chúng có thể giúp người sở hữu tránh được tà ma, quỷ đạo. Những không phải ai cũng dám xăm hình mặt quỷ này đặt biệt là kín hết lưng và ngực, nhưng nếu bạn vẫn muốn lựa chọn hình xăm này thì một hình xăm mặt quỷ nửa lưng chính là sự lựa chọn khá hoàn hảo dành cho bạn đấy.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Tuy là ở vị trí xăm hình nửa lưng những nó vẫn thể hiện được bạn là một người có cá tính rất mạnh và mang trong mình một sức mạnh hủy diệt cuộc sống, hủy diệt khát vọng niềm tin. Đa phần hình xăm ở lưng này được các bạn nam giới lựa chọn để thể hiện những hình xăm mặt quỷ đẹp nhất bởi chúng có diện tích lớn có thể phô diễn bức hình xăm một cách hoàn hảo nhất. Cũng không phải ngẫu nhiên mà lại lựa chọn lưng làm vị tri xăm hình mà chúng còn biểu hiện rằng cái ác luôn là cái đi sau và nó ở sau cái tốt. Những điều tốt sẽ che phủ đi những gì tàn ác và không để cho những điều ác có cơ hội để hiện hữu.

Hình xăm mặt quỷ dữ

Chưa bao giờ việc xăm hình lại có một sức hấp dẫn như bây giờ, tất cả mọi người ngày nay đã có những cái nhìn cởi mở hơn về nghệ thuật xăm hình cùng với đó là sự học hỏi các kiểu hình xăm cũng như phương pháp xăm mới lạ, an toàn giúp cho người xăm hình có được cho mình những hình xăm đẹp mắt và độc đáo nhất. Một hình xăm mặt quỷ khi được lựa chọn để xăm lên cơ thể là để tượng trưng cho sự biết lỗi và mong muốn được hoàn thiện bản thân mình hơn.

Khi con người ta có thể chiến thắng những cái ác thì chúng đồng nghĩa là cái tốt đã có mặt. Chính bởi vậy, hình xăm mặt quỷ dữ sẽ giống như một phép thử để con người ta biết sao cho sống tốt hơn, hoàn thiện hơn. Hình xăm nghệ thuật này không chỉ để thể hiện bản thân, nó còn giúp người xăm hình có thể nói nên ý kiến và cách suy nghĩ của mình. Với giới trẻ hiện nay thì có lẽ các hình xăm mặt quỷ khá được ưu chuộng cũng bởi sự độc đáo, khác biệt mà nó mang tới cho người xăm hình như đối với các bạn nữ thì khi lựa chọn những hình xăm mặt quỷ như thể hiện bạn là một cô gái đầy cá tính, mạnh mẽ, vô cùng sắc sảo, tốt bụng và luôn muốn hướng tới những điều tốt đẹp cho bản thân và những người xung quanh.

MỘT SỐ HÌNH XĂM MẶT QUỶ KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -